Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:35 | 20/05/2017 GMT+7

Cô gái hành hung bé gái 4 tuổi ngay giữa nhà hàng vì dám làm hỏng bầu không khí lãng mạn của buổi hẹn hò

aa
Một nữ sinh đại học tại Trung Quốc đã bất ngờ hành hung bé gái 4 tuổi ngay trong nhà hàng đông khách chỉ vì đứa trẻ dám chơi đùa to tiếng, làm hỏng mất bầu không khí hẹn hò lãng mạn của cô này.

Sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 12/05 vừa qua tại một nhà hàng nằm bên trong khu trung tâm thương mại Đại Liên Hằng Long Plaza (Olympia 66 Plaza), quận Tây Cương, thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát an ninh.

Bé gái 4 tuổi bị nữ sinh hành hung ngay giữa nhà hàng.

Mở đầu đoạn video, có thể thấy nhà hàng phải phục vụ ít nhất ba nhóm thực khách, bao gồm cả một cặp nam nữ trẻ tuổi đang hẹn hò với nhau. Và ngồi ngay sau họ là hai bé gái đang mải mê trò chuyện và uống nước hoa quả cùng với hai bà mẹ của mình.

"Các bé không ngồi yên mà lại chơi đùa xung quanh chiếc bàn nhỏ. Trong đó, do quá hiếu động nên bé gái 4 tuổi đã bị mẹ nhắc nhở", vài nhân chứng cho biết.

Nhưng đúng thời điểm này, cô gái trẻ gần đó bỗng đột nhiên đứng dậy, quay người lại rồi chạy tới đá mạnh vào người bé gái đáng thương ngay trước sự chứng kiến từ đám đông xung quanh.

Nàng "kiều nữ" còn nặng lời chửi rủa đứa trẻ vì tội dám gây ồn khiến bầu không khí lãng mạn trong buổi hẹn hò của cô bị phá hỏng hoàn toàn.

Thấy con mình bị hành hung dã man, bà mẹ lập tức lao vào tấn công cô gái ngang ngược kia khiến mâu thuẫn xảy ra khá gay gắt. Thậm chí, họ còn xông tới đánh đấm nhau làm nhóm thực khách bên cạnh phải nhanh chóng rời đi nơi khác.

co gai hanh hung be gai 4 tuoi ngay giua nha hang vi dam lam hong bau khong khi lang man cua buoi hen ho

Do không chịu được sự ồn ào từ bé gái 4 tuổi, một nữ sinh đại học đã lao tới đá mạnh vào người của em ngay trước sự chứng kiến từ những người xung quanh.

Trước sự việc hi hữu, bạn trai của cô gái trẻ, bà mẹ còn lại cùng một số nhân viên tại nhà hàng đã chạy tới can ngăn và kéo hai người tách xa nhau ra.

Mặc dù cô gái đã cố bình tĩnh lại nhưng bà mẹ có con bị hành hung vẫn không chịu hạ hỏa mà tiếp tục đòi xử lý kẻ vừa tấn công "thiên thần nhỏ" của mình. Không những chỉ tay mắng chửi, người này còn cầm một số đồ vật nhỏ trên bàn ném về phía đối phương bằng thái độ tức giận.

"Phải mất vài phút thì bà mẹ kia mới chịu đi theo chúng tôi tới phòng làm việc để bàn cách giải quyết mọi chuyện", một nhân viên nhà hàng nói.

Trước khi bỏ đi, cô gái trẻ vẫn không quên quay sang bày tỏ quan điểm riêng trong lúc bà mẹ còn lại đang đứng trông hai bé gái ngoài sảnh. Vừa lên tiếng phản bác, bà mẹ ấy liền bị ném chai nước uống dở vào người và chỉ biết nhìn cặp đôi "trời đánh" sánh bước khỏi nhà hàng.

co gai hanh hung be gai 4 tuoi ngay giua nha hang vi dam lam hong bau khong khi lang man cua buoi hen ho

Quá bức xúc, bà mẹ trẻ đã lao tới cãi nhau với cô gái ngang ngược.

Đa phần cư dân mạng đều lên án cô gái trẻ - người được xác định là sinh viên đang theo học tại một ngôi trường danh tiếng ở thành phố Đại Liên.

Tuy nhiên, không ít người cũng tỏ ra thông cảm với cô gái này và chia sẻ sự bức xúc của bản thân khi đi ăn hay xem phim mà lại gặp phải những vị phụ huynh cho con nhỏ đùa nghịch tự do như vậy.

"Họ không hề quan tâm tới sự khó chịu của mọi người xung quanh. Cho dù cô gái kia có phạm sai lầm thật, song tôi nghĩ các bậc làm cha mẹ nên xem xét lại cách hành xử của bản thân mỗi khi cho con cái đi chơi hoặc đi ăn ở nơi đông đúc", một người dùng mạng chia sẻ.

co gai hanh hung be gai 4 tuoi ngay giua nha hang vi dam lam hong bau khong khi lang man cua buoi hen ho

Mặc dù được các nhân viên tại nhà hàng can ngăn nhưng phải nhiều phút sau thì họ mới dừng cuộc ẩu đả lại.

co gai hanh hung be gai 4 tuoi ngay giua nha hang vi dam lam hong bau khong khi lang man cua buoi hen ho

Bà mẹ vẫn tỏ ra khá bức xúc nên vẫn cố với tay chỉ trỏ và chửi bới cô gái.

Hương Cherry

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.

Đọc nhiều

Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng vừa phối hợp với Tổ chức Social Assistance Program for Vietnam (SAP-VN) trao tặng 100 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thăng Phú.
Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia

Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia

Ngày 26/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Đại sứ Vương quốc Campuchia tại Việt Nam Touch Sopharath. Hai bên bày tỏ mong muốn tăng cường phối hợp triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần hiện thực hóa các nhận thức chung và cam kết đạt được tại các cuộc gặp cấp cao giữa lãnh đạo hai nước, tiếp tục vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia.
Khẩn trương thu nhận ADN thân nhân liệt sĩ

Khẩn trương thu nhận ADN thân nhân liệt sĩ

Các địa phương đang đẩy nhanh rà soát, đăng ký và thu nhận mẫu ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định danh tính nhằm phục vụ đợt cao điểm trên toàn quốc. Việc xây dựng cơ sở dữ liệu ADN được kỳ vọng mở thêm cơ hội xác định danh tính hàng trăm nghìn liệt sĩ còn thiếu thông tin.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông

Sáng 24/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình đã tới thăm thôn Đông Vu Giá, trấn Biên Lâm, quận Lăng Thành, thành phố Đức Châu, nghe báo cáo công tác về sản xuất Tam Hạ (gồm thu hoạch vụ hè, gieo trồng vụ hè và quản lý đồng ruộng mùa hè), tìm hiểu tình hình thu hoạch lúa mì, trồng ngô và cung ứng vật tư nông nghiệp.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động