Nghi phạm Nông Văn Tú đã áp sát xe máy và dùng súng bắn người phụ nữ tử vong còn người đàn ông được đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.
Vụ bắn chết người ở Thái Nguyên: Nạn nhân mắc nợ 20 triệu, từng bị nghi phạm đánh gãy tay Vụ bắn chết người ở Thái Nguyên: Nạn nhân mắc nợ 20 triệu, từng bị nghi phạm đánh gãy tay
Tin mới vụ nổ súng bắn chết người ở Thái Nguyên Tin mới vụ nổ súng bắn chết người ở Thái Nguyên

Video đăng tải trên MXH Giao thông ghi lại khoảnh khắc xảy ra vụ nổ súng bắn chết người gây xôn xao dư luận tại khu vực tổ 7, phường Túc Duyên, TP. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) hôm 26/8/2020.

Cụ thể, Nông Văn Tú (SN 1988, trú tại phường Đồng Bẩm) điều khiển xe SH đã áp sát chiếc xe máy do một người đàn ông cầm lái, chở một phụ nữ (là vợ chồng đã ly thân) đang dừng bên đường.

Nông Văn Tú sau đó nổ súng bắn người phụ nữ gục tại chỗ còn người đàn ông vừa cố chạy vừa ngã.

Do vết thương nặng ở đầu, người phụ nữ đã tử vong còn người đàn ông được đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.

Hiện nghi phạm Tú đã bị cơ quan công an Thái Nguyên bắt giữ và tiếp tục bị điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Tú khai rằng chị Trần Thị Trang có bốc 2 bát họ với số tiền là 20 triệu đồng (Tú đã cắt lãi luôn 2 triệu đồng khi cho vay). Chị Trang đã trả nợ cho Tú 7 triệu đồng nhưng không có tiền trả tiếp, dẫn đến mâu thuẫn.

Khoảng tháng 6/2020, Tú đã có hành vi đánh gãy tay chị Trang rồi bỏ trốn biệt tăm khỏi nơi cư trú. Chị Trang sau đó có đơn tố giác gửi Công an TP. Thái Nguyên và cơ quan công an đã thiết lập hồ sơ xử lý, truy tìm hung thủ.

Thời điểm xảy ra vụ nổ súng tối 26/8 là do nghi phạm gọi điện thoại hẹn gặp các nạn nhân để thỏa thuận việc đền bù vụ y đánh gãy tay nạn nhân. Tuy nhiên, do bực tức việc vừa bị vay nợ không trả lại phải bồi thường thêm tiền nên Tú đã ra tay tàn độc.

Tổng thống Trump bị tạm ngừng họp báo vì nổ súng ngoài Nhà Trắng Tổng thống Trump bị tạm ngừng họp báo vì nổ súng ngoài Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ Donald Trump được hộ tống rời đi một thời gian ngắn khỏi cuộc họp báo khi bên ngoài Nhà Trắng xảy ra ...

Nga nổ súng ngăn chiến hạm của NATO tiếp cận bán đảo Crimea Nga nổ súng ngăn chiến hạm của NATO tiếp cận bán đảo Crimea

Hải quân Nga đã nổ súng vào các tàu chiến của NATO nhằm ngăn chặn hoạt động tiếp cận vùng lãnh hải thuộc bán đảo ...

Một binh sĩ say rượu nổ súng bắn chết ít nhất 13 người qua đường Một binh sĩ say rượu nổ súng bắn chết ít nhất 13 người qua đường

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Sange thuộc vùng lãnh thổ Uvira ở tỉnh Nam Kivu, miền Đông Congo, nơi bùng phát những cuộc ...

In bài viết

Truyền hình