Việt Nam sẵn sàng tham gia tích cực, thực chất hơn nữa trong các chiến lược, chương trình và hoạt động của UNICEF ở cấp độ toàn cầu.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc ở New Zealand Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc ở New Zealand
Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Luật sư Việt Nam Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Luật sư Việt Nam
Đại sứ Đặng Hoàng Giang làm việc với bà Catherine Russell, Giám đốc chấp hành Quỹ Nhi đồng LHQ
Đại sứ Đặng Hoàng Giang làm việc với bà Catherine Russell, Giám đốc chấp hành Quỹ Nhi đồng LHQ.

Ngày 29/11, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn đại diện Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ) đã có buổi làm việc với bà Catherine Russell, Giám đốc chấp hành Quỹ Nhi đồng LHQ (UNICEF).

Tại buổi làm việc, bà Catherine Russell bày tỏ hài lòng về chuyến thăm vừa qua đến Việt Nam, tận mắt chứng kiến những chính sách, nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong việc bảo vệ quyền trẻ em, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của Việt Nam cho công việc của UNICEF.

Qua chuyến thăm, Giám đốc chấp hành UNICEF cũng bày tỏ mong muốn Quỹ sẽ đồng hành với Việt Nam trong việc hỗ trợ trẻ em, nhất là trẻ em dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang làm việc với bà Catherine Russell, Giám đốc chấp hành Quỹ Nhi đồng LHQ
Đại sứ Đặng Hoàng Giang khẳng định, Việt Nam sẵn sàng tham gia tích cực và thực chất hơn nữa trong các chiến lược, chương trình và hoạt động của UNICEF ở cấp độ toàn cầu.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang đánh giá chuyến thăm của bà Russell có ý nghĩa rất quan trọng, củng cố mối quan hệ rất tốt đẹp của Việt Nam và UNICEF nhân dịp kỷ niệm 45 năm Việt Nam là thành viên LHQ.

Trưởng Phái đoàn đại diện Việt Nam tại LHQ cảm ơn sự hỗ trợ của UNICEF trong triển khai các chính sách cho trẻ em tại Việt Nam, cũng như hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19, bao phủ vaccine thông qua Chương trình COVAX.

Đại sứ khẳng định, Việt Nam sẵn sàng tham gia tích cực, thực chất hơn nữa trong các chiến lược, chương trình và hoạt động của UNICEF ở cấp độ toàn cầu.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự phiên họp Ban Chấp hành Đại hội đồng AIPA - 43 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự phiên họp Ban Chấp hành Đại hội đồng AIPA - 43
Tối 20/11, tại Thủ đô Phnom Penh, trong khuôn khổ Đại hội đồng Liên Nghị viện các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 43 (AIPA - 43), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các nhà lãnh đạo Quốc hội/Nghị viện thành viên AIPA đã tham dự Phiên họp Ban Chấp hành AIPA.
Đại sứ các nước ASEAN tại Iran làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao phụ trách chính trị Ali Bagheri Kani Đại sứ các nước ASEAN tại Iran làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao phụ trách chính trị Ali Bagheri Kani
Ngày 21/11, theo sáng kiến của Việt Nam - nước giữ vai trò Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Tehran, Đại sứ các nước ASEAN tại Iran (gồm Việt Nam, Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan) đã có buổi ăn trưa làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao phụ trách chính trị Ali Bagheri Kani.
In bài viết

Truyền hình