Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:43 | 27/07/2020 GMT+7

Clip: Phẫn nộ tài xế đánh tới tấp người phụ nữ đèo con nhỏ vì tranh cãi sau va chạm

aa
Sau khi va chạm giao thông trên đường, người đàn ông đi xe ô tô mở cửa tát tới tấp người phụ nữ đèo con nhỏ vì người này lớn tiếng tranh cãi.
Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 18/7: Bảo vệ Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 18/7: Bảo vệ "rút thẻ ngành" đe doạ, hành hung công an phường
Khởi tố vị phụ huynh đánh nam sinh lớp 1 nhập viện vì mâu thuẫn của con trai Khởi tố vị phụ huynh đánh nam sinh lớp 1 nhập viện vì mâu thuẫn của con trai

Video đăng tải trên Otofun ghi lại hành vi phản cảm về văn hóa giao thông xảy ra tại Hà Nội hôm 26/7, khiến nhiều người phẫn nộ.

Cụ thể, sau khi va chạm giao thông trên đường, người đàn ông đi xe ô tô mang BKS: 30A–684.13 đã mở cửa tát tới tấp người phụ nữ đèo con nhỏ vì người này lớn tiếng tranh cãi.

Người phụ nữ cho rằng ô tô đi lấn làn và suýt gây tai nạn nên yêu cầu xin lỗi. Tuy nhiên, chủ xe ô tô đã phản ứng dữ dội bằng cách hành hung chị này và bị người đi đường ngăn cản.

Sau đó tài xế bước lên ô tô và rời đi vì nhận ra sự bức xúc của những người chứng kiến xung quanh.

Tin mới nhất vụ nam sinh lớp 1 bị phụ huynh bạn cùng lớp hành hung Tin mới nhất vụ nam sinh lớp 1 bị phụ huynh bạn cùng lớp hành hung

Vị phụ huynh vì bênh con đã hành hung một học sinh khác khiến em chảy máu mũi, miệng và phải nhập viện. Hiện, người ...

Tin tức trong ngày mới nhất, nóng nhất hôm nay 13/7: Giải quyết mâu thuẫn cho con, bố tới trường lôi học sinh ra ngoài hành hung Tin tức trong ngày mới nhất, nóng nhất hôm nay 13/7: Giải quyết mâu thuẫn cho con, bố tới trường lôi học sinh ra ngoài hành hung

Tin tức trong ngày mới nhất: Giải quyết mâu thuẫn cho con, bố tới trường lôi học sinh ra ngoài hành hung; Xe khách bốc ...

Clip: Cố Clip: Cố "ngông nghênh" sau va chạm trên đường, thanh niên đi xe máy bị tài xế ô tô đánh túi bụi

Sau khi cố tỏ ra "ngông nghênh" và buông những lời lẽ, hành động khiêu khích, nam thanh niên đi xe máy bị tài xế ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lỗi vượt đèn vàng có bị phạt không? Mức phạt mới nhất năm 2025

Lỗi vượt đèn vàng có bị phạt không? Mức phạt mới nhất năm 2025

Từ ngày 1/1/2025, theo Nghị định 168/2024/NĐ-CP, việc không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông bao gồm cả đèn vàng, được xem là hành vi vi phạm và sẽ bị xử phạt nghiêm khắc.
Hành trình “Phủ Xanh Trường Học” đã đến với 48.000 học sinh trên cả nước

Hành trình “Phủ Xanh Trường Học” đã đến với 48.000 học sinh trên cả nước

Hành trình “Phủ Xanh Trường Học” tiếp tục “đặt dấu chân” tới các trường THPT trên toàn quốc, giúp lan tỏa ý thức an toàn giao thông và bảo vệ môi trường tới khoảng 48.000 em học sinh.
Hà Nội cho phép phương tiện rẽ phải liên tục tại 80 nút giao thông

Hà Nội cho phép phương tiện rẽ phải liên tục tại 80 nút giao thông

Sở Giao thông vận tải thành phố Hà Nội vừa thông báo về phương án tổ chức giao thông cho phép một số loại phương tiện được phép rẽ phải liên tục tại một số nút giao thông nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố dịp nghỉ tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã gửi thư mời Bộ Quốc phòng 8 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba, Belarus, Kazakhstan, Azerbaijan tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời mời 5 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Belarus cử lực lượng tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm.
Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vừa phối hợp cùng Tổ chức WWF - Việt Nam tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến các bên liên quan trong việc xây dựng ý tưởng cho dự án bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại tỉnh Cà Mau.
Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Chặng đường 30 năm hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ phát triển từ đối đầu thành đối tác toàn diện, mở ra nhiều cơ hội hợp tác chiến lược và kinh tế.
Định vị Việt Nam: Cần một chiến lược truyền thông hiện đại, bài bản

Định vị Việt Nam: Cần một chiến lược truyền thông hiện đại, bài bản

Ngày 10/7, tại Hà Nội diễn ra tọa đàm “Định vị Việt Nam - Truyền thông quảng bá hình ảnh quốc gia trong kỷ nguyên mới”, nhằm lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo Chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài. Sự kiện đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc xây dựng một chiến lược bài bản nhằm nâng tầm hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế, với sự tham gia của đại diện các bộ, ngành, cơ quan báo chí, tổ chức quốc tế, chuyên gia truyền thông và doanh nghiệp.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động