Đà Nẵng: Khách hàng phản ánh cốc trà sữa Gong Cha có ruồi, đại diện cửa hàng lên tiếng
Mới đây, trên trang cá nhân của tài khoản T.K.M.H đã chia sẻ sự việc phát hiện con ruồi trong cốc trà sữa sau khi gọi ship về kèm theo dòng bình luận: "Không phải giòi mà là nguyên cả ruồi".
|
Trao đổi với chúng tôi, tài khoản T.K.M.H. cho biết, "Ngày 25/7, nhân dịp công ty tổ chức sinh nhật, chúng tôi có gọi trà sữa Gong Cha qua một trang bán hàng online về uống. Tuy nhiên, trong số đó có một ly của bạn mình, lúc hút trân châu lên nhai thấy lạ bèn nhả ra thì tá hỏa phát hiện một con ruồi".
Theo tài khoản T.K.M.H, sau khi xảy ra sự cố trên đại diện trà sữa Gong Cha cũng đã liên hệ với anh qua facebook để giải quyết sự việc, "Tuy nhiên đến nay tôi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay văn bản chính thức nào từ cửa hàng trà sữa về sự việc trên".
|
Hình ảnh cốc trà sữa Gong Cha có chứa ruồi cùng thông tin đặt hàng trước đó
Sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người hoang mang, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích loại đồ uống này bày tỏ lo lắng trước yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.
"Mình là một fan của trà sữa, loại nào mình cũng từng thử qua. Nhưng chưa khi nào chứng kiến ruồi xuất hiện trong cốc trà sữa như vậy. Đại diện cửa hàng cũng cần có câu trả lời thỏa đáng cho khách hàng yên tâm", tài khoản T.A chia sẻ.
"Chưa rõ thực hư sự việc ra sao nên các bạn đừng vội hoang mang và kết luận điều gì. Đặc biệt trong lúc sản xuất các công đoạn cũng được theo dõi chặt chẽ nên khó có thể xuất hiện ruồi trong ly trà như vậy. Vẫn nên nghe thông tin từ hai phía cho đến khi có kết luận cuối cùng thì hơn", một bạn khác bày tỏ.
|
Hình ảnh cốc trà sữa xuất hiện ruồi khiến nhiều người hoang mang
Trao đổi với PV, Giám đốc Gong Cha Đà Nẵng cho biết đã nắm được thông tin. Hiện vụ việc chỉ dừng lại ở một bài post và hình ảnh chưa xác thực trên mạng xã hội.
Đại diện Gong Cha cho biết, trên tinh thần cầu thị nên cửa hàng đã chủ động liên hệ với người đăng tải hình ảnh lên facebook. Tuy nhiên, người này cho biết bạn đồng nghiệp của mình mới là người uống ly trà sữa phát hiện ruồi đó và không chịu nêu tên vị khách đó để phía Gong Cha đối chất.
Vị đại diện này cũng cho hay, "ngay sau khi nắm được sự việc, bên Gong Cha Việt nam cũng đã gửi thư xin lỗi đến khách hàng và hiện chúng tôi đang tìm hiểu để làm sáng tỏ vụ việc".
K.A - Hà Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản 2026 dành cho người Việt
Tổng hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc ký kết hợp tác với Hiệp hội Ký giả Toàn quốc Hàn Quốc
GNI và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng hợp tác triển khai chương trình viện trợ cho cộng đồng
Hành trình tìm đồng đội giữa những cánh rừng Campuchia
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




