Công an xử lý 10 YouTuber quay phim, ghi hình gần hiện trường vây bắt Tuấn 'Khỉ'
Theo thông tin từ Zing.vn, chiều 4/2, cơ quan chức năng đã tiến hành xử lý các YouTuber tụ tập đông trên đường Trung An, huyện Củ Chi (TP.HCM), cách hiện trường lực lượng chức năng vây bắt nghi can Lê Quốc Tuấn (Tuấn "Khỉ") khoảng 200 m.
![]() |
| Nhóm YouTuber và người dân hiếu kỳ bị công an giữ lại làm việc. (Ảnh: Nguyễn An) |
Lúc 17h, nhóm người đang dựng xe máy dọc hai bên đường Trung An bị ông Lê Trí Dũng, Chủ tịch UBND xã Trung An cùng hơn 10 cán bộ công an xã ập vào. Trong nhóm người này, có nhiều người đang cầm máy quay, điện thoại ghi hình bị lực lượng Công an xã Trung An giữ lại.
Cơ quan chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ xe và giấy tờ tùy thân, sau đó lập biên bản và yêu cầu họ ký cam kết không tụ tập gần hiện trường vây bắt nghi can Tuấn "Khỉ".
Đồng thời, những người này không được quay phim, livestream hình ảnh lên mạng xã hội, đưa những thông tin chưa xác minh, gây hoang mang dư luận.
Bên cạnh đó, các YouTuber và người dân hiếu kỳ cũng được lãnh đạo xã Trung An hỏi thăm sức khỏe trước tình trạng dịch virus corona đang có nguy cơ bùng phát trên địa bàn thành phố.
Nhóm người đã chấp hành yêu cầu trên, ký vào biên bản và giải tán khỏi khu vực này ngay sau đó.
Theo ông Lê Trí Dũng, Chủ tịch UBND xã Trung An, những ngày qua cơ quan chức năng địa phương nhiều lần vận động nhóm YouTuber và người dân hiếu kỳ rời khỏi khu vực vây bắt nghi can Lê Quốc Tuấn nhưng bất thành.
Đến chiều nay anh em mới quyết liệt lập biên bản xử lý. Trong ngày hôm nay, công an xã đã lập biên bản 10 người tụ tập gây mất an ninh trật tự.
Công an tỉnh Bình Dương khẳng định người gọi điện cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nói muốn ra đầu thú, tự xưng tên Tuấn ... |
Một người đàn ông 40 tuổi được phát hiện tử vong do trúng đạn tại khu vực cầu Bến Nẩy (huyện Củ Chi), tài sản ... |
Nghi phạm Lê Quốc Tuấn, kẻ có liên quan tới vụ nổ súng do mâu thuẫn trong lúc đánh bạc khiến 4 người chết ở ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh
Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela
Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang
Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang





