Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life vừa khởi động chương trình Agency Legacy (tạm dịch tính kế thừa đại lý) bao gồm một loạt các sáng kiến ​​chia sẻ kiến ​​thức, đào tạo kỹ thuật số và tuyển dụng, nhằm xây dựng thế hệ cố vấn tiếp theo của Sun Life và trao quyền cho họ xây dựng các doanh nghiệp đa thế hệ.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life vừa khởi động chương trình Agency Legacy (tạm dịch tính kế thừa đại lý) bao gồm một loạt các sáng kiến ​​chia sẻ kiến ​​thức, đào tạo kỹ thuật số và tuyển dụng, nhằm xây dựng thế hệ cố vấn tiếp theo của Sun Life và trao quyền cho họ xây dựng các doanh nghiệp đa thế hệ. Là một phần của chương trình, Sun Life đã ra mắt LEGACY Magazine (Tạp chí DI SẢN), cung cấp thông tin chi tiết và lời khuyên thiết thực về việc xây dựng đội ngũ đại lý với các thành viên trong gia đình và phục vụ khách hàng qua nhiều thế hệ. Tạp chí đăng tải những câu chuyện thành công của các gia đình Sun Life trên khắp khu vực, đến từ Hồng Kông, Indonesia và Philippines. Các gia đình cố vấn, đại lý này đã áp dụng và thực hiện một cách hiệu hiệu quả các nguyên tắc của tính kế thừa của đại lý, đổi lại có thể cung cấp các dịch vụ lâu dài cho khách hàng của họ.

Trải qua chặng đường 150 năm hoạt động của Sun Life tại Châu Á, các chuyên gia cố vấn đã xây dựng nên những doanh nghiệp đa thế hệ. Chương trình Agency Legacy của Sun Life nhằm khuyến khích các cố vấn tuyển dụng các thành viên trong gia đình họ tham gia vào lực lượng lao động của Sun Life. Điều này không chỉ giúp họ xây dựng doanh nghiệp đa thế hệ, mà còn mang lại cho khách hàng sự nhất quán và yên tâm khi biết rằng thế hệ cố vấn tiếp theo là những người đáng tin cậy và có năng lực. Trong khi đó, các cố vấn thế hệ thứ hai sẽ có thể giúp doanh nghiệp của cha mẹ họ phát triển, giới thiệu Khách hàng từ các thế hệ mới.

Trên tạp chí, các giám đốc điều hành (CEO) của Sun Life chia sẻ cái nhìn sâu sắc của họ về các xu hướng thị trường mới nhất và giải thích lý do tại sao tính kế thừa của đại lý cung cấp tiềm năng tăng trưởng rất lớn cho các cố vấn. 16 gia đình Sun Life đến từ Hồng Kông, Indonesia và Philippines chia sẻ những câu chuyện thành công của họ về cách xây dựng mối quan hệ giữa các thế hệ và doanh nghiệp gia đình trong Sun Life.

Bà Carene Chia, Giám đốc Phân phối của Sun Life Châu Á cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt chương trình kế thừa đại lý tại Châu Á. Tại Sun Life, chúng tôi luôn quan tâm đến việc nuôi dưỡng và phát triển tài năng. Những câu chuyện từ các cố vấn của chúng tôi thực sự truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo, những người xây dựng thành công và tìm kiếm sự nghiệp thành công rực rỡ. Bằng cách tạo ra một doanh nghiệp kế thừa, chúng tôi có thể đảm bảo khách hàng của mình luôn có trải nghiệm liên tục từ những đồng minh nhiệt huyết và cam kết nhất quán nhất tại Sun Life. Chúng tôi hy vọng những câu chuyện tuyệt vời này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều gia đình cố vấn, đại lý hơn trong khu vực. Chương trình kế thừa đại lý của chúng tôi sẽ cho phép thế hệ tiếp theo cố vấn để giúp nhiều người đạt được tương lai tươi sáng hơn”.

Các gia đình được giới thiệu trong tạp chí chia sẻ một số thành tựu đáng kể cùng các kin h nghiệm quý báu. Nhiều người đã đạt được Bàn tròn Triệu dollar (Million Dollar Round Table – MDRT), củng cố doanh nghiệp của họ bằng cách tuyển dụng các thành viên trong gia đình và trở thành một số cố vấn thành công nhất tại Sun Life. Họ chia sẻ thành công của mình với nhau, dẫn đến mối quan hệ gia đình bền chặt hơn, khách hàng hạnh phúc hơn, tự do tài chính và luôn có cảm giác thỏa mãn mang tính cá nhân tuyệt vời.

Ngoài ra, một loạt các hội thảo và sự kiện tuyển dụng sẽ được tổ chức để thúc đẩy chương trình kế thùa đại lý trong năm nay. Sun Life cũng sẽ thúc đẩy các nền tảng kỹ thuật số để hỗ trợ các cố vấn, đại lý tốt hơn và nâng cao dịch vụ khách hàng.

Tạp chí điện tử (e-magazine) có tại : https://bit.ly/3PI7e8W

Liên kết Video: https://www.youtube.com/watch?v=i86htdAxZsM

Hashtag: #SunLife

Thông tin về Sun Life

Sun Life là tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, tài sản và quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life có hoạt động tại một số thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Mỹ, Vương quốc Anh, Ireland, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Australia, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda.

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021, Sun Life quản lý tổng tài sản có trị giá 1.304 tỷ dollar Canada (CAD). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sunlife.com. Sun Life Financial Inc. có cổ phiếu được giao dịch tại các sàn giao dịch chứng khoán Toronto – TSX (Canada); NYSE New York (Mỹ) và Philippine (PSE), với mã SLF.

In bài viết

Truyền hình