Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:00 | 10/10/2024 GMT+7

Công ty Bảo hiểm MSIG châu Á vừa có quyết đinh bổ nhiệm hai Phó chủ tịch cấp cao mới

aa
Công ty Bảo hiểm MSIG Asia (MSIG châu Á) vừa có quyết đinh bổ nhiệm hai Phó chủ tịch cấp cao mới vào đội ngũ lãnh đạo cao cấp của mình, mang lại kiến ​​thức chuyên môn và tầm nhìn chiến lược cho các vai trò quan trọng trong tổ chức.
Công ty Bảo hiểm FTLife đổi tên thành CTF Life và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới
Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore là nhà tài trợ chính thức cho Hội chợ du lịch 2024 của NATAS
Christian Kolmberger
Rajnish Pal

Ông Rajnish (Raj) Pal được đề bạt làm Phó chủ tịch cấp cao kiêm Trưởng phòng chuyển đổi của MSIG châu Á. Trên cương vị này, ông sẽ đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hiệu quả hoạt động và nâng cao sức mạnh tổng hợp của MSIG trong khu vực. Trọng tâm công việc của ông sẽ là thúc đẩy các sáng kiến ​​chuyển đổi ở khu vực của MSIG châu Á, bao gồm tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tận dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ và đảm bảo hoạt động xuất sắc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và dịch vụ tài chính trên khắp Nhật Bản, Hồng Kông, ASEAN, Vương quốc Anh và Mỹ, ông Rajnish (Raj) Pal đã lãnh đạo nhiều dự án chuyển đổi, kỹ thuật số và cải thiện hiệu suất tại các tổ chức tài chính và bảo hiểm hàng đầu, mang lại nhiều hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm cho chức vụ của mình. Kiến thức chuyên môn sâu rộng của ông trong việc thiết kế các mô hình kinh doanh mới cũng như xây dựng và mở rộng quy mô các dự án kinh doanh mới sẽ hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của MSIG ở châu Á.

Ông Christian Kolmberger được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách Bảo lãnh phát hành, Tái bảo hiểm và Giải quyết yêu cầu bồi thường. Trong vai trò của mình, ông sẽ hỗ trợ trong lĩnh vực kinh doanh phi hàng hải, bao gồm năng lượng và xây dựng, tập trung vào việc thúc đẩy chiến lược của MSIG về năng lượng tái tạo.

Việc bổ nhiệm ông Christian Kolmberger diễn ra vào thời điểm then chốt, khi châu Á-Thái Bình Dương đang nổi lên như khu vực dẫn đầu toàn cầu về triển khai năng lượng tái tạo, với khu vực dự kiến ​​sẽ đầu tư 3.300 tỷ USD vào sản xuất điện trong thập kỷ tới. Sự lãnh đạo của ông sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển loại hình kinh doanh này trên khắp khu vực châu Á, thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp bảo hiểm bền vững.

Ông Christian Kolmberger có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, với kiến ​​thức sâu rộng về bảo hiểm năng lượng, xây dựng và tài sản, cùng với chuyên môn về năng lượng tái tạo trải rộng trên nhiều khu vực, bao gồm châu Âu, Australia và châu Á-Thái Bình Dương. Kiến thức chuyên sâu của ông về động lực thị trường và nhu cầu của khách hàng sẽ cho phép MSIG cung cấp các giải pháp bảo hiểm sáng tạo phù hợp với bối cảnh năng lượng tái tạo đang phát triển.

Với nhiệm vụ thúc đẩy sự đổi mới và sự xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng của mình, 2 ông Rajnish (Raj) Pal và Christian Kolmberger sẵn sàng đóng góp một cách đáng kể cho sự phát triển của MSIG khi tổ chức này tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình trong khu vực. Sự bổ sung của ông Christian Kolmberger cũng sẽ thúc đẩy cam kết của công ty bảo hiểm chung trong việc giảm thiểu, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ vốn tự nhiên.

Ông Clemens Philippi, Giám đốc điều hành (CEO) của MSIG châu Á, nhận định: “Kinh nghiệm đa dạng và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của 2 ông Rajnish (Raj) Pal và Christian Kolmberger sẽ là công cụ thúc đẩy các sáng kiến ​​chuyển đổi và nâng cao khả năng bảo lãnh phát hành của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển trong bối cảnh bảo hiểm năng động, chuyên môn của họ sẽ giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ tham vọng tăng trưởng của chúng tôi trên toàn khu vực châu Á”.

Thông tin về MSIG Insurance

MSIG là công ty con của Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo, thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD, thương hiệu bảo hiểm tổng hợp hàng đầu châu Á, với hơn 40.000 nhân viên làm việc tại 48 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đây là công ty bảo hiểm số một Nhật Bản, với xếp hạng tín dụng A + Ổn định. Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo có mặt tại tất cả các thị trường ASEAN cũng như ở Australia, New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Ấn Độ và Đài Loan.

MSIG cung cấp một loạt các giải pháp và dịch vụ thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp bao gồm các đại lý, nhà môi giới và liên minh bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng (bancassurance) với các ngân hàng hàng đầu. Đây là công ty cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại khu vực ASEAN dựa trên tổng phí bảo hiểm gốc. Mạng lưới mở rộng của MSIG còn bao gồm MS First Capital, có trụ sở chính tại Singapore và các hoạt động của MS Amlin ở châu Á – Thái Bình Dương. MS First Capital chuyên về các rủi ro Doanh nghiệp, Thân tàu hàng hải và các rủi ro đặc biệt, trong khi MS Amlin cung cấp các giải pháp bảo hiểm chuyên biệt trong các lĩnh vực Tài sản và Tai nạn, Hàng hải và Hàng không và Tái bảo hiểm.

Công ty Bảo hiểm Sun Life khởi động Chương trình kế thừa đại lý để xây dựng đội ngũ cố vấn đa thế hệ Công ty Bảo hiểm Sun Life khởi động Chương trình kế thừa đại lý để xây dựng đội ngũ cố vấn đa thế hệ
Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life vừa khởi động chương trình Agency Legacy (tạm dịch tính kế thừa đại lý) bao gồm một loạt các sáng kiến ​​chia sẻ kiến ​​thức, đào tạo kỹ thuật số và tuyển dụng, nhằm xây dựng thế hệ cố vấn tiếp theo của Sun Life và trao quyền cho họ xây dựng các doanh nghiệp đa thế hệ.
Công ty Bảo hiểm AXA tiếp tục là đối tác chính thức của Đội bóng đá FC Liverpool đến năm 2029 Công ty Bảo hiểm AXA tiếp tục là đối tác chính thức của Đội bóng đá FC Liverpool đến năm 2029
Đội bóng đá FC Liverpool của Giải bóng đá ngoại hạng Anh và Công ty Bảo hiểm AXA ​​đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm, tiếp tục mối quan hệ hợp tác lâu dài và có ý nghĩa cho đến ít nhất là năm 2029. Trước đó, vào năm 2018, AXA đã ký kết thoả thuận hợp tác trở thành Đối tác bảo hiểm chính thức của FC Liverpool.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Robot lau kính bán chạy số 1 thế giới: ECOVACS WINBOT dễ dàng trả lại tầm nhìn trong vắt như pha lê

Robot lau kính bán chạy số 1 thế giới: ECOVACS WINBOT dễ dàng trả lại tầm nhìn trong vắt như pha lê

ECOVACS WINBOT hiện là dòng robot lau kính bán chạy số 1 thế giới, theo số liệu từ công ty dữ liệu thị trường toàn cầu IDC. ECOVACS Robotics, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực robot dịch vụ, chính là cái tên tiên phong khai phá phân khúc này vào năm 2011 với dòng WINBOT 5 Series – robot lau kính đầu tiên trên thế giới.
Gần 450 đội thi từ khắp châu Á đăng ký tham gia Asian Hackathon for Green Future 2026

Gần 450 đội thi từ khắp châu Á đăng ký tham gia Asian Hackathon for Green Future 2026

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi ý tưởng giải pháp công nghệ Asian Hackathon for Green Future 2026 đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng sinh viên và các nhà đổi mới trẻ trên toàn châu Á, thu hút 439 đội thi đăng ký tham gia nhằm phát triển các giải pháp công nghệ hướng đến tương lai bền vững.

Đọc nhiều

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 30/5, Vòng chung kết cuộc thi "Tài năng trẻ chuyển đổi số doanh nghiệp 2026" (YEDT 2026) đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Chương trình do Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai UTC phối hợp với Bộ môn Quản trị Kinh doanh, Khoa Vận tải - Kinh tế, Trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức, cùng sự đồng hành của mạng lưới 13 doanh nghiệp đối tác.
Toàn văn bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23

Toàn văn bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23

Tối 29/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối

Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối

Từ ngày 25-29/5, gần 100 đại biểu đến từ 16 tổ chức nhân dân của 11 quốc gia ASEAN và Trung Quốc đã tham dự Gặp gỡ lãnh đạo các tổ chức hữu nghị nhân dân ASEAN - Trung Quốc lần thứ V tại thành phố Cảnh Đức Trấn (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc), cùng trao đổi sáng kiến tăng cường giao lưu nhân dân, mở rộng hợp tác và củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ ASEAN - Trung Quốc.
Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Lần đầu tiên tham dự đấu trường ẩm thực quốc tế Thailand Ultimate Chef Challenge 2026 tại Bangkok (Thái Lan), Đội tuyển đầu bếp Hà Nội đã giành 2 huy chương Đồng, khẳng định năng lực của đội ngũ đầu bếp trẻ Hà Nội và mở ra triển vọng cho hành trình chinh phục các sân chơi chuyên môn quốc tế trong thời gian tới.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/5

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/5

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động