2.500 tác phẩm nghệ thuật do các nghệ sĩ nổi tiếng thiết kế sẽ được ZorbaX và KardiaChain phát hành NFT trên nền tảng Blockchain.
Công ty của Chi Bảo phát hành tác phẩm nghệ thuật trên nền tảng blockchain
Công ty của Chi Bảo phát hành tác phẩm nghệ thuật trên nền tảng blockchain.

Sự hợp tác của ZorbaX và nền tảng Blockchain KardiaChain nhằm mục tiêu mang đến cho chủ sở hữu NFT những đặc quyền. Trong đó, ZorbaX tạo ra chương trình NFT thành viên độc quyền (NFT exclusive membership).

Cụ thể, ZorbaX sẽ phát hành 2.500 tác phẩm nghệ thuật độc quyền để các thành viên sở hữu vĩnh viễn. 50 tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tiên sẽ được phân loại dựa trên phổ màu cảm xúc hướng tới tinh thần cuộc sống vui tươi. Tư cách thành viên ZorbaX sẽ cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập không bị ràng buộc vào các cơ hội đầu tư và tiện nghi thuộc ZorbaX bao gồm lounge hạng sang, câu lạc bộ du thuyền, tiệc thử rượu,... Thành viên cũng được hưởng ưu đãi về du lịch nghỉ dưỡng ở khu resort 5 sao Chang Paradise tại Côn Đảo.

Mỗi thành viên ZorbaX cũng có quyền biểu quyết ẩn danh tùy vào mức đặc quyền của mình để giúp doanh nghiệp này phát triển. Những chi tiết về đặc quyền thành viên được ghi nhận lại rõ ràng trên blockchain của KardiaChain, người tham gia có thể sử dụng quyền của mình theo cách trung lập nhất.

Với chương trình NFT thành viên đặc quyền của ZorbaX, KardiaChain kỳ vọng sẽ mang đến một sân chơi hoàn toàn mới để kết nối những người có đam mê sưu tầm NFT. Từ đó, họ có thể tận hưởng và trao đổi các lợi ích để có được trải nghiệm phong cách sống phù hợp với giá trị mà NFT tạo ra.

“Ai cũng có một cuộc sống cho riêng mình, khi gặp nhau, ta cùng tạo nên một cuộc sống chung cho vui vẻ, ta có thể vui chơi, thư giãn và cùng nhau đầu tư, làm việc mang lại hài hoà, hạnh phúc cho tất cả. Sự ra đời của công nghệ NFT dưới nền tảng Blockchain giúp ta hoàn thiện mô hình các hội, tổ chức sẽ trở nên bình đẳng với tất cả thành viên”, diễn viên Chi Bảo nói.

ZorbaX được đặt theo tên của nhân vật Alexis Zorba trong tựa sách "Zorba the Greek" do Nikos Kazantzakis viết. Doanh nghiệp do diễn viên, doanh nhân Chi Bảo sáng lập đặt mục tiêu trở thành công ty tiên phong trong việc mang lại trải nghiệm NFT đặc quyền tại Việt Nam.

DeCo Finance – hệ sinh thái blockchain phi tập trung dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 12 DeCo Finance – hệ sinh thái blockchain phi tập trung dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 12
DeCo Finance, một hệ sinh thái blockchain phi tập trung được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 12 tới. Giao thức của DeCo có giao diện người dùng đơn giản được xây dựng dựa trên một công cụ tinh tế hỗ trợ gộp với giảm tổn thất bất thường.
MODIFI sử dụng khoản vốn vay 145 triệu USD giúp các doanh nghiệp giao dịch quốc tế trên nền tảng số MODIFI sử dụng khoản vốn vay 145 triệu USD giúp các doanh nghiệp giao dịch quốc tế trên nền tảng số
Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa thu xếp thành công khoản vay 145 triệu USD với các đối tác ngân hàng hiện tại là Silicon Valley Bank (Ngân hàng Thung lũng Silicon) và Solarisbank. Khoản tiền này sẽ được sử dụng để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng và giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ giao dịch quốc tế trên nền tảng kỹ thuật số của MODIFI.
Nền tảng bản đồ số Map4D của IOTLink đạt Giải Đồng Nền tảng số xuất sắc 2021 Nền tảng bản đồ số Map4D của IOTLink đạt Giải Đồng Nền tảng số xuất sắc 2021
Ngày 11/12, tại Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số, nền tảng bản đồ số Map4D của Công ty TNHH IOTLink đã xuất sắc đạt Giải Đồng Nền tảng số xuất sắc 2021.

In bài viết

Truyền hình