Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:48 | 12/11/2017 GMT+7

Dăm lần bảy lượt bị "đá" vì vòng 1 lép, cô nàng quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời

aa
"Sau lần đấy anh vẫn đưa đón em bình thường, nhưng không bao giờ động vào ngực em 1 lần nào nữa. Em linh cảm em sẽ mất anh ấy và hôm nay ngày ấy cũng đến thật".

Đã qua rồi cái thời "ông bà anh có một tình yêu màu xanh thật đẹp", yêu trong khó khổ, yêu cả trong những thời khắc gian nan nhất của cả một đời làm người, khi đó người ta sống trong tình yêu mà không cần nhiều lời về nó, như cá sống trong nước mà không cần phải hỏi nước là gì. Trái lại, tình yêu ngày nay, với nhiều người dường như thực dụng hơn, nó đi liền với những điều kiện khác nhau, nào là gia cảnh, nào là công ăn việc làm ổn định, địa vị xã hội, nào là vẻ bề ngoài, thậm chí là cả vòng 1 của bạn gái mình.

dam lan bay luot bi da vi vong 1 lep co nang quyet tam phau thuat tham my de doi doi

Câu chuyện của một cô gái bị người yêu "đá" vì ngực lép gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Facebook)

Minh chứng là vừa mới đây, có một cô gái vừa than thở với cộng đồng những người phẫu thuật thẩm mỹ rằng bản thân mình vừa bị bản trai "đá" chỉ vì… vòng một lép như sau:

"Em bị người yêu đá, anh ấy nói em có người thứ 3, mà thật ra em với anh ta không hề có gì cả. Em cũng đoán được lý do thật sự của anh ấy là gì rồi...

Nhìn ảnh chắc các chị cũng hiểu, em chưa sinh con, độc thân vui tính. Từ hồi còn học sinh ngực em đã bé và nó thật sự không phát triển thêm tí nào, đến tận bây giờ, khi em đã 27 tuổi. Cái này là do di truyền, mẹ em ngực cũng bé, và bà chỉ có "ngực" khi nuôi con, tuy nhiên bà vẫn có 1 cuộc hôn nhân viên mãn. Nhưng đó là ngày xưa thôi, khi mà các cụ ai cũng chỉ có 1 tình yêu. Còn bây giờ thì em không biết giá trị của tình yêu có đi kèm với kích thước của vòng 1 không nữa. Người yêu đầu tiên, anh ấy tuyên bố với bạn bè rằng chỉ thích đàn bà ngực to, không có ngực thì không phải đàn bà, em chia tay sau 1 tuần vì không muốn là người bị đá.

Người thứ 2, anh ấy giản dị và rất nghiêm túc, anh cũng chia sẻ quan điểm rõ ràng với em rằng không bao giờ coi trọng việc em có ngực hay không? Quan trọng là tình cảm dành cho nhau... Em cho anh ấy khám phá vì nghĩ rằng sớm muộn chuyện này cũng sẽ xảy ra. Em thấy bàn tay anh ấy sững lại, mặt anh ngẩn ra 1 chút rồi nói "bé nhỉ?". Sau lần đấy anh vẫn đưa đón em bình thường, nhưng không bao giờ động vào ngực em 1 lần nào nữa. Em linh cảm em sẽ mất anh ấy và hôm nay ngày ấy cũng đến thật.

Em không biết có nên tin vào tình yêu nữa không?".

dam lan bay luot bi da vi vong 1 lep co nang quyet tam phau thuat tham my de doi doi

(Ảnh minh họa)

Tình yêu là gì mà phản trắc như vậy chứ, đúng không chị em? Quả thật, những câu chuyện về vẻ ngoài kém xinh làm ảnh hưởng tới sự nghiệp, tình cảm, thậm chí là bị người ngoài bỉ bai, được rỉ rả mỗi ngày trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đã làm chúng ta quá đau đầu về cái gọi là tình yêu chân chính, vậy mà đến hôm nay, ngay cả cái vòng một kín đáo, đầy nhạy cảm cũng trở thành thước đo cho thứ tình yêu trai gái ơ hờ mỏng manh.

Trong câu chuyện trên, cô gái cũng đã nói ra lý do khiến cuộc tình của mình chấm dứt với hai người bạn trai rằng, người thứ nhất bảo rằng "chỉ yêu người ngực to", người thứ hai "chạm tay vào một lần rồi rời xa mãi mãi", thế đây có phải gọi là tình yêu? Hay là một loại tình gì khác. Hay có chăng, tình yêu ngày nay nhất thiết phải phụ thuộc vào những chuyện nhạy cảm trên giường, của cảm giác thỏa mãn đầy dục tính? Đành rằng, hòa hợp tình dục là chuyện cấp thiết của các cặp đôi, nhưng tan vỡ chỉ vì người phụ nữ đối tác có vòng 1 lép, chẳng phải quá thực dụng sao?

dam lan bay luot bi da vi vong 1 lep co nang quyet tam phau thuat tham my de doi doi

(Ảnh minh họa)

Tình yêu như thế, dễ đoán như thế, gói gọn trong những cái "chạm tay" như thế, thì rõ ràng nó không phải là tình yêu, hay ít ra nó không phải là tình yêu say đắm đến mức có thể cùng san sẻ mọi khó khăn của cuộc sống tương lai.

Chúng ta ngày càng phát triển về nhận thức và tư duy thì hà cớ gì tìm kiếm một người để yêu thương chỉ bằng cách chăm chăm nhìn vào 3 vòng nhạy cảm của đối phương, nó là từ đâu tới, khái niệm này do ai hình thành vậy chị em? Chẳng phải nó từ những câu châm ngôn xuất hiện dày đặc trên khắp các diễn đàn hội nhóm hay sao, "hãy nên yêu cô nàng ngực nhỏ vì…", "con gái ngực to rất chung tình vì…"?

dam lan bay luot bi da vi vong 1 lep co nang quyet tam phau thuat tham my de doi doi

(Ảnh minh họa)

Một ngàn cái "vì" đó, vô hình chung nó đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý "tuyển chọn người yêu" của các anh. Để rồi mỗi khi làm quen với một cô nàng nào đó, những cái nhìn chằm chặp, những cái mường tượng về cơ thể đàn bà đằng sau tấm áo và những cái "vì" thiếu tế nhị trên sẽ giết chết cái gọi là tình yêu chân thật, thay thế cho những cái tốt – xấu về nhân cách mà đáng ra người ta phải quan tâm hàng đầu.

Thôi, cho xin đi, chuyện ngực to, ngực nhỏ không hề có mối liên hệ tương quan hay tỉ lệ gì đến chuyện yêu thương đâu, nó xuất phát từ trái tim, nó vô hình không có kích cỡ, không thể cầm nắm, vì vậy đừng đo nó bằng toán học, ước lượng nó bằng tay, hay đăm đăm thô bỉ nhìn nó bằng mắt, tất cả chỉ là bề ngoài. Tình yêu là nước, con người là cá, hãy sống trong nó như cá sống trong nước mà không cần biết nước nhiều bao nhiêu mới là đủ cho cuộc tình này. Tình yêu như thế, mới mang lại hạnh phúc, anh chị em ạ.

dam lan bay luot bi da vi vong 1 lep co nang quyet tam phau thuat tham my de doi doi

Những bình luận của cộng đồng mạng sau khi đọc xong câu chuyện. (Ảnh: Facebook)

"Nghe bạn tâm sự mà rớt nước mắt. Đàn ông thật sự ích kỉ", "Tương lai mình mù mịt vì cái ngực quá", "Ngực em cũng thế, thật xấu hổ", "Không sợ ngực bé, chỉ sợ người con gái trái tim to thôi mà san sẻ tình cảm cho nhiều người", "đừng vì người đàn ông nào mà thay đổi bản thân", "cảm thấy hụt hẫng ghê", "hãy cứ vui lên và đi tìm cho mình một tình yêu đích thực", "có lẽ đàn ông thích nhất ở phụ nữ là vòng 1",…

Đó là những bình luận ngắn gọn của cộng đồng mạng sau khi đọc xong tâm sự của cô nàng trên. Tuy ngắn, nhưng thật tình nó cũng phản ánh phần nào về cái ảnh hưởng của kích cỡ ngực tới tình yêu ngay nay của các cô gái. Khi cô chia sẻ mình muốn nâng ngực để tìm tình yêu mới viên mãn, ý định này cũng nhận được nhiều bình luận trái chiều. Người khuyên cô nên đi tìm người khác, rồi còn nghĩ đến chuyện bú mớm sau này của con; người bảo rằng ngoại hình quan trọng lắm, nếu có điều kiện, hãy nâng ngực cho đẹp rạng ngời, để tìm được người xứng đáng; người lại xui cô cứ nâng ngực đi, nhưng không vì ai cả, mà vì mình, vì cảm giác tự tin và hạnh phúc của mình.

9 người 10 ý, thôi thì cũng chẳng ai sống hộ ai phần đời nào, nên nếu có ý định trùng tu vòng một, cũng chỉ dám khuyên cô nàng trên rằng, hãy làm vì bản thân mình, nếu nghĩ vòng một to hơn mình sẽ đẹp hơn, sẽ tự tin hơn thì hãy làm. Tuyệt đối đừng nhân danh tình yêu để cho phép dao kéo xâm phạm đến da thịt mà mẹ cha đã cho mình, tình yêu nào như thế?

Min

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 14/8, Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, tập trung vào sáng, chiều tối và đêm; nền nhiệt giảm nhẹ, cao nhất 34 độ.
Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 229/NQ-CP về việc miễn thị thực theo Chương trình kích cầu phát triển du lịch cho công dân 12 nước.
Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 222/2025/NĐ-CP ngày 8/8/2025 quy định việc dạy và học bằng tiếng nước ngoài trong cơ sở giáo dục, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2025.

Đọc nhiều

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

57 năm đã trôi qua, nhưng trong ký ức bà Vu Thục Huệ – nguyên nhân viên y tế Bệnh viện Nam Khê Sơn (Quế Lâm, Trung Quốc), 8 năm thanh xuân gắn bó với những thương bệnh binh Việt Nam vẫn vẹn nguyên. Câu chuyện của bà là minh chứng sống động cho tình hữu nghị Việt – Trung, nơi máu và nước mắt đã hòa làm một trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ.
Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Ngày 22/8, tại thủ đô Vientiane (Lào) diễn ra Lễ công nhận "Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh trên đất nước Lào" là di tích lịch sử quốc gia Lào. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự tri ân đối với những hy sinh to lớn trong lịch sử và là biểu tượng trường tồn của tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động