Đại nhạc hội Việt - Hàn ngày 1/6 có gì hấp dẫn?
| Cúp vàng tình bạn Việt - Hàn Hội hữu nghị Việt - Hàn TP. Hà Nội: Thúc đẩy tuyên truyền, quảng bá giá trị văn hóa Việt Nam “Chúng ta là một – We are together” - Cầu nối giao lưu văn hóa Việt - Hàn |
![]() |
Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn 2019 sẽ diễn ra vào ngày 1/6 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).
Đây là lần đầu tiên chương trình We * friend concert in Vietnam 2019 được tổ chức tại Việt Nam, với quy mô được đầu tư lớn, hệ thống thiết bị hiện đại, dự kiến thu hút khoảng 30.000 khán giả.
Ngôi sao nào tham dự Đại nhạc hội Việt - Hàn ngày 1/6/2019?
Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ngôi sao hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như: Bi Rain, Nhóm Mamamoo, Nhóm Pentagon, Nhóm SF9, Nhóm N.Flying, Nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên...
Với thông điệp chính “We are Friend”, những phần giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài HIT hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai Quốc gia.
Ông Kim Heung Gyu, Trưởng Ban tổ chức chương trình nhấn mạnh: “Tôi rất mong muốn buổi Đại nhạc hội thành công vang dội trên tinh thần giao lưu và tìm hiểu văn hoá hai nước Việt - Hàn, và ở quan điểm đại diện Ban tổ chức tôi sẽ nỗ lực hết mình thêm nữa cùng với ban tổ chức bên Việt Nam để phát triển lớn hơn, thúc đẩy sự phát triển văn hoá của hai quốc gia. Lại một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ đã quan tâm nhiệt tình và đón nhận sự kiện Kpop lần này”.
Những năm qua, quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, chính trị, Quốc phòng, An ninh, Văn hóa, Du lịch… Đặc biệt, làn sóng văn hóa Hàn Quốc đã có sức ảnh hưởng mạnh mẽ không chỉ trên thế giới, trong khu vực mà ngay tại Việt Nam, giới trẻ rất yêu thích văn hóa cũng như nền âm nhạc KPop. Thời gian gần đây, các nghệ sĩ quốc tế, đặc biệt là nghệ sĩ Hàn Quốc liên tục đến Việt Nam khiến khán giả phấn khích thông qua những hoạt động nghệ thuật vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, có thể thấy thị trường Việt Nam đã gây được chú ý không nhỏ đối với các nghệ sĩ Quốc tế.
TĐO - Bản hợp đồng có thời gian thương thảo nhanh nhất trong lịch sử môn túc cầu diễn ra tại Bảo tàng bóng đá ... |
Ngày 27/1/2018 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ I, ... |
TĐO - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (1992 - 2017), nhằm siết chặt ... |
Tin bài liên quan
Thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia bừng sáng trước đại nhạc hội
“Chị đẹp” Uyên Linh có hẹn với đại tiệc âm nhạc lớn bậc nhất Tây Ninh tháng 8 này
Đức Tuấn sẽ mang gì bất ngờ tới nhạc hội tại thành phố thiên niên kỷ T&T City Millenia
Các tin bài khác
Vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và nhân dân Hungary
Đề xuất xây dựng “Không gian Văn hóa và Hữu nghị Việt Nam - Singapore”
Đưa nhân dân Việt Nam - Uruguay đến gần nhau hơn
Thúc đẩy quan hệ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Mexico
Đọc nhiều
Trao tặng, trồng 100 cây ngô đồng hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tại Tây Ninh
Hội Hữu nghị Việt Nam – Uzbekistan: 30 năm gắn kết, vun đắp tình hữu nghị nhân dân hai nước
Khởi động Dự án “Our Turn” đào tạo nghề trong lĩnh vực du lịch - khách sạn cho người yếu thế tại Việt Nam
Quy tập 52 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung
Multimedia
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




