Một công ty thể thao của Nhật Bản mạo nhận việc đang quản lý 2 cầu thủ Xuân Trường và Công Phượng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.
Chưa ra sân, Công Phượng đã giúp CLB Bỉ "gây sốt" mạng xã hội Hé lộ chuyện bầu Đức suýt mất Công Phượng với giá 10 triệu USD Thi đấu cho CLB của Bỉ, Công Phượng nhận lương "khủng" nhất bóng đá Việt Nam
cong phuong va xuan truong bi 1 cong ty nhat ban nhan vo
Công Phượng và Xuân Trường bất ngờ bị một công ty của Nhật Bản đưa vào danh sách đang quản lý.

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao khi ở đâu bỗng xuất hiện một công ty chủ quản tự nhận mình đang quản lý hai cầu thủ Xuân Trường và Công Phượng. Cụ thể, trang thống kê chuyển nhượng Transfermarkt công bố thông tin Công ty thể thao Jeb Entertainment (Nhật Bản) đang quản lý hai danh thủ tuyển Việt Nam.

Được biết, ông Nobuaki Tanabe là Chủ tịch của Jeb, chức năng chính của đơn vị này chủ yếu làm quản lý cầu thủ, đàm phán hợp đồng, tổ chức trận đấu, tư vấn sự kiện thể thao và bản quyền truyền hình. Trên trang chủ của đơn vị này, Công Phượng và Xuân Trường nằm trong danh mục khách hàng nước ngoài.

Khi được truyền thông trong nước gọi xác nhận, chân sút xứ Tuyên và Nghệ đều tỏ ra bất ngờ vì không hề biết đến sự tồn tại của công ty này lẫn việc mình đang bị chính họ quản lý!?

Phía người đại diện của HLV Park Hang Seo - ông Lee Dong-jun cũng khẳng định chẳng dính dáng gì đến công ty này. Trước đó, ông Lee đã một tay dàn xếp thương vụ của Công Phượng tới CLB Sint Truidense VV và Xuân Trường sang Thái Lan. Vị này cũng nhận định công ty này đang giả mạo.

"Dj Management mới là đơn vị làm việc với 2 tuyển thủ Việt Nam!", người đại diện của thầy Park nhấn mạnh.

Sáng nay 12/7, Công Phượng đã chính thức lên đường đi Bỉ để hội quân cùng đội bóng Sint Truidense, chuẩn bị cho những thử thách mới tại châu Âu.

Nếu có sự thích nghi nhanh, nhiều khả năng Công Phượng có thể được HLV Marc Brys cân nhắc điền tên vào đội hình Sint Truidense thi đấu giao hữu với Lommel ngày 18/7.

cong phuong va xuan truong bi 1 cong ty nhat ban nhan vo Hé lộ người môi giới giúp Công Phượng gia nhập CLB Bỉ

Vị đại diện pháp nhân cho HLV Park Hang Seo là người đã một tay dàn xếp cho thương vụ giữa Công Phượng và CLB Sint-Truidense của ...

cong phuong va xuan truong bi 1 cong ty nhat ban nhan vo Thông tin bất ngờ vụ Công Phượng vừa gia nhập CLB của Bỉ

Công Phượng đã chính thức đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam khi ký hợp đồng thi đấu cho CLB Sint-Truidense (Bỉ)...

cong phuong va xuan truong bi 1 cong ty nhat ban nhan vo Báo nước ngoài gọi Công Phượng là "Messi Việt Nam"

Việc Công Phượng được cho là sẽ đầu quân cho CLB Sint-Truidense của Bỉ đang gây ồn ào báo chí nước ngoài và anh được gọi là ...

cong phuong va xuan truong bi 1 cong ty nhat ban nhan vo Chưa được sang Pháp, Công Phượng sẽ làm gì ở V-League 2019?

Hôm nay 17/6, theo như lịch trình đã định sẵn, Công Phượng sẽ rời Việt Nam sang thử việc bên Pháp, tuy nhiên, vì chưa ...

In bài viết

Truyền hình