Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:00 | 10/10/2024 GMT+7

Công ty Bảo hiểm MSIG châu Á vừa có quyết đinh bổ nhiệm hai Phó chủ tịch cấp cao mới

aa
Công ty Bảo hiểm MSIG Asia (MSIG châu Á) vừa có quyết đinh bổ nhiệm hai Phó chủ tịch cấp cao mới vào đội ngũ lãnh đạo cao cấp của mình, mang lại kiến ​​thức chuyên môn và tầm nhìn chiến lược cho các vai trò quan trọng trong tổ chức.
Công ty Bảo hiểm FTLife đổi tên thành CTF Life và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới
Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore là nhà tài trợ chính thức cho Hội chợ du lịch 2024 của NATAS
Christian Kolmberger
Rajnish Pal

Ông Rajnish (Raj) Pal được đề bạt làm Phó chủ tịch cấp cao kiêm Trưởng phòng chuyển đổi của MSIG châu Á. Trên cương vị này, ông sẽ đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hiệu quả hoạt động và nâng cao sức mạnh tổng hợp của MSIG trong khu vực. Trọng tâm công việc của ông sẽ là thúc đẩy các sáng kiến ​​chuyển đổi ở khu vực của MSIG châu Á, bao gồm tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tận dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ và đảm bảo hoạt động xuất sắc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và dịch vụ tài chính trên khắp Nhật Bản, Hồng Kông, ASEAN, Vương quốc Anh và Mỹ, ông Rajnish (Raj) Pal đã lãnh đạo nhiều dự án chuyển đổi, kỹ thuật số và cải thiện hiệu suất tại các tổ chức tài chính và bảo hiểm hàng đầu, mang lại nhiều hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm cho chức vụ của mình. Kiến thức chuyên môn sâu rộng của ông trong việc thiết kế các mô hình kinh doanh mới cũng như xây dựng và mở rộng quy mô các dự án kinh doanh mới sẽ hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của MSIG ở châu Á.

Ông Christian Kolmberger được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách Bảo lãnh phát hành, Tái bảo hiểm và Giải quyết yêu cầu bồi thường. Trong vai trò của mình, ông sẽ hỗ trợ trong lĩnh vực kinh doanh phi hàng hải, bao gồm năng lượng và xây dựng, tập trung vào việc thúc đẩy chiến lược của MSIG về năng lượng tái tạo.

Việc bổ nhiệm ông Christian Kolmberger diễn ra vào thời điểm then chốt, khi châu Á-Thái Bình Dương đang nổi lên như khu vực dẫn đầu toàn cầu về triển khai năng lượng tái tạo, với khu vực dự kiến ​​sẽ đầu tư 3.300 tỷ USD vào sản xuất điện trong thập kỷ tới. Sự lãnh đạo của ông sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển loại hình kinh doanh này trên khắp khu vực châu Á, thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp bảo hiểm bền vững.

Ông Christian Kolmberger có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, với kiến ​​thức sâu rộng về bảo hiểm năng lượng, xây dựng và tài sản, cùng với chuyên môn về năng lượng tái tạo trải rộng trên nhiều khu vực, bao gồm châu Âu, Australia và châu Á-Thái Bình Dương. Kiến thức chuyên sâu của ông về động lực thị trường và nhu cầu của khách hàng sẽ cho phép MSIG cung cấp các giải pháp bảo hiểm sáng tạo phù hợp với bối cảnh năng lượng tái tạo đang phát triển.

Với nhiệm vụ thúc đẩy sự đổi mới và sự xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng của mình, 2 ông Rajnish (Raj) Pal và Christian Kolmberger sẵn sàng đóng góp một cách đáng kể cho sự phát triển của MSIG khi tổ chức này tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình trong khu vực. Sự bổ sung của ông Christian Kolmberger cũng sẽ thúc đẩy cam kết của công ty bảo hiểm chung trong việc giảm thiểu, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ vốn tự nhiên.

Ông Clemens Philippi, Giám đốc điều hành (CEO) của MSIG châu Á, nhận định: “Kinh nghiệm đa dạng và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của 2 ông Rajnish (Raj) Pal và Christian Kolmberger sẽ là công cụ thúc đẩy các sáng kiến ​​chuyển đổi và nâng cao khả năng bảo lãnh phát hành của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển trong bối cảnh bảo hiểm năng động, chuyên môn của họ sẽ giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ tham vọng tăng trưởng của chúng tôi trên toàn khu vực châu Á”.

Thông tin về MSIG Insurance

MSIG là công ty con của Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo, thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD, thương hiệu bảo hiểm tổng hợp hàng đầu châu Á, với hơn 40.000 nhân viên làm việc tại 48 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đây là công ty bảo hiểm số một Nhật Bản, với xếp hạng tín dụng A + Ổn định. Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo có mặt tại tất cả các thị trường ASEAN cũng như ở Australia, New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Ấn Độ và Đài Loan.

MSIG cung cấp một loạt các giải pháp và dịch vụ thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp bao gồm các đại lý, nhà môi giới và liên minh bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng (bancassurance) với các ngân hàng hàng đầu. Đây là công ty cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại khu vực ASEAN dựa trên tổng phí bảo hiểm gốc. Mạng lưới mở rộng của MSIG còn bao gồm MS First Capital, có trụ sở chính tại Singapore và các hoạt động của MS Amlin ở châu Á – Thái Bình Dương. MS First Capital chuyên về các rủi ro Doanh nghiệp, Thân tàu hàng hải và các rủi ro đặc biệt, trong khi MS Amlin cung cấp các giải pháp bảo hiểm chuyên biệt trong các lĩnh vực Tài sản và Tai nạn, Hàng hải và Hàng không và Tái bảo hiểm.

Công ty Bảo hiểm Sun Life khởi động Chương trình kế thừa đại lý để xây dựng đội ngũ cố vấn đa thế hệ Công ty Bảo hiểm Sun Life khởi động Chương trình kế thừa đại lý để xây dựng đội ngũ cố vấn đa thế hệ
Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life vừa khởi động chương trình Agency Legacy (tạm dịch tính kế thừa đại lý) bao gồm một loạt các sáng kiến ​​chia sẻ kiến ​​thức, đào tạo kỹ thuật số và tuyển dụng, nhằm xây dựng thế hệ cố vấn tiếp theo của Sun Life và trao quyền cho họ xây dựng các doanh nghiệp đa thế hệ.
Công ty Bảo hiểm AXA tiếp tục là đối tác chính thức của Đội bóng đá FC Liverpool đến năm 2029 Công ty Bảo hiểm AXA tiếp tục là đối tác chính thức của Đội bóng đá FC Liverpool đến năm 2029
Đội bóng đá FC Liverpool của Giải bóng đá ngoại hạng Anh và Công ty Bảo hiểm AXA ​​đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm, tiếp tục mối quan hệ hợp tác lâu dài và có ý nghĩa cho đến ít nhất là năm 2029. Trước đó, vào năm 2018, AXA đã ký kết thoả thuận hợp tác trở thành Đối tác bảo hiểm chính thức của FC Liverpool.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Visa và VNPT Money ra mắt tính năng Visa Pay, thúc đẩy chuyển đổi số và tài chính toàn diện tại Việt Nam

Visa và VNPT Money ra mắt tính năng Visa Pay, thúc đẩy chuyển đổi số và tài chính toàn diện tại Việt Nam

Ngày 12 tháng 12 năm 2025 - Visa (NYSE: V), công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, hợp tác với VNPT Money ra mắt Visa Pay – tính năng mới cho phép người tiêu dùng Việt Nam thanh toán nhanh chóng và an toàn bằng ví điện tử tại mạng lưới chấp nhận thanh toán của Visa trong nước và quốc tế.
Công viên Sanrio Puroland (Tokyo) khởi động cuộc diễu hành mới để kỷ niệm 35 năm thành lập

Công viên Sanrio Puroland (Tokyo) khởi động cuộc diễu hành mới để kỷ niệm 35 năm thành lập

Ngày 9 tháng 12 năm 2025 - Sanrio Puroland (Thành phố Tama, Tokyo; "Puroland"), công viên giải trí trong nhà theo chủ đề dưới sự điều hành của Sanrio Ltd. (trụ sở chính: Thành phố Tama, Tokyo; Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành: Aya Komaki), kỷ niệm 35 năm thành lập vào ngày 7 tháng 12 năm 2025 đồng thời ra mắt cuộc diễu hành chủ đạo mới mang tên The Quest of Wonders Parade (Diễu hành Khám phá Kỳ quan).

UnionPay International triển khai thí điểm chương trình thanh toán QR xuyên biên giới giữa

Vào tháng 12 năm 2025, UnionPay International (UPI) và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) chính thức triển khai thí điểm chương trình thanh toán QR xuyên biên giới kết nối Trung Quốc và Việt Nam. Chương trình này hướng tới mục đích nâng cao hơn nữa trải nghiệm thanh toán di động cho du khách Trung Quốc tại Việt Nam và thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và văn hóa chặt chẽ hơn giữa hai quốc gia.
VinFuture 2025 – Vinh danh 4 công trình khoa học “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”

VinFuture 2025 – Vinh danh 4 công trình khoa học “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”

Ngày 05/12/2025 tại Hà Nội, Quỹ VinFuture chính thức công bố các Chủ nhân Giải thưởng VinFuture 2025. Bốn công trình khoa học công nghệ xuất sắc được vinh danh đã khẳng định nhất quán chủ điểm năm nay là “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”, thể hiện vai trò hợp tác khoa học xuyên biên giới để cùng giải quyết các thách thức toàn cầu về y tế, môi trường và sinh kế cho nhân loại.

Đọc nhiều

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Lễ bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam (MIA) lần thứ 171 vừa được tổ chức tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội).
Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Tại sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025 diễn ra ngày 13/12, các doanh nghiệp và hợp tác xã đã trình bày nhiều mô hình kinh doanh gắn với bảo tồn tài nguyên, phát triển sinh kế và tạo tác động xã hội. Từ xơ dứa cho ngành dệt may, tôm sinh thái dưới tán rừng ngập mặn đến tạo việc làm cho người khuyết tật... các mô hình cho thấy những cách tiếp cận khác nhau nhưng cùng hướng tới phát triển bền vững.
Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Mới đây, tại Geneva (Thụy Sĩ), Phái đoàn Thường trực Việt Nam bên cạnh Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác đã tổ chức tọa đàm tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thu hút sự tham dự của đông đảo kiều bào Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thụy Sĩ cùng bạn bè quốc tế.
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ngày 14/12/2025, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt – Anh (VUFA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2025–2030.
Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Giữa những dãy núi trùng điệp của nơi cực Tây Tổ quốc xã Mường Tùng(Điện Biên) đang có một sự chuyển mình mạnh mẽ. Chìa khóa thành công chính là sự chủ động, sáng tạo của chính quyền địa phương và sự đồng lòng hưởng ứng của bà con các dân tộc trong cuộc c
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động