Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
21:51 | 16/12/2021 GMT+7

“Đan Mạch trong mắt em 2021”: Lan tỏa thông điệp "sống xanh"

aa
"Có một chú thích rất hay từ một trong những bức tranh đoạt giải Cuộc thi Đan Mạch trong mắt em 2021 mà các đồng nghiệp của chúng tôi ở đại sứ quán và bản thân tôi rất thích, đó là: ‘Hãy sống xanh, bắt đầu từ hành động nhỏ nhất’, ông Troels Jakobsen Đại diện lâm thời Đại sứ quán Vương quốc Đan Mạch chia sẻ.
Thương mại song phương Việt Nam - Đan Mạch tăng 5,8 lần trong giai đoạn 2000-2020 Thương mại song phương Việt Nam - Đan Mạch tăng 5,8 lần trong giai đoạn 2000-2020
Thứ trưởng Lê Công Thành được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Đan Mạch nhiệm kỳ 2021-2026 Thứ trưởng Lê Công Thành được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Đan Mạch nhiệm kỳ 2021-2026
“Đan Mạch trong mắt em 2021”: Lan tỏa thông điệp
Ban tổ chức cuộc thi vẽ tranh "Đan Mạch trong mắt em" năm 2021 trao giải nhất và giải đặc biệt cho các thí sinh.

Ngày 16/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em năm 2021” nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch.

Tham dự buổi lễ, có ông Troels Jakobsen - Đại biện lâm thời Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, ông Nguyễn Văn Doanh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, ông Lê Công Thành - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đại biểu cùng các em học sinh đạt giải.

Mỗi bức tranh gửi gắm một ước mơ về tương lai

Tại buổi lễ, các đại biểu đã thăm quan gian trưng bày các tác phẩm đạt giải. Mỗi tác phẩm tham gia Cuộc thi đều chứa đựng một thông điệp và mong muốn của các em về một tương lai xanh - sạch, trái đất là ngôi nhà chung của muôn loài.

Vượt qua hơn 18.000 bài dự thi, em Vũ Khánh Ngọc (lớp 7C2 trường THCS Archimedes Đông Anh, Hà Nội) đã xuất sắc giành giải đặt biệt của cuộc thi. Tác phẩm của Khánh Ngọc sử dụng bố cục dọc chia thành 2 nửa khác biệt so với những bức tranh thể hiện bố cục ngang của các thí sinh đạt giải khác. Trong đó, một nửa là thực trạng môi trường sống hiện nay với những ngôi nhà cao tầng, các khu công nghiệp, những ống xả khói khổng lồ cùng với nạn phá rừng, cháy rừng. Một nửa là mong muốn và mơ ước về một tương lai với những cánh rừng bạt ngàn là môi trường sống chuẩn mực của muôn loài. Phân tách 2 mảng đối lập là một cây giải pháp với 7 cách thức mà con người đang và có thể sử dụng để cứu lấy Trái đất - mẹ của muôn loài.

"Thông qua tác phẩm và cuộc thi, em mong muốn truyền tải thông điệp mỗi người chúng ta sẽ là một cá thể tuyệt vời nhất để góp phần bảo vệ môi trường sống. Không cần phải là những hành động lớn lao, mỗi người chúng ta có thể bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất như bỏ rác vào thùng, sử dụng túi giấy thay cho túi nilon... Mỗi người một hành động nhỏ, triệu người góp lại thành hành động lớn để bảo vệ môi trường quanh ta", Khánh Ngọc cho biết.

“Đan Mạch trong mắt em 2021”: Lan tỏa thông điệp
Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch nhấn mạnh, mỗi bức tranh chứa đựng những suy nghĩ, ước mơ và nỗ lực của các em về tương lai.

"Có một chú thích rất hay từ một trong những bức tranh đoạt giải mà các đồng nghiệp của chúng tôi ở đại sứ quán và bản thân tôi rất thích: ‘Hãy sống xanh, bắt đầu từ hành động nhỏ nhất’. Đúng vậy, chúng ta nên hành động táo bạo và đầy tham vọng nhưng đồng thời hãy nhớ rằng những hành động nhỏ chung tay và tích lũy cũng có thể đưa chúng ta tiến xa trên con đường hướng tới phát triển xanh và bền vững”, ông Troels Jakobsen, Đại diện lâm thời Đại sứ quán Vương quốc Đan Mạch tại Việt Nam cho biết.

Theo Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành, mỗi bức tranh đều chứa đựng những suy nghĩ, ước mơ và nỗ lực của các em về tương lai. Bằng việc tham gia, tìm hiểu và sáng tác của mình, các em đã góp phần truyền tải rộng rãi thông điệp về sự cần thiết phải bảo vệ môi trường xanh và cuộc sống xanh bằng những hành động cụ thể, phù hợp. Đồng thời đóng góp vào việc tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa Việt Nam và Đan Mạch.

Lan tỏa những thông điệp tốt đẹp hai nước cùng quan tâm

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Văn Doanh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho biết, Cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em năm 2021” là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Qua cuộc thi, nhằm khuyến khích các em tìm hiểu về vấn đề bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên, động vật hoang dã, tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng sạch và năng lượng tái tạo, giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính, quản lý và xử lý rác thải hiệu quả, hướng tới mục tiêu hành tinh xanh, cuộc sống xanh.

Tuy gặp khó khăn và thách thức của đại dịch COVID-19, cuộc thi vẫn thu hút được sự hưởng ứng tích cực của các em nhỏ với 18.000 bài dự thi.

“Đan Mạch trong mắt em 2021”: Lan tỏa thông điệp "sống xanh"
Ông Nguyễn Văn Doanh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho biết, yêu thương, dạy dỗ, chăm sóc tận tình con em mình chính là góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

"Hoạt động của Hội đã tạo nên được một sân chơi thú vị và bổ ích, thu hút sự tham gia của đông đảo các cháu học sinh cả nước, góp phần lan tỏa những thông điệp tốt đẹp mà cả hai nước cùng quan tâm. Đó là bảo vệ môi trường, lắng nghe và tôn trọng những ước vọng của con trẻ, xây dựng một đất nước ngày càng xanh hơn, sạch hơn và đẹp hơn cho các thế hệ tương lai. Hoạt động thường niên này góp phần thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và tăng cường tình cảm giữa nhân dân hai nước dành cho nhau", ông Nguyễn Văn Doanh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nhấn mạnh.

“Đan Mạch trong mắt em 2021”: Lan tỏa thông điệp "sống xanh"
Ông Troels Jakobsen, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Vương quốc Đan Mạch tại Việt Nam cho biết, bảo vệ môi trường có thể là những hành động tưởng chừng như rất đơn giản và khiêm nhường hàng ngày.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Troels Jakobsen, Đại diện lâm thời Đại sứ quán Vương quốc Đan Mạch tại Việt Nam cho biết, một trong những ưu tiên quan trọng nhất trong quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai nước Đan Mạch và Việt Nam là hỗ trợ Việt Nam tăng trưởng xanh và chuyển đổi kinh tế xanh. Nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của một thế giới xanh và bền vững và thu hút các thế hệ trẻ tham gia vào quá trình này là một phần quan trọng trong chương trình nghị sự của Đan Mạch. Đây là mục tiêu xuyên suốt và được thể hiện rõ ràng trong mọi hoạt động hợp tác giữa hai nước, bao gồm cả cuộc thi được tổ chức hằng năm "Đan Mạch trong mắt em".

“Với chủ đề "cuộc sống xanh", chúng tôi muốn tiếp tục khuyến khích giới trẻ Việt Nam tham gia vào các nỗ lực thúc đẩy phát triển xanh và bền vững đó có thể là lối sống xanh, năng lượng sạch tái tạo, các sản phẩm thân thiện môi trường và sức khoẻ, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã. Cuộc thi là diễn đàn để thế hệ trẻ nói lên suy nghĩ, chia sẻ ý tưởng nuôi dưỡng và bảo vệ hành tinh. Cuộc thi hy vọng cũng sẽ tạo thêm nguồn cảm hứng cho các nỗ lực chung của hai nước hướng tới xây dựng hành tinh thịnh vượng và bền vững vì tương lai tốt đẹp của tất cả loài người, thông qua các hành động tưởng chừng như rất đơn giản và khiêm nhường hàng ngày", ông Troels Jakobsen cho biết.

“Đan Mạch trong mắt em 2021”: Lan tỏa thông điệp
Ông Nguyễn Văn Doanh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cùng Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành thăm quan gian trưng bày tác phẩm đạt giải.
“Đan Mạch trong mắt em 2021”: Lan tỏa thông điệp
Ông Troels Jakobsen, Đại diện lâm thời Đại sứ quán Vương quốc Đan Mạch tại Việt Nam tham quan triển lãm tranh "Đan Mạch trong mắt em năm 2021".
“Đan Mạch trong mắt em 2021”: Lan tỏa thông điệp
Các em thiếu nhi xem tác phẩm của thí sinh khác tại buổi triển lãm.
“Đan Mạch trong mắt em 2021”: Lan tỏa thông điệp
Em Vũ Khánh Ngọc (lớp 7C2 trường THCS Archimedes Đông Anh, Hà Nội) bên cạnh tác phẩm đạt giải xuất sắc của mình.

Cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em năm 2021” do Đại sứ quán Đan Mạch và Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch (VIDAFA) đồng tổ chức. Đây là hoạt động đầu tiên mở đầu cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm một dấu mốc rất quan trọng trong lịch sử tình hữu nghị giữa Việt Nam và Đan Mạch: Kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia.

Diễn ra từ ngày 21/1 - 16/12/2021, Ban tổ chức đã ghi nhận 18.000 bài thi đến từ sự tham gia của 30 tỉnh thành trên cả nước, số lượng cao hơn so với năm 2020 là 2000 bài dự thi. Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức mong muốn các em học sinh có thêm hiểu biết về một đất nước với những con người hiền hòa, mến khách, nền văn hóa giàu bản sắc, kinh tế phát triển, môi trường trong lành.

“Cuộc Sống Xanh” là chủ đề chính của cuộc thi vẽ tranh Đan Mạch trong mắt em 2021 “Cuộc Sống Xanh” là chủ đề chính của cuộc thi vẽ tranh Đan Mạch trong mắt em 2021
Đại sứ quán Đan Mạch và VIDAFA trao 200 bức tranh cho Bệnh viện Nhi Trung Ương Đại sứ quán Đan Mạch và VIDAFA trao 200 bức tranh cho Bệnh viện Nhi Trung Ương
Hải Triều
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hợp tác Úc - Việt về biến đổi khí hậu trong hiện tại và tương lai

Hợp tác Úc - Việt về biến đổi khí hậu trong hiện tại và tương lai

Sáng 13/4, tại thành phố Cần Thơ diễn ra Hội thảo với chủ đề bảo vệ môi trường và thích ứng biến đổi khí hậu ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Sự kiện do Tổng lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức.
Tắt đèn Bật ý tưởng 2024: Giảm rác cho sạch - Tái rác cho xanh

Tắt đèn Bật ý tưởng 2024: Giảm rác cho sạch - Tái rác cho xanh

Diễn ra trong 2 ngày 23,25/3, tại Hà Nội, chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2024 với chủ đề “Rác thải” sẽ đem đến thông điệp “Giảm rác cho sạch - Tái rác cho xanh” thông qua nhiều hoạt động đổi mới, thiết thực và có ích với môi trường như: thu gom rác, phân loại rác, workshop tái chế, trưng bày sản phẩm tái chế…
Ninh Thuận: Hơn 1000 thành viên tham gia bảo vệ đa dạng sinh học biển và hải đảo Việt Nam 2023

Ninh Thuận: Hơn 1000 thành viên tham gia bảo vệ đa dạng sinh học biển và hải đảo Việt Nam 2023

Ngày 22/12, tại Vườn Quốc gia Núi Chúa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận, Công an tỉnh Ninh Thuận và Bộ Công an đã phối hợp tổ chức Lễ phát động bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học biển và hải đảo Việt Nam năm 2023.

Các tin bài khác

Vun đắp tình hữu nghị Việt-Lào

Vun đắp tình hữu nghị Việt-Lào

Các thế hệ lưu học sinh, sinh viên (SV) Lào đã và đang học tập tại Quảng Bình, ngoài nhiệm vụ học tập để có kiến thức, các em còn là “cầu nối” văn hóa, góp phần vun đắp tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam-Lào anh em.
Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Pháp - Việt Nam trải nghiệm kỹ thuật nhuộm vải của người Dao Tiền

Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Pháp - Việt Nam trải nghiệm kỹ thuật nhuộm vải của người Dao Tiền

Bà Anne Le Hénanff, đại biểu quốc hội tỉnh Morbihan, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Pháp - Việt Nam của Quốc hội Pháp và đại diện Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam đã có những trải nghiệm thú vị khi thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình vừa qua.
Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp thăm và tặng quà tại Điện Biên

Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp thăm và tặng quà tại Điện Biên

Ngày 20/4, Đoàn công tác của Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp phối hợp với Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Pháp; Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên; Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức chương trình làm việc và tặng quà tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
Giao ban trực tuyến giữa Liên hiệp hữu nghị trung ương với Liên hiệp hữu nghị địa phương: Sôi động, thiết thực, hiệu quả

Giao ban trực tuyến giữa Liên hiệp hữu nghị trung ương với Liên hiệp hữu nghị địa phương: Sôi động, thiết thực, hiệu quả

Đây là lần đầu tiên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban với 52 tổ chức thành viên là Liên hiệp hữu nghị các địa phương theo hình thức trực tuyến. Rất nhiều vấn đề lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực được trình bày, thảo luận và xử lý theo tư duy, hình thức mới.

Đọc nhiều

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải chung sức cùng người dân Cà Mau vượt qua hạn hán

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải chung sức cùng người dân Cà Mau vượt qua hạn hán

Ngày 21/4, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Chuẩn Đô đốc Nguyễn Hữu Thoan, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà ...
Giao ban trực tuyến giữa Liên hiệp hữu nghị trung ương với Liên hiệp hữu nghị địa phương: Sôi động, thiết thực, hiệu quả

Giao ban trực tuyến giữa Liên hiệp hữu nghị trung ương với Liên hiệp hữu nghị địa phương: Sôi động, thiết thực, hiệu quả

Đây là lần đầu tiên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban với 52 tổ chức thành viên là Liên hiệp hữu nghị các địa phương theo ...
1.700 đồng bào dân tộc ở Điện Biên được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

1.700 đồng bào dân tộc ở Điện Biên được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Trong hai ngày 19-20/4, khoảng 1.700 bà con dân tộc ở tỉnh Điện Biên được các bác sĩ khám, cấp phát thuốc miễn phí. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình “Hành trình nhân ...
Lan tỏa văn hóa đọc sách tại Lữ đoàn 146 và các đảo trên quần đảo Trường Sa

Lan tỏa văn hóa đọc sách tại Lữ đoàn 146 và các đảo trên quần đảo Trường Sa

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân tổ chức hoạt động đọc sách đối với cán bộ, chiến sĩ và ...
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải chung sức cùng người dân Cà Mau vượt qua hạn hán

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải chung sức cùng người dân Cà Mau vượt qua hạn hán

Ngày 21/4, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Chuẩn Đô đốc Nguyễn Hữu Thoan, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà người dân vùng hạn hán trên địa bàn các xã: Khánh Tiến, Khánh Lâm và Biển Bạch của tỉnh Cà Mau.
Lan tỏa văn hóa đọc sách tại Lữ đoàn 146 và các đảo trên quần đảo Trường Sa

Lan tỏa văn hóa đọc sách tại Lữ đoàn 146 và các đảo trên quần đảo Trường Sa

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân tổ chức hoạt động đọc sách đối với cán bộ, chiến sĩ và quân nhân chuyên nghiệp toàn đơn vị.
Giới thiệu 100 bức ảnh nghệ thuật “Tổ quốc bên bờ sóng” tại Lào

Giới thiệu 100 bức ảnh nghệ thuật “Tổ quốc bên bờ sóng” tại Lào

Vừa qua, hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với trung tâm văn hóa Việt Nam tại Lào tổ chức triển lãm giới thiệu 100 bức ảnh nghệ thuật về đề tài biển đảo với tên gọi “Tổ quốc bên bờ sóng”.
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
viet nam tang 8 bac trong bang xep hang chi so phat trien con nguoi
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
Xin chờ trong giây lát...
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Nắng nóng trải dài từ Bắc vào Nam, có nơi trên 39 độ C

Nắng nóng trải dài từ Bắc vào Nam, có nơi trên 39 độ C

Trong ngày cuối tuần, cả nước xảy ra nắng nóng trong đó các khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, từ Thanh Hóa-Phú Yên, Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi nắng nóng gay gắt.
Thời tiết giỗ tổ Hùng Vương 18/4: nắng nóng gay gắt trên diện rộng

Thời tiết giỗ tổ Hùng Vương 18/4: nắng nóng gay gắt trên diện rộng

Hầu hết các khu vực trên cả nước đón ngày nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch - 18/4 dương lịch) trong thời tiết nắng nóng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt. Thời điểm chiều tối và đêm khả năng mưa rào và dông vài nơi
Kazakhstan dành 3 học bổng du học cho sinh viên Việt Nam trong năm 2024

Kazakhstan dành 3 học bổng du học cho sinh viên Việt Nam trong năm 2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Kazakhstan diện Hiệp định năm 2024. Theo đó, Chính phủ Kazakhstan cấp 3 học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại quốc gia này theo trình độ đại học.
Thông tin về học bổng Ấn Độ, cơ hội việc làm đến sinh viên Việt Nam

Thông tin về học bổng Ấn Độ, cơ hội việc làm đến sinh viên Việt Nam

Chương trình học bổng của chính phủ Ấn Độ; cơ hội việc làm; những lưu ý khi du học Ấn Độ... là những thông tin được cung cấp tại tọa đàm “Tăng cường giao lưu nhân dân-kết nối giáo dục, đào tạo Việt Nam-Ấn Độ” diễn ra vào ngày 10/4 tại Hà Nội.
Sử dụng thống nhất mã số định danh công dân là mã số thuế

Sử dụng thống nhất mã số định danh công dân là mã số thuế

Việc thống nhất mã số định danh công dân là mã số thuế sẽ giúp người dân tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, giảm nhiều khâu thủ tục.
OS phẫu thuật nhân đạo cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Hà Nội tháng 3

OS phẫu thuật nhân đạo cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Hà Nội tháng 3

Với mong muốn đem lại nhiều nụ cười mới cho trẻ em trên toàn quốc, từ ngày 11-15/3/2024, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba, số 37 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tổ chức Operation Smile Việt Nam (OS) sẽ tổ chức chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động