Lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cho biết hiện đơn vị đã báo với công an điều tra vụ việc hoang tin 33 người chết vì nhiễm virus corona tại bệnh viện này.    
cong an vao cuoc vu hoang tin 33 nguoi 3chet vi virus corona o benh vien cho ray Xét nghiệm virus corona cho kết quả trong bao lâu?
cong an vao cuoc vu hoang tin 33 nguoi 3chet vi virus corona o benh vien cho ray Hoãn tổ chức lễ trao giải Fair Play 2019 vì virus corona
cong an vao cuoc vu hoang tin 33 nguoi 3chet vi virus corona o benh vien cho ray
Khu vực cách ly tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thanh Niên).

Trước đó, vào trưa ngày 3/2, phòng Công tác (Bệnh viện Chợ Rẫy) đã nhận được một đoạn ghi âm thông qua hộp thư trên fanpage của Facebook.

Đoạn ghi âm dài khoảng 1 phút với nội dung phao tin có 33 người chết vì virus corona. Cụ thể, người phụ nữ trong đoạn ghi âm nói với người khác: “Có một người quen biết làm trong khoa Gây mê bệnh viện tiết lộ, có 33 người chết vì nhiễm virus corona và tin này sự thật 100%. Anh này nói xong chuyện này ngày mai cũng nghỉ việc luôn. Ảnh bảo với tình trạng thế này dịch sẽ lây lan trong 10 ngày nữa, mọi người nên mua đồ tích trữ…”

Thông tin này được lan tỏa rất nhiều trên các trang mạng, được nhiều người chia sẻ lại trong sự lo lắng về dịch bệnh.

Ông Nguyễn Tri Thức – Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã bác bỏ thông tin này, đồng thời đánh giá vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã báo cho Cơ quan điều tra Công an TP Hồ Chí Minh vào cuộc xử lý.

Trong diễn biến mới nhất, bệnh nhân Li Zichao 1 trong 2 ca nhiễm virus corona đầu tiên ở Việt Nam được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã hết bệnh. Dự kiến ngày hôm nay (4/2), ông Li Zichao sẽ được chính thức xuất viện.

cong an vao cuoc vu hoang tin 33 nguoi 3chet vi virus corona o benh vien cho ray Xét nghiệm virus corona cho kết quả trong bao lâu?

Hiện nay, việc xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm nghi nhiễm virus corona ở Việt Nam đã rút ngắn từ 3-4 ngày xuống chỉ còn ...

cong an vao cuoc vu hoang tin 33 nguoi 3chet vi virus corona o benh vien cho ray Ông bố bật khóc vì không thể bế con nhiễm virus corona

Đoạn video ghi lại cảnh ông bố bật khóc khi con ra hiệu muốn được bế gây xúc động với nhiều người. Em bé 9 ...

cong an vao cuoc vu hoang tin 33 nguoi 3chet vi virus corona o benh vien cho ray Vì sao không công bố danh tính bệnh nhân nhiễm virus corona?

Tính đến nay, Việt Nam đã có 8 trường hợp nhiễm virus corona, trong đó có 2 bệnh nhân đã được chữa khỏi.

In bài viết

Truyền hình