Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:13 | 27/12/2017 GMT+7

Clip HH Đại dương Ngân Anh "lật kèo" không mua áo dài 700 triệu đồng và sự thật đằng sau

aa
Trước những bình luận tiêu cực hướng về phía mình, Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng trước một đoạn clip ghi lại câu chuyện Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trả giá một chiếc áo dài lên tới 700 triệu đồng trong một cuộc đấu giá nhưng rồi sau đó lại từ chối không mua.

Clip Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh từ chối mua áo dài dù trước đó đã trả 700 triệu đồng.

Trong đoạn clip ghi lại, Tân Hoa hậu Đại dương đảm nhiệm vai trò là người đứng ra kêu gọi các Mạnh Thường Quân mua chiếc áo dài màu đen của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Cô bày tỏ mong muốn chiếc áo dài này sẽ được bán đi với giá 700 triệu đồng.

Trò chuyện trong cuộc đấu giá, Lý Nhã Kỳ cho rằng vóc dáng của Ngân Anh rất đẹp khi mặc chiếc áo này, nên nếu không có khách mời nào trả 700 triệu, Lý Nhã Kỳ hy vọng chính tân Hoa hậu sẽ chi số tiền ấy để sở hữu chiếc áo đen quyền lực.

Tuy nhiên, Lê Âu Ngân Anh cho rằng chiếc áo này không phù hợp với cô, vì vậy cô mong sẽ có một mạnh thường quân khác mua áo với giá cao nhất có thể.

Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ đã trả chiếc áo giá 300 triệu đồng. Tuy nhiên vì không có nhiều cơ hội mặc áo dài nên cô tặng lại món quà này cho Ngân Anh để tân Hoa hậu mặc cho "quyền lực hơn".

clip hh dai duong ngan anh lat keo khong mua ao dai 700 trieu dong va su that dang sau

Hoa hậu Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ trong buổi đấu giá từ thiện.

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải, Lê Âu Ngân Anh đã vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng tân Hoa hậu Đại dương đã phát ngôn quá đà, chi ra mức tiền vượt quá khả năng để rồi sau đó lại "lật kèo".

Trước những bình luận tiêu cực hướng về mình, cách đây ít phút, Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Hoa hậu chia sẻ suốt thời gian qua, cô đã lặng lẽ tham gia các hoạt động từ thiện với mong muốn chân thành là thực hiện tâm nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là lý do cô cảm thấy vinh dự khi nhận lời mời quý báu tham dự chương trình của NTK Đinh Văn Thơ tại Hội An.

clip hh dai duong ngan anh lat keo khong mua ao dai 700 trieu dong va su that dang sau

Sau khi phải nhận những bình luận tiêu cực, Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân.

"Chuyện sẽ không có gì nếu trên mạng xã hội không xuất hiện 1 clip cắt cúp và xuyên tạc sự thật. Mình đã định im lặng, nhưng "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng". Một số trang tin đã đăng tải thông tin không đúng về mình", Ngân Anh viết.

Để mọi người hiểu rõ hơn về sự việc diễn ra tại buổi từ thiện, tân Hoa hậu Đại dương giải thích: "Sự thật khi được anh MC Minh Hùng hỏi: Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không, mình đã trả lời:

Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng.

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội".

Theo Ngân Anh, người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt. Cô chia sẻ: "Điều này chính anh MC Minh Hùng cũng đã lên tiếng khẳng định. Em thật sự rất cảm kích vì anh Hùng và các anh chị có mặt trong sự kiện hôm đó đã dành sự quý mến, cảm thông và sẵn sàng bảo vệ sự thật giúp em!

Mặt khác, ngay sau màn đấu giá, Ngân Anh đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình nhưng không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này".

Cuối cùng, Ngân Anh bày tỏ: "Cuộc sống sau danh hiệu Hoa hậu của mình cũng chỉ là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, những gì mình đã góp sức cho cộng đồng tuy không là quá lớn nhưng cũng khiến mình cảm thấy ấm lòng vì mình đã làm bằng hết khả năng và sự chân thành của mình".

Tuệ Như

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), tối ngày 17/7, đoàn công tác thành phố Đà Nẵng đến thăm và trao hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị số tiền 1 tỷ đồng.
VJCE mở rộng kết nối giáo dục, văn hoá, giao lưu nhân dân Việt Nam - Nhật Bản

VJCE mở rộng kết nối giáo dục, văn hoá, giao lưu nhân dân Việt Nam - Nhật Bản

Ngày 18/7, Trung tâm Xúc tiến Hợp tác Văn hóa, Giáo dục Việt Nam - Nhật Bản (VJCE) chính thức ra mắt văn phòng đại diện tại Hà Nội, mở ra giai đoạn mới trong hoạt động kết nối giáo dục, văn hóa và giao lưu nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Lai Châu kêu gọi hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Lai Châu kêu gọi hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Trước thiệt hại do mưa lũ, lũ quét và sạt lở đất trong tháng 7/2026, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất và sinh kế.
Khẳng định trí tuệ Việt trên đấu trường quốc tế

Khẳng định trí tuệ Việt trên đấu trường quốc tế

Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Quảng Châu Nguyễn Việt Dũng vừa tiếp Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự Olympic Kinh tế Quốc tế (IEO) 2026 tại Thâm Quyến, Trung Quốc từ ngày 12- 20/7/2026 để động viên truyền thống hiếu học và khát vọng vươn mình của thế hệ trẻ.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động