Thông báo đính hôn của con gái ông Trump được đưa ra chỉ một ngày trước khi Trump kết thúc nhiệm kỳ và gia đình ông sẽ phải dọn khỏi Nhà Trắng khi Tổng thống đắc cử Joe Biden nhậm chức vào trưa 20/1.
Ông Trump muốn gây quỹ để xây dựng dự án 2 tỷ USD sau khi rời Nhà Trắng Ông Trump muốn gây quỹ để xây dựng dự án 2 tỷ USD sau khi rời Nhà Trắng
Con trai thứ của Trump cảnh cáo những nghị sĩ Cộng hòa không ủng hộ cha mình Con trai thứ của Trump cảnh cáo những nghị sĩ Cộng hòa không ủng hộ cha mình

Tiffany - con gái út của Tổng thống Trump, thông báo đính hôn với bạn trai "tỷ phú thừa kế" kém 4 tuổi, một ngày trước khi bố mãn nhiệm.

"Thật vinh hạnh khi được chúc mừng nhiều cột mốc, khoảnh khắc lịch sử và tạo ra những kỷ niệm cùng gia đình tôi ở Nhà Trắng, nhưng không có gì đặc biệt hơn là lễ đính hôn của tôi với hôn phu tuyệt vời Michael!", Tiffany viết trên Instagram hôm 19/1, kèm hình ảnh cô và Michael Boulos đứng ở hành lang Nhà Trắng, trên tay là nhẫn đính hôn. "Tôi cảm thấy thật may mắn và háo hức về chặng đường sắp tới!".

Con gái út của Trump thông báo đính hôn trong khi cha
Tiffany phát biểu tại Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa tháng 8/2020. Ảnh: AFP

Thông báo được đưa ra chỉ một ngày trước khi Trump kết thúc nhiệm kỳ và gia đình ông sẽ phải dọn khỏi Nhà Trắng khi Tổng thống đắc cử Joe Biden nhậm chức vào trưa 20/1.

Về bạn trai Boulos của Tiffany, theo Tạp chí Town & Country, anh là "con một gia đình giàu có ở nước ngoài" và tờ Vanity Fair mô tả anh là một "người thừa kế tỷ phú".

Vừa qua, anh cũng đăng bức ảnh trên lên trang cá nhân của mình và viết: "Đã đính hôn với tình yêu của cuộc đời tôi! Rất mong chờ chương tiếp theo bên nhau".

Được biết, Tiffany là con gái út và là con duy nhất của Tổng thống Trump với người vợ thứ hai Marla Maples, chủ yếu được mẹ nuôi dạy ở California. Cô tốt nghiệp Trường Luật Georgetown vào tháng 5/2020 và dù ít xuất hiện trước công chúng hơn so với các anh chị em 4 năm qua, Tiffany đã tham gia vào chính trường mùa hè vừa rồi khi phát biểu tại Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa. Đồng thời, cô cũng có mặt ở nhiều điểm vận động với tư cách là người đại diện chiến dịch tranh cử trong những tuần trước cuộc bầu cử.

Nhân viên Nhà Trắng bối rối vì nhận hai thông báo có nội dung mâu thuẫn về việc rời đi Nhân viên Nhà Trắng bối rối vì nhận hai thông báo có nội dung mâu thuẫn về việc rời đi
Tổng thống Donald Trump khẳng định rất quý trọng đất nước và con người Việt Nam Tổng thống Donald Trump khẳng định rất quý trọng đất nước và con người Việt Nam
In bài viết

Truyền hình