Đồng peso Mexico (MXN) đã gia nhập giỏ tiền tệ của OctaFX vào cuối tháng 8 vừa qua và đồng tiền này đi kèm với 3 cặp tiền tệ có thể giao dịch. Như vậy, peso Mexico – đồng tiền được giao dịch nhiều nhất ở ​​châu Mỹ Latinh đã lọt vào giỏ tiền tệ của nhà môi giới ngoại hối toàn cầu OctaFX.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 3 tháng 9 năm 2021 – Đồng peso Mexico (MXN) đã gia nhập giỏ tiền tệ của OctaFX vào cuối tháng 8 vừa qua và đồng tiền này đi kèm với 3 cặp tiền tệ có thể giao dịch.

Như vậy, peso Mexico – đồng tiền được giao dịch nhiều nhất ở ​​châu Mỹ Latinh đã lọt vào giỏ tiền tệ của nhà môi giới ngoại hối toàn cầu OctaFX.

Là đồng tiền lớn thứ ba được giao dịch nhiều nhất ở Bắc Mỹ (sau USD và dollar Canada -CAD), đồng peso Mexico được phát hành và quản lý bởi một quốc gia có tổng sản phẩm quốc nội (GDP) danh nghĩa hàng năm đạt hơn 1.000 tỷ USD, lớn thứ 15 thế giới, Vì vậy, về dài hạn rõ ràng và hợp lý là không được bỏ qua đồng peso Mexico.

Nhiều yếu tố khiến Mexico trở thành trung tâm tài chính hấp dẫn trên thế giới. Hàng hóa sản xuất để xuất khẩu và du lịch, cũng như dòng vốn từ các công dân Mexico làm việc ở nước ngoài là những nguồn thu nhập nước ngoài chính của nướcnày. Với hơn 126 triệu dân, Mexicp có khả năng trở thành nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới sau những thập kỷ tới.

Công ty môi giới ngoại hối OctaFX bắt đầu bổ sung thêm đồng Peso Mexico trong Giỏ tiền tệ của mình và giao dịch với 3 cặp tiền tệ sau:

● USDMXN (USD/peso Mexico)

● EURMXN (euro/ peso Mexico)

● GBPMXN (Đồng bảng Anh/ peso Mexico)

Theo đánh giá của OctaFX, các cặp tiền tệ được bổ sung cụ thể này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch đa dạng hơn, thuận tiện hơn và liên tục được cập nhật.

Do khả năng phục hồi mạnh mẽ trong một thập kỷ qua của nền kinh tế Mexico và nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ngày càng tăng, đồng Peso đã củng cố vị trí của mình trong số 15 đơn vị tiền tệ được giao dịch nhiều nhất trên thế giới.

Thông tin về OctaFX

OctaFX là nhà môi giới ngoại hối cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới kể từ năm 2011. OctaFX cung cấp trải nghiệm giao dịch hiện đại cho hơn 2 triệu tài khoản giao dịch. OctaFX đã giành được hơn 40 giải thưởng kể từ khi thành lập, bao gồm cả giải thưởng ‘Nhà môi giới minh bạch nhất’ năm 2020 do Forex Awards trao tặng; giải thưởng Nhà môi giới ECN tốt nhất năm 2021 của World Finance, giải thưởng ‘Nền tảng giao dịch tốt nhất’ năm 2021 do Fx Daily Info bình chọn…

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.octafx.com/

#OctaFX

In bài viết

Truyền hình