Clip: Tiêm kích F-22 Mỹ như 'hổ mọc thêm cánh'
Hoàng Nam 01/08/2020 14:53 | Cuộc sống muôn màu
![]() |
![]() |
Tiêm kích F-22 của Mỹ sở hữu một khả năng tuyệt vời khi nó được đánh giá sức mạnh "phát hiện đầu tiên, bắn đầu tiên và hạ gục đầu tiên".
Hiện tại, không quân Mỹ cũng đang trong giai đoạn thiết kế các cảm biến mới cho F-22 Raptor, nâng cấp phần mềm, điều chỉnh phần cứng, ăng ten và cải tiến liên kết dữ liệu cho phép F-22 kết nối tốt hơn với tiêm kích F-35.
Cả hai tiêm kích này có thể sử dụng công nghệ tàng hình để xâm nhập không phận của đối phương và phá hủy các hệ thống phòng không.
![]() Tiêm kích F-22 đã thể hiện khả năng bay kiểu thẳng đứng và đột ngột lộn ngược lao xuống rồi chuyển hướng bay ngang, một ... |
![]() Theo trang mạng tiếng Trung toutiao.com, chiến đấu cơ F-22 của Mỹ trong vòng 8 ngày đã lộ ra 2 vấn đề nghiêm trọng, khiến ... |
![]() Trong tháng qua, lĩnh vực máy bay chiến đấu tàng hình đã có những bước phát triển mới, khi Nga triển khai Su-57 tới Syria ... |
Đáng chú ý
Quân ủy Trung ương gặp mặt đại biểu Quân đội dự Đại hội XIII của Đảng

Bài viết mới
Video: Trộm đột nhập cửa hàng trang sức, 'cuỗm' cả ba lô vàng rồi tẩu thoát

Video: Sói liều lĩnh tấn công chó nhà ngay trước mặt chủ

Chuyên đề

Năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN 2020

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam

Việt Nam nỗ lực giảm nghèo bền vững