CSGT dừng xe chở tướng Liêm phủ nhận có người mặc thường phục đi cùng
Chia sẻ với báo Tuổi trẻ sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, Trung úy Nguyễn Văn Thành (tổ viên Tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT Công an quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) nói rằng anh rất buồn, có đêm không ngủ được.
Dù bị người ngồi ghế phụ xúc phạm nhưng khi đó anh đã cố gắng giữ bình tĩnh, chỉ yêu cầu lái xe xuống làm việc và không có lời lẽ gì quá với người trên xe.
Theo lời Trung úy Thành, khi clip được đăng tải khiến dư luận xôn xao anh mới biết người ngồi ghế phụ trên xe là Trung tướng Võ Văn Liêm (nguyên Phó Chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng).
Trước thông tin tướng Liêm cho rằng khi ông đưa giấy tờ ra thì "CSGT bảo một cậu thanh niên mặc thường phục đến" lấy, Trung úy Nguyễn Văn Thành khẳng định trên báo Pháp luật TP.HCM là hoàn toàn không có chuyện đó. Anh cho rằng "đó có thể là người dân thường hiếu kỳ đến xem".
"Chúng tôi làm việc đều được người dân giám sát. Nếu tôi làm sai, người dân sẽ phát hiện ngay. Không có chuyện người bên ngoài can thiệp vào xử lý của CSGT", báo Tuổi trẻ dẫn lời Trung úy Thành.
|
Trung úy Nguyễn Văn Thành. Ảnh: Vietnamnet
Trong phần chia sẻ trên báo Vietnamnet, Trung tướng Võ Văn Liêm có nói rằng, CSGT trong clip đã nói người phụ nữ ngồi trên xe là "bồ", trong khi đó chính là vợ ông. Về điều này, Trung úy Nguyễn Văn Thành khẳng định: "Không bao giờ tôi nói với chú ấy câu: "đã nhậu say còn chở bồ bịch"".
Cũng theo nguồn trên, anh Thành cho rằng, mình không hề đánh võng trước đầu xe chở tướng Liêm và khi muốn dừng phương tiện thì phải chạy trước phương tiện đó.
Theo hình ảnh trích xuất camera thiết bị đo tốc độ của Công an Bình Thủy được công an cung cấp trên báo Pháp luật TP.HCM, chiếc xe chở tướng Liêm có tốc độ 81km/h khi lưu thông trên Đại lộ Võ Văn Kiệt. Tuyến đường này theo quy định có tốc độ tối đa là 70km/h.
(Tổng hợp)
T.Công
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù
Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực
Nhà báo Trung Quốc bình luận về chủ trương của Đảng và quan hệ Việt – Trung
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giữa biển khơi vững tin theo Đảng
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972





