Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:48 | 03/10/2017 GMT+7

Cuộc sống hôn nhân “địa ngục” của người phụ nữ bị chồng hãm hiếp 900 lần và tra tấn thể xác kinh khủng

aa
Nhớ lại những ngày tháng kinh khủng đó, bà không nghĩ rằng mình có thể sống sót và được giải thoát khỏi người đàn ông đáng sợ đó. Đó thật sự là những ngày tháng địa ngục.

Người phụ nữ đó tên là Kathleen McMurchie sống ở Anh, bà đã trải qua 6 năm sống cùng người chồng mất nhân tính tên Brian McTaggart và phải chịu sự lạm dụng, hành hung liên tục trong suốt thời gian đó.

Vào tháng 9 vừa qua, Brian McTaggart đã bị buộc tội bạo hành và lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ và thanh thiếu niên khác ở Dundee trong 21 năm từ năm 1980 đến năm 2001. Tên này sẽ chính thức được kết án vào tháng 11 tới đây. Trong số đó, người vợ cũ của hắn là bà Kathleen đã can đảm đứng ra tố cáo người chồng mất nhân tính khi hắn ta đã cưỡng bức bà 900 lần, và thậm chí nhiều lần suýt lấy mạng bà. "Thật may mắn khi tôi còn có thể sống sót đến giờ này. Hắn ta là một tên tâm thần", bà Kathleen chia sẻ.

cuoc song hon nhan dia nguc cua nguoi phu nu bi chong ham hiep 900 lan va tra tan the xac kinh khung

Bà Kathleen đã trải qua 6 năm kinh khủng nhất trong cuộc đời khi sống với người chồng mất nhân tính. (Ảnh: Mirror)

Theo thông tin thu thập được từ Daily Record, khi bà Kathleen gặp hắn ta, bà không hề thấy dấu hiệu gì khác lạ. Hắn ta vẫn là một người đàn ông bình thường và rất vui vẻ. Sau một năm ở cùng nhau, bà đã mang thai được 3 tháng. Họ quyết định kết hôn với nhau, và bắt đầu những ngày tháng kinh khủng trong cuộc đời.

Hắn ta bắt đầu lạm dụng tình dục bà Kathleen ngay sau ngày kết hôn và không hề có dấu hiệu suy giảm trong những năm kế tiếp. Trong ngày tân hôn, hắn ta bắt đầu lộ diện bản chất thật của mình. Khi có những hành vi bạo lực tình dục, bà Kathleen đã từ chối nhưng bị hắn kéo tóc và ném lên giường ngủ, sau đó là cưỡng hiếp. "Hắn ta không hề có dấu hiệu của một người bạo lực, tôi hoàn toàn bị sốc và không tin được chuyện gì đang xảy ra. Tôi đã bị cưỡng hiếp. Lúc đó tôi nghĩ hắn không phải là chồng của mình. Thật kinh khủng. Khi tôi khóc, hắn đã đánh tôi và quát nạt rằng hãy câm miệng hoặc hắn sẽ cho tôi gì đó để tôi khóc tiếp", bà Kathleen kể lại.

cuoc song hon nhan dia nguc cua nguoi phu nu bi chong ham hiep 900 lan va tra tan the xac kinh khung

Brian McTaggart, 53 tuổi, người đã bạo hành và lạm dụng tình dục với 18 nạn nhân, trong đó có cả vợ mình. (Ảnh: Mirror)

Những ngày sau đó, hắn tiếp tục tra tấn bạo lực và hãm hiếp vợ mình. Tồi tệ hơn khi hắn khống chế và nhốt bà Kathleen trong nhà, không để bà tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Không chỉ hãm hiếp mà còn đánh đập tàn bạo ngày qua ngày. Khi bà Kathleen mang thai được 7 tháng, hắn trở về nhà, cắm một cái máy sấy tóc và bật công tắc, treo trên đầu bà. Lúc đó bà đang tắm, bà liền nhảy ra khỏi bồn, chiếc máy sấy rơi xuống khiến bà bị điện giật, thai nhi tử vong. Thậm chí, có nhiều lần hắn còn đánh đập tàn bạo không lý do. Đó là những ngày tháng mà bà Kathleen sống không bằng chết. Có lúc bà tự giam mình trong phòng vệ sinh và nghĩ rằng chết là cách duy nhất để trốn thoát. Nhưng hắn ta đã nói với bà, nếu bà chết, hắn sẽ tiếp tục tra tấn xác chết ấy.

Vào một lần khác, khi họ đang ngồi trên ô tô, hắn ta quay sang nói với bà rằng: "Tao sẽ giết mày". Một tay hắn ôm bà, một tay lảo đảo chiếc xe, bà hoảng sợ tìm cách thoát thân, sau đó hắn đã đâm vào một hàng rào và đẩy bà xuống xe. Bà thất thểu đi trong bóng tối và nhận ra chiếc xe đang lao về phía mình nhưng may mắn đã thoát chết. Cuối cùng, bà đã lấy hết sự can đảm của mình đã thoát khỏi tên tâm thần này. Vào một đêm bà đã gọi cảnh sát nhưng cuối cùng cũng bị hắn ta phát hiện. Hắn lại tiếp tục đánh đập bà tàn nhẫn. Lúc đó bà nghĩ: "Tôi không quan tâm sống hay chết nữa, tôi biết rằng mình sẽ không bao giờ thoát khỏi hắn ta".

cuoc song hon nhan dia nguc cua nguoi phu nu bi chong ham hiep 900 lan va tra tan the xac kinh khung

May mắn bà Kathleen đã gặp được William, người đàn ông giúp bà giải thoát người chồng đáng sợ và đem đến hạnh phúc cho bà. (Ảnh: Mirror)

Nhưng rồi may mắn thay, bà Kathleen đã gặp được ông William, người đàn ông không chỉ giúp bà thoát khỏi địa ngục mà còn đem lại hạnh phúc cho bà sau này. Sau những ngày tháng đen tối đó, cuối cùng bà Kathleen cũng đã tìm được ánh sáng cho cuộc đời mình. Họ đã sống bên nhau 28 năm và William là người đàn ông tử tế. Bà Kathleen đã liên lạc với cảnh sát và bằng lòng đứng ra tố cáo hàng loạt tội ác của McTaggart. Nhưng bà cũng không giấu được nỗi sợ hãi: "Đến khi đứng trước tòa án, tôi vẫn sợ hãi rằng hắn ta sẽ trốn thoát và tiếp tục tấn công tôi". Bên cạnh đó, khi biết McTaggart nhận hình phạt thích đáng, bà cũng đã thở phào nhẹ nhõm: "Hắn ta sẽ không bao giờ được thả ra. Hắn là một người đàn ông nguy hiểm không có lương tâm. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì bây giờ hắn không thể làm tổn thương ai nữa".

(Nguồn: Mirror)

Jia You

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Đọc nhiều

Phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản 2026 dành cho người Việt

Phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản 2026 dành cho người Việt

Ngày 17/6, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Tokyo (Nhật Bản), đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản năm 2026 dành cho cộng đồng người Việt Nam ở Nhật Bản.
Tổng hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc ký kết hợp tác với Hiệp hội Ký giả Toàn quốc Hàn Quốc

Tổng hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc ký kết hợp tác với Hiệp hội Ký giả Toàn quốc Hàn Quốc

Ngày 18/6/2026, tại Seoul, Tổng hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc và Hiệp hội Ký giả Toàn quốc Hàn Quốc đã tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, nhằm tăng cường phối hợp trong công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc và thúc đẩy giao lưu nhân dân giữa hai nước.
Hành trình tìm đồng đội giữa những cánh rừng Campuchia

Hành trình tìm đồng đội giữa những cánh rừng Campuchia

Từ đầu năm đến nay, Đội K72 đã tìm kiếm, quy tập được 57 hài cốt liệt sĩ tại Campuchia. Đằng sau những con số ấy là hành trình đầy gian nan của những người lính làm nhiệm vụ tri ân, khi dấu tích chiến tranh ngày càng mờ nhạt theo thời gian.
GNI và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng hợp tác triển khai chương trình viện trợ cho cộng đồng

GNI và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng hợp tác triển khai chương trình viện trợ cho cộng đồng

Ngày 18/6/2026, Tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình viện trợ các lô hàng dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng yếu thế trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2026 – 2030.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động