Trước khi xảy ra vụ truy sát, Quân "xa lộ" có mâu thuẫn trong việc giới thiệu mua bán nhà với một người tên S.
dai ca giang ho quan xa lo bi chem chet vi 1 cai tat Video: Khoảnh khắc trùm giang hồ Quân "xa lộ" bị chém tử vong
dai ca giang ho quan xa lo bi chem chet vi 1 cai tat Trùm giang hồ Quân "xa lộ" vừa bị chém chết ở TP.HCM là ai?
dai ca giang ho quan xa lo bi chem chet vi 1 cai tat Giang hồ khét tiếng Dũng "Bóng Nhựa" vừa bị tạm giam là ai?

Ngày 8/11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP HCM cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ hỗn chiến tại quán karaoke Nice VIP trên đường Khổng Tử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức khiến ông Mai Văn Quân (biệt danh Quân "khùng", Quân "xa lộ") tử vong.

Trước đó, khoảng 22h30 phút tối 4/11, ông Mai Văn Quân (SN 1965, ngụ quận Thủ Đức) cùng một nhóm bạn đến hát tại karaoke Nice VIP. Đến khoảng 23h15 phút cùng ngày, ông Quân "xa lộ" ra khỏi quán thì bị một nhóm thanh niên khoảng 20 người dùng hung khí, dao tự chế truy sát.

dai ca giang ho quan xa lo bi chem chet vi 1 cai tat
Hình ảnh cuộc hỗn chiến khiến Quân "xa lộ" bị chém tử vong

Theo camera ghi lại được, mặc dù Quân "xa lộ" có chống trả nhưng nhóm người này quá đông khiến ông Quân phải bỏ chạy xuống hầm gửi xe, tuy nhiên nhóm này vẫn rượt theo chém khiến nạn nhân ngã gục, dù được đưa đi cấp cứu nhưng Quân "xa lộ" đã tử vong. Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng bỏ đi.

Nguyên nhân ban đầu xác định, trước đó Quân "xa lộ" và người tên S. mâu thuẫn với nhau về việc giới thiệu mua bán nhà. Sau đó, hai bên đã gặp nhau giải hòa. Tuy nhiên, trong lúc nhậu, ông Quân có tát S. một cái. Vì tức giận, S. hẹn ông Quân đánh nhau và kéo theo nhiều đồng bọn gây ra vụ chém người náo loạn ngay trên đường Khổng Tử.

Được biết, Mai Văn Quân là đại ca giang hồ có tiếng tại khu vực vùng giáp ranh quận 9, Thủ Đức, Bình Dương... Theo một số nguồn tin, Quân "xa lộ" hoạt động ở nhiều lĩnh vực "đen", trong đó có cho vay nặng lãi.

In bài viết

Truyền hình