TP.Đà Nẵng đã thống nhất đưa nhóm 20 du khách tới từ TP Daegu, Hàn Quốc về nước ngay trong tối nay bằng đường hàng không.
da nang dua cong dan han quoc ve nuoc trong toi nay TP.HCM: Khu cách ly tập trung sẵn sàng tiếp nhận người cách ly đến từ Hàn Quốc
da nang dua cong dan han quoc ve nuoc trong toi nay Phòng dịch Covid-19: Máy bay đến Hàn Quốc sẽ quay về Việt Nam ngay, tổ bay không nhập cảnh
da nang dua cong dan han quoc ve nuoc trong toi nay
Tối nay 25/2, TP.Đà Nẵng sẽ đưa các du khách Hàn Quốc về nước bằng đường hàng không. (Ảnh: Báo Công an Đà Nẵng)

Tối 25/2, UBND TP.Đà Nẵng cho biết, sau cuộc họp giữa Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ cùng các đơn vị liên quan, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng quyết định đưa các du khách Hàn Quốc từ tâm dịch Covid -19 trở về nước sau một ngày nhập cảnh Đà Nẵng.

Theo đó, sau khi nghe đề xuất của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng và các đơn vị liên quan, Chủ tịch Đà Nẵng thống nhất đưa các du khách Hàn Quốc về nước bằng đường hàng không. Những người này sẽ được bố trí đi đường riêng từ nơi cách ly đến chân cầu thang máy bay.

Thành phố giao Giám đốc Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Sở Du lịch, Sở Giao thông vận tải làm việc trực tiếp với Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng, Cảng vụ hàng không miền Trung, Hãng Hàng không Vietjet Air và các cơ quan liên quan chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đưa các công dân Hàn Quốc nêu trên về Hàn Quốc trên chuyến bay tối ngày 25/2.

Đối với 22 du khách nước ngoài, trong đó 20 công dân Hàn Quốc, 2 công dân Thái Lan thống nhất việc cách ly tại thành phố Đà Nẵng, Sở Y tế tiến hành các thủ tục cách ly theo quy định tại Bệnh viện Phổi hoặc Bệnh viện 199.

da nang dua cong dan han quoc ve nuoc trong toi nay Hàn Quốc hoãn vô thời hạn K-League vì dịch Covid-19

Trước những lo ngại về sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tại Hàn Quốc, Liên đoàn bóng đá nước này đã quyết ...

da nang dua cong dan han quoc ve nuoc trong toi nay Tạm dừng nhập cảnh đối với người đến vùng dịch Covid-19

Theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Việt Nam tạm dừng nhập cảnh đối với người đến từ hoặc đi qua vùng có dịch, ...

da nang dua cong dan han quoc ve nuoc trong toi nay Hàn Quốc: Một thành viên phi hành đoàn Korean Air nhiễm Covid-19

Một thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không Korean Air, Hàn Quốc, vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

In bài viết

Truyền hình