Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:20 | 04/06/2019 GMT+7

CSGT bắt người dân xoá clip mới cho lên xe đã bị xử lý như thế nào?

aa
Trung tá Nguyễn Văn Bình, Đội trưởng Đội Tham mưu, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP. HCM cho biết, chiến sĩ CSGT bắt người dân xóa video clip quay mình làm việc đã bị điều chuyển từ công tác mặt đường vào công tác văn phòng cách đây khoảng hơn 4 tháng.
Thượng úy CSGT đã tử vong sau khi bị xe tải tông trong lúc làm nhiệm vụ Lái xe sẽ tự tra cứu hình ảnh vi phạm giao thông của mình qua mạng Tiêu thụ xe máy vẫn tiếp tục tăng trước đề xuất 'cấm'
csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao
Hình ảnh cắt từ clip. Nguồn báo Thanh Niên

Trước đó, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đôi co giữa người điều khiển phương tiện và CSGT. Người đăng tải clip viết: “Không có lỗi vi phạm mà cũng không cho đi. CSGT đòi xóa clip mới cho đi, tại sao CSGT TP.HCM sợ người dân giám sát đến vậy?”.

Theo nội dung đoạn clip, một người đàn ông cho rằng mình không có lỗi vi phạm nhưng vẫn bị CSGT yêu cầu xuống xe giải quyết.

Người CSGT hỏi: “Ai cho anh quay phim?”. Người này đáp: “Tôi có quyền giám sát các đồng chí! Luật nào không cho tôi quay phim”. Nghe vậy, CSGT liền nói: “Ủa chứ luật nào cho anh quay phim người ta”…

Cuộc cãi vã kéo dài khoảng 5 phút thì CSGT yêu cầu: “Anh xóa clip thì tôi cho anh lên xe. Không thì mời anh lên phường làm việc”. - báo Thanh Niên đưa tin.

Theo Trung tá Bình, việc quay clip, chụp ảnh lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ là quyền giám sát của người dân nhưng người dân không có quyền kiểm tra giấy tờ của CSGT, vì việc kiểm tra CSGT là của điều lệnh.

Do đó, khi người dân quay clip CSGT TP.HCM mà bị lực lượng CSGT phản ứng cũng như có khiếu nại, thắc mắc gì liên quan đến CSGT của các đơn vị thuộc phòng có thể gọi đến số điện thoại đường dây nóng 0994.67.67.67. Đây là số điện thoại luôn luôn mở 24/7 để tiếp nhận thông tin từ người dân. - thông tin đăng tải trên báo Tri Thức Trẻ.

csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao Video: "Ma men" giả câm, vứt xe khi bị CSGT xử lý

Một số trường hợp "ma men" cố tình chống đối như bỏ chạy vào khu vực không liên quan, vứt xe ở lại hoặc thậm ...

csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao Video: Ô tô ngang ngược lấn làn, vượt ẩu gặp ngay kết "đắng"

Sau khi cố tình vượt ẩu, lấn làn bất chấp các phương tiện khác đang di chuyển đúng hướng tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT, ...

csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao Video: "Ma men" chào CSGT kiểu nhà binh

CSGT TP. Hà Nội ra quân xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện, gây nguy hiểm khi ...

csgt bat nguoi dan xoa clip moi cho len xe da bi xu ly nhu the nao Em gặp tai nạn, anh vác dao đến hiện trường đâm CSGT nhập viện

Thấy em trai bị TNGT, người đàn ông vác dao đến hiện trường đe doạ lực lượng chức năng sau đó đâm một CSGT nhập ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Sản xuất, buôn bán thực phẩm giả bị xử phạt bao nhiêu tiền?

Sản xuất, buôn bán thực phẩm giả bị xử phạt bao nhiêu tiền?

Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm ngoài bị phạt tù, người vi phạm còn phải chịu mức xử phạt nặng theo quy định của pháp luật.
Người dân nên di chuyển vào khung giờ nào khi diễn ra SEA Games 31?

Người dân nên di chuyển vào khung giờ nào khi diễn ra SEA Games 31?

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa có khuyến cáo với người dân khi Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) sắp diễn ra tại sắp diễn ra tại Hà Nội và một số tỉnh, thành lân cận từ ngày 2/5 đến hết ngày 24/5.
Tăng cường giám sát thực hiện kê khai, niêm yết giá, công khai thông tin về giá

Tăng cường giám sát thực hiện kê khai, niêm yết giá, công khai thông tin về giá

Sử dụng linh hoạt, hiệu quả các công cụ, biện pháp điều tiết giá theo quy định của pháp luật về giá để kiểm soát, bình ổn thị trường. Tăng cường triển khai hiệu quả và giám sát thực hiện các biện pháp kê khai giá, niêm yết giá; công khai thông tin về giá; tổ chức thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về giá.

Các tin bài khác

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.

Đọc nhiều

Phục hồi chức năng tại nhà giúp cải thiện chất lượng sống cho người khuyết tật do chất độc da cam

Phục hồi chức năng tại nhà giúp cải thiện chất lượng sống cho người khuyết tật do chất độc da cam

Bên tay yếu có thể cử động, bên chân yếu nhấc lên được để bước đi. Ở tuổi gần 50, chị Hồ Thị Nhã (thôn Cu Tài 2, xã La Lay, tỉnh Quảng Trị) đã bắt đầu chạm tới ước mơ giản dị của mình nhờ mô hình phục hồi chức năng tại nhà mà Dự án Hòa nhập 1 mang đến.
Đổi thay ở Bến Giằng (Đà Nẵng) nhờ nước sạch

Đổi thay ở Bến Giằng (Đà Nẵng) nhờ nước sạch

Nếu trước đây phải đi bộ mỗi ngày để lấy nước, thì nay, nhiều hộ dân tại xã Bến Giằng (thành phố Đà Nẵng) đã có nước sạch ngay tại nhà. Sự thay đổi này giúp người dân ổn định sinh hoạt, đồng thời có thêm thời gian tham gia sản xuất, cải thiện thu nhập.
Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt

Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt

Theo Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức người Việt Nam tại Nga, chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Thủ tướng một lần nữa đáp ứng nguyện vọng gắn kết và cống hiến của cộng đồng người Việt tại Nga.
Cộng đồng người Hồi giáo tại Việt Nam tổ chức lễ Eid al- Fitr

Cộng đồng người Hồi giáo tại Việt Nam tổ chức lễ Eid al- Fitr

Ngày 21/3/2026, Đại sứ quán Vương quốc Saudi Arabia tại Việt Nam đã chủ trì, phối hợp với Đại sứ quán một số quốc gia Ả Rập và Hồi giáo tại Việt Nam như Kuwait, Libya, Pakistan, Indonesia, Malaysia… tổ chức lễ Eid al- Fitr.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động