Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:51 | 10/09/2017 GMT+7

Cô gái xinh như Hoa hậu vào Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017

aa
Ngoài giọng hát, Vũ Thị Thanh Thanh còn nhận được nhiều lời khen từ khán giả nhờ ngoại hình xinh như Hoa hậu.

Tối 9/9, Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 dòng nhạc Thính phòng đã diễn ra với sự tranh tài của 9 thí sinh gồm: Hoàng Thị Lan Anh, Nguyễn Sỹ Nhật, Lại Thị Hương Ly, Phan Thị Dịu, Đỗ Thị Thanh Hoa, Lê Thị Nhung, Hà Thị Phượng, Vũ Thị Thanh Thanh và Ngô Thế Hùng. Trong đó, Hà Thị Phượng và Đỗ Thị Thanh Hoa là thí sinh người Việt Nam tại nước ngoài.

co gai xinh nhu hoa hau vao chung ket xep hang sao mai 2017

Phần biểu diễn của Vũ Thị Thanh Thanh.

Các phần biểu diễn tại đêm chung kết được đánh giá là khá đồng đều, nhưng trong đó vẫn có một số tiết mục thực sự gây ấn tượng cho khán giả. Đầu tiên phải kể đến giọng ca Vũ Thị Thanh Thanh (SBD 09) với ca khúc Sông Dakrông mùa xuân về.

Thanh Thanh lựa chọn một ca khúc đậm chất thính phòng và khán giả thường nghe thể hiện bởi các giọng nam. Hiếm có giọng ca nữ thể hiện ca khúc này mà gây ấn tượng bởi giọng hát đầy nội lực như Vũ Thị Thanh Thanh. Với bản phối ca khúc mới lạ, Thanh Thanh khiến cả khán phòng như rạo rực.

Thí sinh Lại Thị Hương Ly (SBD 06) cũng khoe được trọn vẹn giọng hát của mình với ca khúc Der Holle Racher (Khúc hát nữ hoàng bóng đêm) của Mozart với phần lời Việt được viết bởi Trịnh Minh Hiền. Cô gây ấn tượng với giọng hát cao vút và cách xử lý tinh tế.

Đỗ Thị Thanh Hoa (Đỗ Tố Hoa- SBD 05) cũng có phần biểu diễn ấn tượng khi chọn một ca khúc nhạc nước ngoài được viết lời Việt bởi nhạc sĩ An Hiếu, ca khúc Bản biến tấu Mayila. Thanh Hoa đã để lại dấu ấn với phần luyến láy hoàn hảo. Thanh Hoa học khoa Thanh nhạc, Học viện nghệ thuật Quảng Tây, Trung Quốc.

co gai xinh nhu hoa hau vao chung ket xep hang sao mai 2017

Top 4 thí sinh lọt vào Chung kết xếp hạng của Sao Mai 2017.

Cuối cùng, ban giám khảo đã lựa chọn được 4 giọng ca góp mặt trong đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 là Vũ Thị Thanh Thanh, Hương Ly, Lê Thị Nhung và Thanh Hoa.

Rất bất ngờ là cả 4 giọng ca đều là nữ. Vũ Thị Thanh Thanh được đánh giá là có cả giọng hát và hình ảnh khá nổi bật, cô là người được đọc tên cuối cùng trong số 4 thí sinh được lựa chọn khiến khán phòng như vỡ oà. Bản thân Thanh Thanh chia sẻ sau hậu trường là tim cô như muốn… rớt vì hồi hộp

Cả 4 thí sinh sẽ chuẩn bị cho đêm Chung kết xếp hạng của Sao Mai 2017 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Gia Linh

Các tin bài khác

Gợi ý trang phục theo mùa khi du lịch Trung Quốc

Gợi ý trang phục theo mùa khi du lịch Trung Quốc

Mỗi mùa Trung Quốc lại sở hữu những nét đẹp riêng về cảnh quan và thời tiết. Vì thế mà trang phục được lựa chọn cũng sẽ thay đổi để phù hợp với từng mùa, từng điểm đến cụ thể. Bài viết dưới đây là gợi ý cho các bạn một số trang phục du lịch Trung Quốc đẹp theo từng mùa nhé!
Đi du lịch Trung Quốc mùa nào đẹp nhất?

Đi du lịch Trung Quốc mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Trung Quốc, bạn không chỉ được mãn nhãn với những tuyệt cảnh thiên nhiên mà còn được thỏa sức khám phá nét đẹp ẩm thực, văn hóa và lịch sử của đất nước này. Bởi vậy, rất nhiều du khách không khỏi phân vân không biết nên đi vào thời điểm nào trong năm để trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp và văn hóa phong phú nơi đây.
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/5/2025: Bọ Cạp công việc thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/5/2025: Bọ Cạp công việc thuận lợi

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/5/2025 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu giúp bạn chủ động hơn trong công việc và cuộc sống. Hôm nay Song Tử gặp nhiều may mắn, Bọ Cạp công việc thuận lợi.
Top 3 cung hoàng đạo may mắn rực rỡ nhất ngày 8/5/2025

Top 3 cung hoàng đạo may mắn rực rỡ nhất ngày 8/5/2025

Ngày 8/5/2025 là thời điểm vàng, mang đến sự bứt phá mạnh mẽ cho một số cung hoàng đạo. Top 3 cung hoàng đạo sau đây sở hữu tỷ lệ may mắn toàn diện, không chỉ vượt trội trong sự nghiệp, tài chính mà còn thăng hoa cả tình cảm.

Đọc nhiều

Việt Nam - Azerbaijan: Hoài niệm đẹp cần được tiếp nối bằng thành tựu mới

Việt Nam - Azerbaijan: Hoài niệm đẹp cần được tiếp nối bằng thành tựu mới

Nhân chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Tô Lâm tới 4 nước bạn bè truyền thống của Việt Nam, trong đó có Azerbaijan, phóng viên tạp chí Thời đại đã có cuộc trao đổi với TSKH. Nghiêm Vũ Khải, Chủ tịch danh dự Hội hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan, Nguyên Trưởng ban liên lạc các cựu sinh viên Việt Nam tại Azerbaijan về những kỷ niệm sâu sắc, kỳ vọng vào tương lai và vai trò của đối ngoại nhân dân trong việc củng cố quan hệ hai nước.
Dấu ấn của Việt Nam tại các kỳ Đại lễ Vesak Liên hợp quốc

Dấu ấn của Việt Nam tại các kỳ Đại lễ Vesak Liên hợp quốc

Đại lễ Vesak Liên hợp quốc là sự kiện văn hóa – tâm linh vì hòa bình quan trọng của cộng đồng Phật giáo toàn cầu. Việt Nam đã 4 lần đăng cai Vesak, để lại dấu ấn sâu sắc cả về tổ chức và nội dung.
Họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại

Họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại

Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Nga Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, với ý chí, lòng quả cảm và tình yêu tổ quốc, nhân dân Xô viết đã giữ vững nền độc lập và chặn đứng quân phát xít xâm lược thế giới.
Khai mạc Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2025

Khai mạc Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2025

Ngày 6/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2025 khai mạc với chủ đề “Đoàn kết và bao dung vì nhân phẩm con người: tuệ giác Phật giáo vì hòa bình thế giới và phát triển bền vững”. Đại lễ do Ủy ban tổ chức quốc tế Đại lễ Phật đản Vesak Liên hợp quốc và Giáo hội Phật giáo Việt Nam đồng tổ chức.
Hải quân Vùng 5 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Phú Quốc

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2025), từ ngày 5 đến 7/5, Đội điều trị 78 (Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Tàu Hải quân Hàn Quốc thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Tàu Hải quân Hàn Quốc thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Ngày 4/5, tàu khu trục Kang Gam Chan của Hải quân Hàn Quốc, do Đại tá Kwon Yong Gu chỉ huy cùng 296 thủy thủ đoàn đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị kéo dài từ ngày 4-6/5 tại thành phố Đà Nẵng.
Trao công hàm phản đối các hoạt động vi phạm chủ quyền Việt Nam đối với Trường Sa

Trao công hàm phản đối các hoạt động vi phạm chủ quyền Việt Nam đối với Trường Sa

Việt Nam đã giao thiệp và trao công hàm phản đối các quốc gia liên quan về các hoạt động vi phạm chủ quyền Việt Nam đối với đá Hoài Ân và các thực thể liên quan khác của Trường Sa.
 
Rewind 10 Seconds
00:00
00:00
00:00
Fullscreen
Error loading media:
File could not be played
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động