Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
20:00 | 26/05/2022 GMT+7

Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022

aa
Đến với Smart City Asia 2022, Công ty CP Tập đoàn công nghệ Unicloud đã mang tới một loạt các giải pháp số và thiết bị công nghệ cao như: Sliving - hệ sinh thái các giải pháp cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi hay hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM (Smart Teller Machine) - máy giao dịch thông minh cho lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, UniVR - tiên phong ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực Bất động sản...
5 đại diện Việt Nam lọt vào danh sách Under 30 Asia 2022 của tạp chí Forbes 5 đại diện Việt Nam lọt vào danh sách Under 30 Asia 2022 của tạp chí Forbes
Ngày 26/5, tạp chí Forbes công bố danh sách những gương mặt xuất sắc dưới tuổi 30 tại châu Á năm 2022 lần thứ 7 (Under 30 Asia 2022), trong đó có 5 đại diện từ Việt Nam.
Triển lãm ảnh Triển lãm ảnh "Kho báu thiên nhiên của nhóm Visegrad" tại TP.HCM
Ngày 25/5, Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP.HCM đã tổ chức buổi triển lãm ảnh "Kho báu thiên nhiên của nhóm Visegrad" tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Triển lãm Smart City Asia 2022 là sự kiện chuyên ngành đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực Thiết bị, công nghệ và giải pháp thông minh, được tổ chức bởi Hội Truyền Thông Số Việt Nam, Viện Đổi Mới và Sáng tạo, công ty Exporum Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT cùng nhiều cơ quan ban ngành khác. Với chủ đề “Shaping the Smart Future”, Smart City Asia 2022 tập trung vào giới thiệu các công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ số và Đô thị thông minh, các thiết bị số hoá nhà thông minh (AI, IoT, blockchain, VR/AR, 3D).

Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
Sự kiện Smart City Asia 2022 đã chính thức được khai mạc lúc 09:00 sáng ngày 26/5/2022

Sự kiện sẽ góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế với các nước trong khu vực cũng như là cầu nối để các doanh nghiệp, giới chuyên môn có thể gặp gỡ, trao đổi và tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
Không gian triển lãm của Unicloud tại sự kiện

Tiên phong trong công cuộc Chuyển đổi số, Unicloud là tập đoàn công nghệ luôn dẫn đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ đột phá với 4 lĩnh vực cốt lõi: Digital Banking Platform (hệ giải pháp cho lĩnh vực tài chính ngân hàng), Smart City (Thành phố thông minh & Chính phủ điện tử), Digital Transformation (Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp), và VR (ứng dụng Thực tế ảo, thực tế tăng cường).

Đến với Asia Smart City 2022, Unicloud mang tới các giải pháp và sản phẩm thế mạnh của tập đoàn với 3 không gian trưng bày chính: Digital Banking Platform với máy STM, hệ giải pháp nhà thông minh Sliving và UniVR. Các sản phẩm, giải pháp này không chỉ ghi dấu thành quả của Unicloud trong lĩnh vực phát triển giải pháp CNTT, mà còn là bước tiến trong công cuộc “làm chủ công nghệ lõi” mà tập đoàn đã phát động và theo đuổi trong suốt những năm vừa qua.

Tại không gian trưng bày các giải pháp cho lĩnh vực tài chính ngân hàng - Digital Banking Platform, bên cạnh việc được tư vấn về hệ các giải pháp ngân hàng số, khách tham quan triển lãm sẽ được trải nghiệm tương tác với hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM (Smart Teller Machine).

Với các tính năng vượt trội so với máy ATM thế hệ cũ như: Nạp rút tiền, Phát hành thẻ tại chỗ, Video call trực tiếp với giao dịch viên…, hệ thống máy STM sẽ dần thay thế các quầy giao dịch truyền thống, đưa các ngân hàng tiến nhanh hơn đến mục tiêu Ngân hàng số.

Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
Trực tiếp tính năng nạp tiền vào tài khoản qua máy STM

Ngoài việc sở hữu các công nghệ hỗ trợ khách hàng tự phục vụ như: Công nghệ nhận dạng khuôn mặt (Face Recognition), nhận dạng tĩnh mạch ngón tay (Finger vein Recognition), eKYC…, STM của Unicloud còn gây ấn tượng bởi hệ phần mềm UniCAT do Unicloud phát triển được cấp chứng chỉ EMV L2 - chứng chỉ bảo mật thẻ ngân hàng cho các thiết bị sử dụng trong quá trình thanh toán không tiếp xúc. Cho đến nay, Unicloud là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ này.

Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
Vali demo Sliving và các thiết bị công tắc thông minh do Unicloud sản xuất

Sliving cũng là một hệ sản phẩm thế mạnh của Unicloud khi được tích hợp một loạt các giải pháp như Smart Home, Smart Building, Smart Lighting và Smart Parking - mang tới cho khách hàng một giải pháp trọn vẹn cho cuộc sống tiện nghi. Sliving cho phép người dùng làm chủ không gian sống chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động và thiết bị thông minh. Không chỉ tự phát triển phần mềm, phần lớn các thiết bị sử dụng trong hệ sinh thái nhà thông minh của Unicloud (công tắc, rèm, bộ điều khiển thu/ phát hồng ngoại…) cũng do Unicloud tự nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy thế hệ mới trong khu CNC quận 9, TP.HCM.

Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
Ứng dụng Thực tế ảo tương tác trong trình diễn sản phẩm

Ngoài hệ giải pháp cho lĩnh vực tài chính ngân hàng và nhà thông minh, Unicloud còn giới thiệu tới triển lãm Smart City Asia 2022 một ứng dụng trong lĩnh vực Thực tế ảo: UniVR. Với UniVR, Unicloud hướng tới cung cấp giải pháp thực tế ảo cho các doanh nghiệp chuyên sâu trong các lĩnh vực cần nâng tầm trải nghiệm khách hàng như trong lĩnh vực bất động sản hay các lĩnh vực khác liên quan. Tiêu biểu có thể kể đến dự án Sunshine Sky City đã sử dụng giải pháp UniVR của Unicloud để giới thiệu không gian dự án đến với khách hàng, cải thiện trải nghiệm người dùng và thu hẹp khoảng cách.

Với không gian triển lãm hiện đại, bài trí đẹp mắt cùng với hệ thống giải pháp tiên tiến, cho phép khách hàng trải nghiệm demo sản phẩm trực tiếp; gian hàng của Unicloud đã thu hút sự quan tâm của lãnh đạo các Ban ngành, đại diện các doanh nghiệp quốc tế cũng như rất nhiều khách tham quan triển lãm.

Đại diện Unicloud, ông Phạm Văn Nam - Phó Giám Đốc Unicloud CN HCM chia sẻ:

“Đến với Smart City Asia 2022, Unicloud mong muốn được giới thiệu và tư vấn hệ giải pháp mà chúng tôi đã tự mình nghiên cứu, phát triển đến với khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi vô cùng tự hào vì đó là các giải pháp 100% “Make in Vietnam, Make in Unicloud” và trong một tương lai không xa, chúng tôi hy vọng có thể khẳng định điều tương tự cả với phần cứng và thiết bị. Unicloud sẽ là một doanh nghiệp làm chủ hoàn toàn công nghệ lõi và ứng dụng nó đó để mang lại giá trị cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống”.

Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
Một số hình ảnh tại gian hàng Unicloud trong ngày đầu triển lãm

Unicloud Group mang trong mình sứ mệnh tiên phong trong chuyển đổi số của Việt Nam và thế giới, giúp nâng tầm giá trị chất xám của người Việt phục vụ cho cộng đồng văn minh giúp nâng cao chất lượng sống không chỉ của người Việt mà trên toàn thế giới. Sự kiện Smart City Asia 2022 sẽ là một bước đệm, là điểm tựa để Unicloud tiến bước xa hơn trên con đường mình đã chọn.

Với sự ủng hộ của các Sở, Ban Ngành, các tổ chức, Hiệp hội liên quan ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc... Triển lãm Smart City Asia 2022 diễn ra trong 3 ngày từ 26 - 28/5, thu hút sự tham dự của 200 Doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng trưng bày sản phẩm. Bên cạnh các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam còn có sự tham gia của các gian hàng đến từ các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hà Lan, Đức, Mỹ,…

Tham quan gian hàng của Unicloud tại:
Smart City Asia 2022 - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP HCM
Booth E14.15
Email: [email protected]
Hotline: 19006054

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Trung Quốc tăng tốc đầu tư vào Việt Nam: chuyển mình từ lượng sang chất

Trung Quốc tăng tốc đầu tư vào Việt Nam: chuyển mình từ lượng sang chất

Với vị trí địa lý gần gũi, quan hệ thương mại ngày càng sâu rộng và lợi thế chi phí sản xuất cạnh tranh, Việt Nam tiếp tục là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Trung Quốc. Những năm gần đây, dòng vốn từ Trung Quốc không chỉ tăng mạnh về lượng mà còn nâng cao về chất, dịch chuyển từ gia công truyền thống sang các lĩnh vực công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ.
CEO Mai Kiều Liên nói gì sau 2 năm “chuyển mình” toàn diện của thương hiệu tỷ đô

CEO Mai Kiều Liên nói gì sau 2 năm “chuyển mình” toàn diện của thương hiệu tỷ đô

Hai năm kể từ khi Vinamilk chính thức tái định vị thương hiệu vào năm 2023, CEO Mai Kiều Liên lần đầu tiên chia sẻ về những chiến lược đằng sau quyết định đổi mới toàn diện của thương hiệu tỷ đô. Nữ lãnh đạo nhấn mạnh, nguyên tắc không thỏa hiệp về chất lượng sản phẩm là yếu tố được duy trì để giữ “chất Vinamilk”.
Tổng thống Burundi làm việc tại tập đoàn Viettel trong chuyến thăm chính thức Việt Nam

Tổng thống Burundi làm việc tại tập đoàn Viettel trong chuyến thăm chính thức Việt Nam

Sáng 5/4, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Tổng thống Cộng hòa Burundi Évariste Ndayishimiye và Đoàn đại biểu cấp cao Cộng hoà Burundi thăm Công ty TNHH MTV Thể thao Viettel và Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel).
SeABank đón sinh nhật 31: Mưa quà tặng trị giá hơn 5 tỷ đồng tri ân khách hàng

SeABank đón sinh nhật 31: Mưa quà tặng trị giá hơn 5 tỷ đồng tri ân khách hàng

Nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) triển khai chương trình tri ân “Đón mưa quà sinh nhật” với tổng trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng, áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Thông qua hàng trăm nghìn phần quà giá trị, SeABank mong muốn mang đến niềm vui và lợi ích thiết thực cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành suốt hành trình phát triển.

Đọc nhiều

Bộ Chính trị quy định độ tuổi cấp ủy viên nhiệm kỳ 2025 - 2030

Bộ Chính trị quy định độ tuổi cấp ủy viên nhiệm kỳ 2025 - 2030

Ngày 14/4/2025, Bộ Chính trị khóa XIII đã ban hành Chỉ thị số 45-CT/TW về việc tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Trong đó, tại Phụ lục 2 kèm theo chỉ thị này quy định cụ thể về độ tuổi đối với cấp ủy viên nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 15/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc”. Tổng Bí thư Tô Lâm; Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình dự và phát biểu tại Gặp gỡ.
Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc

Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc

Chiều 14/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, ngay sau Lễ đón chính thức, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiến hành hội đàm với đồng chí Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
[Ảnh] Lãnh đạo Việt Nam - Trung Quốc dự Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

[Ảnh] Lãnh đạo Việt Nam - Trung Quốc dự Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Sáng 15/4 tại Hà Nội, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, hai bên đã tổ chức các hoạt động "Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc", Lễ khởi động "Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập của thanh niên", Lễ khởi động “Hành trình hợp tác Đường sắt Việt Nam - Trung Quốc” và Triển lãm ảnh "75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc".
Hải quân Việt Nam - Trung Quốc tuần tra liên hợp trên vịnh Bắc Bộ

Hải quân Việt Nam - Trung Quốc tuần tra liên hợp trên vịnh Bắc Bộ

Sáng 16/4, Biên đội Tàu 015-Trần Hưng Đạo và Tàu 016-Quang Trung (Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân) cùng đoàn công tác Hải quân Việt Nam đã rời Quân cảng Bắc Hải (Trung Quốc), tham gia tuần tra liên hợp lần thứ 38 trên vịnh Bắc Bộ với Hải quân Trung Quốc.
[Ảnh] Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang tô son cột mốc biên giới Việt - Trung

[Ảnh] Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang tô son cột mốc biên giới Việt - Trung

Sáng 16/4, tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn), Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã thực hiện nghi thức tô son cột mốc biên giới trước khi dẫn đầu đoàn đại biểu sang Trung Quốc tham dự Chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9.
Nhiều công trình thiết thực hỗ trợ bà con biên giới Thành phố Huế

Nhiều công trình thiết thực hỗ trợ bà con biên giới Thành phố Huế

Ngày 14/4, tại xã Quảng Nhâm (huyện A Lưới, Thành phố Huế), Ban Thanh niên Công an Thành phố Huế phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Đối ngoại (Bộ Công an) và các đơn vị liên quan khởi công xây dựng căn nhà nhân ái, khánh thành công trình “Thắp sáng bước chân em - Đường cờ Tổ quốc” và công trình “Camera an ninh”, góp phần nâng cao đời sống và bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động