Trung tá Nguyễn Văn Bình, Đội trưởng Đội Tham mưu, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP. HCM cho biết, chiến sĩ CSGT bắt người dân xóa video clip quay mình làm việc đã bị điều chuyển từ công tác mặt đường vào công tác văn phòng cách đây khoảng hơn 4 tháng.
Thượng úy CSGT đã tử vong sau khi bị xe tải tông trong lúc làm nhiệm vụ Lái xe sẽ tự tra cứu hình ảnh vi phạm giao thông của mình qua mạng Tiêu thụ xe máy vẫn tiếp tục tăng trước đề xuất 'cấm'
csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao
Hình ảnh cắt từ clip. Nguồn báo Thanh Niên

Trước đó, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đôi co giữa người điều khiển phương tiện và CSGT. Người đăng tải clip viết: “Không có lỗi vi phạm mà cũng không cho đi. CSGT đòi xóa clip mới cho đi, tại sao CSGT TP.HCM sợ người dân giám sát đến vậy?”.

Theo nội dung đoạn clip, một người đàn ông cho rằng mình không có lỗi vi phạm nhưng vẫn bị CSGT yêu cầu xuống xe giải quyết.

Người CSGT hỏi: “Ai cho anh quay phim?”. Người này đáp: “Tôi có quyền giám sát các đồng chí! Luật nào không cho tôi quay phim”. Nghe vậy, CSGT liền nói: “Ủa chứ luật nào cho anh quay phim người ta”…

Cuộc cãi vã kéo dài khoảng 5 phút thì CSGT yêu cầu: “Anh xóa clip thì tôi cho anh lên xe. Không thì mời anh lên phường làm việc”. - báo Thanh Niên đưa tin.

Theo Trung tá Bình, việc quay clip, chụp ảnh lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ là quyền giám sát của người dân nhưng người dân không có quyền kiểm tra giấy tờ của CSGT, vì việc kiểm tra CSGT là của điều lệnh.

Do đó, khi người dân quay clip CSGT TP.HCM mà bị lực lượng CSGT phản ứng cũng như có khiếu nại, thắc mắc gì liên quan đến CSGT của các đơn vị thuộc phòng có thể gọi đến số điện thoại đường dây nóng 0994.67.67.67. Đây là số điện thoại luôn luôn mở 24/7 để tiếp nhận thông tin từ người dân. - thông tin đăng tải trên báo Tri Thức Trẻ.

csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao Video: "Ma men" giả câm, vứt xe khi bị CSGT xử lý

Một số trường hợp "ma men" cố tình chống đối như bỏ chạy vào khu vực không liên quan, vứt xe ở lại hoặc thậm ...

csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao Video: Ô tô ngang ngược lấn làn, vượt ẩu gặp ngay kết "đắng"

Sau khi cố tình vượt ẩu, lấn làn bất chấp các phương tiện khác đang di chuyển đúng hướng tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT, ...

csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao Video: "Ma men" chào CSGT kiểu nhà binh

CSGT TP. Hà Nội ra quân xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện, gây nguy hiểm khi ...

csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao Em gặp tai nạn, anh vác dao đến hiện trường đâm CSGT nhập viện

Thấy em trai bị TNGT, người đàn ông vác dao đến hiện trường đe doạ lực lượng chức năng sau đó đâm một CSGT nhập ...

In bài viết

Truyền hình