Trang chủ Hữu nghị
13:53 | 22/06/2024 GMT+7

Cụm số 5: vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài đạt khoảng 80 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

aa
Chiều 21/6, Cụm số 5 thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết chia sẻ kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân các tỉnh miền Tây Nam bộ năm 2024 tại Kiên Giang.
Chú trọng đối ngoại nhân dân phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023
Làm tốt dự án viện trợ nhỏ tạo "bước đệm" thu hút dự án lớn
Cụm số 5: vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài đạt khoảng 80 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm
Toàn cảnh hội nghị.

Báo cáo tại Hội nghị cho biết, 6 tháng đầu năm 2024, các Liên hiệp các tổ chức hữu nghị trong Cụm số 5 đã chủ động, linh hoạt đề xuất, triển khai nhiều hoạt động phong phú, thiết thực mang lại hiệu quả cao cho công tác đối ngoại nhân dân. Nhiều Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương đã được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, tỉnh/thành ủy, UBND các tỉnh, các cơ quan nhà nước, các đối tác nước ngoài đánh giá cao về kết quả hoạt động.

Nhiều sự kiện chính trị được các thành viên Cụm số 5 tham mưu, phối hợp tổ chức trang trọng, thắm tình hữu nghị với sự tham dự của các Tổng Lãnh sự quán, chính quyền và các tầng lớp nhân dân tại địa phương. Nhiều đoàn khách, nhà tài trợ đến làm việc hài lòng về sự phối hợp, nhiệt tình tiếp đoàn khi họ đến làm việc tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh/thành phố. Bên cạnh đó, nhiều địa phương quan tâm thực hiện tốt công tác người Việt Nam ở nước ngoài; phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán, các đầu mối ở nước ngoài để nắm tình hình kiều bào, kịp thời tham mưu hỗ trợ về vấn đề an sinh, giáo dục, giấy tờ tùy thân, hợp tác kinh tế… nhất là kiều bào tại Campuchia. Qua đó góp phần tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa các thành viên Cụm số 5 nói riêng với các nước.

Cụm số 5: vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài đạt khoảng 80 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Công trình phòng học tại Trường Tiểu học Long Thạnh 2 (huyện Giồng Riềng) do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang vận động tổ chức Sunflower Mission (Hoa Kỳ) viện trợ với tổng kinh phí hơn 4,2 tỷ đồng vừa được khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị ở các địa phương triển khai đạt hiệu quả cao và mang tính bền vững (đạt 78 tỷ, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2023). Kết quả này giúp giải quyết nhiều vấn đề cấp thiết của địa phương thuộc các lĩnh vực như: biến đổi khí hậu, giáo dục, y tế, môi trường; xây dựng cầu, nhà, trường học; hỗ trợ các đối tượng yếu thế như trẻ em, già neo đơn, dân tộc thiểu số, người nghèo vùng sâu vùng xa. Qua đó, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân, đặc biệt góp phần to lớn vào phong trào xây dựng nông thôn mới khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Công tác thông tin, tuyên truyền chính xác, kịp thời, thường xuyên, lựa chọn phạm vi và mức độ thông tin phù hợp, thiết thực, hiệu quả; hình thức tuyên truyền đa dạng, gắn với nhiệm vụ cụ thể; thông tin, tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm theo từng chuyên đề. Bên cạnh đó, nhiều Liên hiệp các tổ chức hữu nghị ở địa phương đã chủ động đưa công tác xã hội hóa vào các hoạt động đối ngoại nhân dân, với nhiều loại hình thức và cách thức phù hợp phát huy sức mạnh trong quá trình thực hiện của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Cụm số 5: vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài đạt khoảng 80 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm
Các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân tại hội nghị.

Tại hội nghị, bên cạnh việc chia sẻ nhiều kinh nghiệm tốt, cách làm hay có tính sáng tạo, hiệu quả trong công tác đối ngoại nhân dân, cũng như những kinh nghiệm trong công tác vận động phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các địa phương cũng đề nghị Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp tục kiến nghị các cơ quan ở Trung ương cụ thể hóa các văn bản liên quan đến công tác đối ngoại nhân dân; xây dựng kế hoạch phối hợp với các địa phương trong Cụm số 5 luân phiên tổ chức Hội nghị xúc tiến vận động viện trợ với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài; tổng hợp những mô hình hay, hiệu quả để chia sẻ với các địa phương trong Cụm; tăng cường mở các lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ về công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài, các quy định pháp luật có liên quan nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác phi chính phủ nước ngoài của Cụm…

Hội nghị cũng thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024 trên cơ sở bám sát chủ đề thi đua năm 2024 về “Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại nhân dân thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của đất nước”.

Cụm số 5: vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài đạt khoảng 80 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Chí Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang, Cụm phó Cụm số 5 - cho biết, 6 tháng đầu năm 2024 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành phố trong Cụm đều đã chủ động xây dựng và thực hiện sớm chương trình công tác, phong trào thi đua do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát động và cũng đã hoàn thành cơ bản những nội dung, chỉ tiêu đề ra trong 6 tháng đầu năm 2024; nỗ lực bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương về công tác đối ngoại nhân dân; chất lượng trình độ, năng lực của cán bộ làm công tác đối ngoại nhân dân của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành trọng cụm ngày được nâng lên, cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Chí Dũng cũng hy vọng sau hội nghị lần này các tỉnh, thành phố sẽ rút ra được những kinh nghiệm để đạt được những kết quả to lớn hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại địa phương, bà Phan Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Trà Vinh cho biết, 6 tháng đầu năm 2024, địa phương đã vận động viện trợ được 38,4 tỷ đồng. “Kết quả đạt được trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Trà Vinh là thành quả chung của nhận thức, tinh thần trách nhiệm và sự phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Trà Vinh với các ngành các cấp trên địa bàn”, bà Bình nhấn mạnh. Đặc biệt, cần xác định đúng tầm quan trọng, vai trò của chính quyền cơ sở trong công tác phi chính phủ nước ngoài, là nơi cung cấp thông tin kêu gọi tài trợ, là nơi tiếp nhận, quản lý, sử dụng và phát huy hiệu quả nguồn lực vận động được. Vì vậy, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Trà Vinh chú trọng tăng cường việc kết nối, phối hợp, hỗ trợ ngày càng chặt chẽ, hiệu quả và có được sự hài lòng, tin cậy lẫn nhau…

Thay đổi cách tiếp cận nhằm thực hiện công tác đối ngoại nhân dân toàn diện, hiệu quả Thay đổi cách tiếp cận nhằm thực hiện công tác đối ngoại nhân dân toàn diện, hiệu quả
Ngày 27/5, tại Đồng Tháp, đã diễn ra Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân năm 2022 Cụm số 5 Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam. Ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký VUFO dự và chủ trì Hội nghị.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang chung tay hỗ trợ “Nhà đồng đội” Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang chung tay hỗ trợ “Nhà đồng đội”
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang vừa phối hợp với nhà tài trợ và chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành “Nhà đồng đội” cho ông Lê Minh Thuần, Sĩ quan Quân nhân chuyên nghiệp phục viên có hoàn cảnh khó khăn, Tổ 01, ấp Chống Mỹ, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.
Tổ chức VCF triển khai dự án “Vì nhịp đập tương lai” tại Kiên Giang Tổ chức VCF triển khai dự án “Vì nhịp đập tương lai” tại Kiên Giang
Trong 2 ngày (31/5 và 1/6), tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận (huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang), Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang và Bệnh viện tim Tâm Đức triển khai thực hiện dự án “Vì nhịp đập tương lai”.

Hà Vy
Nguồn:

Tin bài liên quan

Báo chí thế giới viết về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người góp phần quan trọng nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế

Báo chí thế giới viết về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người góp phần quan trọng nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế

Sau khi được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều hãng tin quốc tế đồng loạt có bài viết nêu bật vai trò lãnh đạo của Tổng Bí thư trong hơn một thập kỷ qua. Các bài báo đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với công cuộc xây dựng Đảng, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Tăng cường quan hệ ngoại giao nghị viện Việt Nam - Dominicana

Tăng cường quan hệ ngoại giao nghị viện Việt Nam - Dominicana

Đoàn Đại biểu Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam đã có chuyến thăm làm việc tại Cộng hoà Dominicana từ ngày 18-20/7/2024.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh: Tập trung cho nhiều sự kiện lớn 6 tháng cuối năm

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh: Tập trung cho nhiều sự kiện lớn 6 tháng cuối năm

Ngày 18/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Các tin bài khác

Lan tỏa thông điệp và giá trị của hòa bình

Lan tỏa thông điệp và giá trị của hòa bình

Ngày 22/7 tại thành phố Đông Hà (Quảng Trị), Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thảo quốc tế “Bài học về hòa bình, nhìn từ thực tiễn Việt Nam”. Hội thảo nhằm chia sẻ những bài học, thông điệp về giá trị và khát vọng hòa bình của dân tộc Việt Nam, đồng thời gợi ý các sáng kiến giúp xây dựng nền hòa bình chung trên toàn thế giới.
Nhiều đề xuất tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trên kênh nhân dân

Nhiều đề xuất tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trên kênh nhân dân

Ngày 22/7 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp ông Takebe Tsutomu, Cố vấn đặc biệt Liên minh nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, Hội đồng Hòa bình thế giới, Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc, tổ chức hữu nghị của nhiều nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã gửi điện, thư, thông điệp chia buồn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên, nhân dân Việt Nam và gia quyến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Cùng sinh viên Campuchia, Lào hiểu thêm về lịch sử chiến tranh cách mạng Việt Nam

Cùng sinh viên Campuchia, Lào hiểu thêm về lịch sử chiến tranh cách mạng Việt Nam

Ngày 21/7, tại Bảo tàng Lực lượng Vũ trang miền Đông Nam bộ, Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP.HCM tổ chức buổi giao lưu cựu quân tình nguyện, cựu chuyên gia Việt Nam giúp bạn Campuchia với sinh viên Campuchia và sinh viên Lào đang học tập tại TP.HCM.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Giá vàng có thể giảm trong tuần này

Giá vàng có thể giảm trong tuần này

Dù giá vàng có khả năng sẽ giảm trong ngắn hạn, nhưng một số chuyên gia cho rằng, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến triển vọng trung hạn của kim loại quý này.
Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, Hội đồng Hòa bình thế giới, Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc, tổ chức hữu nghị của nhiều nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã gửi điện, thư, thông điệp chia buồn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên, nhân dân Việt Nam và gia quyến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Thời tiết ngày 22/7: Thông tin mới nhất về cơn bão số 2

Thời tiết ngày 22/7: Thông tin mới nhất về cơn bão số 2

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 06 giờ ngày 22/7, vị trí tâm bão số 2 ở vào khoảng 19,5 độ Vĩ Bắc; 109,4 độ Kinh Đông, trên khu vực đảo Hải Nam (Trung Quốc).
Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 2

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 2

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024.
Người ra nước ngoài định cư và thôi quốc tịch Việt Nam sẽ bị thu hồi căn cước công dân

Người ra nước ngoài định cư và thôi quốc tịch Việt Nam sẽ bị thu hồi căn cước công dân

Người Việt Nam khi ra nước ngoài định cư, nếu thôi quốc tịch Việt Nam thì căn cước công dân sẽ bị thu hồi; nếu vẫn giữ quốc tịch Việt Nam thì sẽ không bị thu hồi căn cước công dân.
Từ 1/7 kiểm soát giấy tờ xe và người điều khiển qua VNeID có giá trị như kiểm tra trực tiếp

Từ 1/7 kiểm soát giấy tờ xe và người điều khiển qua VNeID có giá trị như kiểm tra trực tiếp

Thông tư Bộ Công an vừa ban hành quy định các thông tin giấy phép lái xe; giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định… đã được tích hợp, cập nhật trong căn cước điện tử, Ứng dụng định danh quốc gia (VNeID) sẽ có giá trị như kiểm tra giấy tờ trực tiếp.
Cấp căn cước cho người gốc Việt chưa xác định quốc tịch từ ngày 1/7

Cấp căn cước cho người gốc Việt chưa xác định quốc tịch từ ngày 1/7

Cấp căn cước cho người dưới 14 tuổi, công dân chưa đăng ký thường trú, tạm trú và cấp giấy chứng nhận căn cước cho người gốc Việt Nam chưa xác định được quốc tịch là những điểm mới đáng chú ý của Luật Căn cước năm 2023 có hiệu lực từ ngày 1/7.
Từ ngày 1/7, BHXH thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên VNeID

Từ ngày 1/7, BHXH thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên VNeID

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã và đang tập trung các nguồn lực, phát huy lợi thế sẵn có của ngành để sẵn sàng cho việc triển khai sử dụng thống nhất tài khoản VNeID trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến từ ngày 1/7/2024.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động