Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:40 | 02/11/2019 GMT+7

Công Phượng tiếp tục đóng vai "khán giả bất đắc dĩ" tại Sint-Truidense

aa
Trong danh sách đăng ký thi đấu của Sint-Truidense ở trận gặp KV Oostende thuộc vòng 14 giải VĐQG Bỉ diễn ra vào ngày 3/11, Công Phượng một lần nữa bị HLV Marc Brys gạch tên.
cong phuong tiep tuc dong vai khan gia bat dac di tai sint truidense Đã rõ lý do Công Phượng liên tục "mất tích" ở STVV
cong phuong tiep tuc dong vai khan gia bat dac di tai sint truidense Công Phượng tiếp tục bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của Sint-Truidense
cong phuong tiep tuc dong vai khan gia bat dac di tai sint truidense Lần thứ 6 liên tiếp Công Phượng bị Sint-Truidense gạch tên

Sau 7 trận không được đăng ký thi đấu ở giải VĐQG Bỉ, Công Phượng đã được trao cơ hội thi đấu ở đội U21 Sint Truidensen. Tiền đạo tuyển Việt Nam đá chính trong 90 phút. Tuy nhiên, đây lại là trận đấu mà Công Phượng dù có nhiều cơ hội nhưng lại không thể tận dụng để có cho mình được bất kì bàn thắng nào.

Ở trận đấu này, U21 Sint Truidense bị dẫn trước 0-6 chỉ sau 60 phút, và có bàn danh dự vào phút 67.

cong phuong tiep tuc dong vai khan gia bat dac di tai sint truidense
Công Phượng đã chơi rất cố gắng, nhưng không thể dứt điểm thành công dù có đủ không gian và thời gian để chỉnh bóng.

Kể từ khi gia nhập đội bóng Bỉ, Công Phượng thỉnh thoảng được trao cơ hội ở những trận đấu dành cho đội U21 của STVV. Mà trong bóng đá chuyên nghiệp châu Âu, một cầu thủ trong đội một chỉ phải xuống đá ở đội trẻ khi cần tìm lại cảm giác bóng sau chấn thương, hoặc do vi phạm kỷ luật ở CLB.

Còn nếu tính từ đầu mùa giải 2019/20, Công Phượng mới thi đấu 20 phút khi Sint Truidense thua Club Brugge.

Đây thực sự là một tín hiệu buồn với tiền đạo tuyển Việt Nam.

Song, mới đây, ông chủ người Việt của CLB FK Sarajevo là Nguyễn Hoài Nam thừa nhận mong muốn chiêu mộ Công Phượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông và đã giới thiệu tiền đạo này cho bộ phận kỹ thuật của nhà đương kim vô địch Bosnia & Hezergovina.

Thế nhưng trước thông tin FK Sarajevo có ý định "giải cứu" Công Phượng, bầu Đức khẳng định sẽ không vì vậy mà hủy hợp đồng với Sint-Truidense.

"FK Sarajevo muốn là chuyện của họ. Trong bóng đá, đâu phải cái gì muốn là được. Hợp đồng của Công Phượng được HAGL ký với Sint Truidense bằng văn bản hẳn hoi, nên làm sao có thể thay đổi được", Zing thông tin.

Đồng thời, trước đó, trong buổi họp báo kết thúc trận đấu giữa HAGL và Khánh Hòa, HLV Lee Tae-Hoon cũng bày tỏ mong muốn đưa Công Phượng về nước để cầu thủ này được đá bóng thường xuyên hơn.

Thế nhưng bầu Đức đã nêu quan điểm: “Việc này hiện tại không thể bàn tới, mà có muốn bàn cũng không được, vì hợp đồng đã ký rồi, làm ngược lại là tự ý phá bỏ hợp đồng. Thời hạn hợp đồng ra sao thì các bên phải thực hiện đúng y như vậy”.

Lời phát biểu này của bầu Đức cũng là lời khẳng định cho việc Công Phượng sẽ ở lại Sint Truidense cho đến khi kết thúc hợp đồng với CLB Bỉ vào giữa năm sau, đồng thời sẽ không có chuyện Công Phượng về giữa chừng.

Trước đó, trong buổi lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng Công Phượng với CLB Sint-Truidense,bầu Đức cũng cho biết kể từ khi về Việt Nam, Công Phượng nhận được sự quan tâm của 4 CLB nước ngoài: Pháp, Bỉ và 2 đội Thái Lan. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ về mức lương "khủng" của Công Phượng tại CLB Bỉ.

“Chúng tôi phải có sự lựa chọn môi trường và lương thưởng tốt nhất cho Công Phượng. Lương Phượng một tháng ở nước ngoài bằng lương cả năm của cầu thủ ở Việt Nam thì cớ sao không cho đi? Một Công Phượng đã bằng 12 người khác. Mọi người nói trường hợp của Công Phượng, Xuân Trường là thất bại, vậy có ai chỉ ra người xuất ngoại thành công hộ tôi không?”, bầu Đức chia sẻ.

Tuệ An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...

Đọc nhiều

[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử

[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử

Đó là nhận định của Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng Quốc hội khóa mới sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phát triển đất nước và tăng cường hợp tác nghị viện giữa hai nước.
Chủ tịch Quốc hội: Sáng suốt lựa chọn đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân

Chủ tịch Quốc hội: Sáng suốt lựa chọn đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân

Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng, thể hiện quyền làm chủ của nhân dân trong việc lựa chọn những đại biểu tiêu biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân. Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Trần Thanh Mẫn đã dành thời gian trả lời phỏng vấn Thông tấn xã Việt Nam.
Công ty Cổ phần BHT: Kết nối nguồn nhân lực Việt – Nhật

Công ty Cổ phần BHT: Kết nối nguồn nhân lực Việt – Nhật

Sau 11 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần BHT, Công ty Minh Hiền (Kenmei) do chị Trịnh Thị Hiền (sinh năm 1988, Thanh Hóa) sáng lập đã từng bước xây dựng được mạng lưới hợp tác bền vững với nhiều đối tác tại Nhật.
Kỳ vọng Quốc hội khóa mới trở thành cầu nối trí thức kiều bào với chính sách quốc gia

Kỳ vọng Quốc hội khóa mới trở thành cầu nối trí thức kiều bào với chính sách quốc gia

Bà Hoàng Hà, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu chia sẻ với Thời Đại những kỳ vọng về đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031.
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Sáng 14/3, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh trong sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988, khi làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa

Ngày 14/3/2026, Khu vực bỏ phiếu số 14 (đảo Trường Sa, đặc khu Trường Sa) tổ chức tổng duyệt công tác chuẩn bị phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Khu vực bỏ phiếu số 14 sẽ tổ chức bầu cử cùng ngày với cả nước 15/3/2026.
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Sáng 12/3, tại phường Phước Thắng, TP. Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Ủy ban Bầu cử xã Long Sơn tổ chức đón Tổ bầu cử sớm trên biển trở về đất liền sau 15 ngày thực hiện nhiệm vụ đưa thùng phiếu đến với cử tri trên các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác hải sản trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động