Dưới đây là những con giáp được thần Tài gõ cửa đúng Rằm tháng Giêng, kiếm tiền không ngơi tay, kinh doanh đầu tư gì cũng thuận lợi.
Tử vi hôm nay 23/2: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 23/2/2021: Con giáp nào nên cẩn trọng và khéo léo trong công việc?

Con giáp được thần tài gõ cửa Rằm tháng Giêng: Tuổi Ngọ

Con giáp nào được thần Tài gõ cửa đúng Rằm tháng Giêng năm 2021?
Con giáp nào được thần Tài gõ cửa đúng Rằm tháng Giêng năm 2021?

Đúng rằm tháng Giêng năm 2021, tuổi Ngọ cũng may mắn đón quý nhân ở bên, giúp bạn vượt qua những lúc khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua được.

Bản mệnh chính là một trong số những con giáp ít ỏi may mắn trong hầu hết các phương diện. Chẳng những đường tình duyên thắm sắc mà ngay cả công việc hay tiền bạc của con giáp này cũng chẳng có gì phải lo lắng cả.

Chuyện tình cảm có những dấu hiệu đáng mừng, tin vui báo về liên tiếp. Các cặp đôi tình cảm chín muồi có thể sẽ tính tới chuyện hôn nhân. Các cặp vợ chồng tình cảm càng ngày càng thêm nồng nàn, những chú Ngựa rất thỏa mãn với cuộc sống gia đình hạnh phúc, không khí trong nhà lúc nào cũng vui vẻ và ấm áp, là bến cảng yên bình sau những sóng gió cuộc đời.

Không những thế, những mối quan hệ xung quanh cũng rất hài hòa, mang lại cho bạn những cảm xúc hạnh phúc khó tả.

Chẳng những tình cảm suôn sẻ, vấn đề tài chính cũng chẳng có gì đáng lo ngại. Con giáp này dù làm nghề kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có lộc lá về tay, rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày hôm nay, không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Con giáp được thần tài gõ cửa Rằm tháng Giêng: Tuổi Tý

Trời sinh những người tuổi Tý thông minh, tài giỏi, luôn biết tìm kiếm cơ hội để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. So với những con giáp khác, tuổi Tý là người biết nhìn xa trông rộng, sẽ không để mình rơi vào giai đoạn bế tắc, tận cùng. Trong cuộc sống này, họ luôn là người tiên phong mọi thứ, tự chủ động tìm kiếm lối đi cho bản thân và người khác, nhờ vậy mà đa phần tuổi Tý đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận. Năm 2020 là năm tuổi của tuổi Tý nên họ đã gặp nhiều khó khăn trắc trở, tuy nhiên bước qua năm Tân Sửu mọi thứ đã thay đổi.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng Giêng năm Tân Sửu, cuộc sống tuổi Tý có nhiều biến động bất ngờ. Vì không còn là năm tuổi nên tuổi Tý sẽ tìm được cơ hội vàng và gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Trên con đường xây dựng sự nghiệp viên mãn, tuy tuổi Tý sẽ gặp không ít khó khăn trắc trở nhưng hãy cố gắng giữ vững tinh thần kiên cường, mạnh mẽ thì sóng gió mấy cũng sẽ vượt qua. Đặc biệt đến giữa năm nay, tuổi Tý chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, đây sẽ là thời điểm tốt giúp tuổi Tý thăng hoa và bắt đầu tận hưởng cuộc sống vinh hoa như họ mong muốn.

Con giáp được thần tài gõ cửa Rằm tháng Giêng: Tuổi Tuất

Con giáp nào được thần Tài gõ cửa đúng Rằm tháng Giêng năm 2021?

Sự nghiệp của người tuổi Tuất có dấu hiệu phát triển vào khoảng thời gian đầu năm mới 2021. Những chú Chó có cơ hội gặp gỡ được quý nhân, và người đó sẽ giúp họ nắm bắt cơ hội để thăng quan, tiến chức.

Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, tuổi Tuất cũng có cơ hội gia tăng thu nhập. Tài lộc ập đến khiến chính con giáp này cũng phải bất ngờ với sự may mắn của mình. Vốn là con giáp chất phác, không ngại khó khăn. Cộng thêm sự thuận lợi và cơ hội được trao cho, nhất định tuổi Tuất sẽ làm nên dấu mốc đáng nhớ.

Đối với người làm kinh doanh, đây sẽ là khoảng thời gian có thể "đổi vận". Tử vi cho thấy con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh hơn và thu được lợi nhuận không nhỏ. Thành công sẽ đến với người có tầm nhìn, dám nghĩ, dám làm, dám khác biệt.

Con giáp được thần tài gõ cửa Rằm tháng Giêng: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đa số là những người sống rất mạnh mẽ, tự lập, không ngại khó, ngại khổ trong cuộc sống. Dù nhìn họ ở góc độ nào, hoàn cảnh nào cũng thấy họ có một sự tự tin và phong thái điềm tĩnh đáng nể. Với tầm nhìn xa trông rộng, lại có một chút tham vọng, tuổi Thìn dễ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn là một trong những con giáp làm ăn phát đạt, thịnh vượng sung túc, nhất là những người dám thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, bước vào lĩnh vực kinh doanh sẽ có khả năng trúng lớn.

Đặc biệt, tử vi học có nói, nếu như vào đầu tháng 1 âm, tài vận của tuổi Thìn ở mức bình thường, thì chỉ cần đúng vào thời điểm Rằm tháng Giêng, cuộc sống của họ sẽ bắt đầu có những tín hiệu khởi sắc. Những điều không mong muốn của tuổi Thìn sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những may mắn bất ngờ. Đặc biệt, chỉ cần bước sang đầu tháng 2 dương, họ sẽ nhận lộc trời cho, sự nghiệp liên tục gặp nhiều tin vui, cuộc sống của tuổi Thìn sẽ ngày càng thăng hoa, viên mãn.

*Thông tin “Con giáp nào được thần Tài gõ cửa đúng Rằm tháng Giêng?” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem hướng xuất hành thuận lợi ngày 12/1 Âm lịch (23/2) Xem hướng xuất hành thuận lợi ngày 12/1 Âm lịch (23/2)
Thời tiết hôm nay 22/2: Trời nắng trên cả 3 miền, chỉ số UV cao Thời tiết hôm nay 22/2: Trời nắng trên cả 3 miền, chỉ số UV cao
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 22/2 đến 28/2/2021: Sức khỏe, tình yêu, công việc Tử vi tuổi Thìn tuần mới 22/2 đến 28/2/2021: Sức khỏe, tình yêu, công việc
In bài viết

Truyền hình