Người đàn ông mặc bộ đồ màu đen, mặt bôi màu đen, tay cầm cầm đầu gà và xúc xích đến một hiệu thuốc xin tiền nhưng không được, đối tượng này liền đánh luôn nhân viên bán thuốc.
clip doi tuong nguoi mac do den cam dau ga xuc xich danh nhan vien hieu thuoc Clip: Tên cướp dùng búa đánh gục chủ tiệm vàng ở Bình Định
clip doi tuong nguoi mac do den cam dau ga xuc xich danh nhan vien hieu thuoc Clip: Bộ phổi đen như than của người đàn ông nghiện thuốc lá 30 năm
clip doi tuong nguoi mac do den cam dau ga xuc xich danh nhan vien hieu thuoc Thanh niên vờ mua vàng rồi cướp ở Cà Mau

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xôn xao thông tin xuất hiện nhóm người mặc đồ màu đen, mặt bôi màu đen, tay cầm đầu gà và xúc xích đi xin ăn khiến nhiều người hoang mang.

Không chỉ có nhiều hình ảnh về người mặc đồ đen này mà ngay trong chiều 4/12, một đoạn clip người đàn ông mặc đồ đen, mặt đen đến một hiệu thuốc để xin tiền cũng đã được chia sẻ.

Trong đoạn clip, khi 2 nhân viên hiệu thuốc Tây đang đứng tại quầy thì một người đàn ông mặc đồ đen, bôi đen mặt, trong miệng ngậm vật gì đó đến xin tiền. Tuy nhiên, 2 nhân viên hiệu thuốc chặn lại, bất ngờ, gã này dùng đĩa đánh thẳng vào mặt một nhân viên lớn tuổi.

Nữ nhân viên đã gọi điện thoại cho ai đó, một lúc sau một người đàn ông cầm chổi đi ra, xua đuổi, người áo đen mới chịu rời đi.

clip doi tuong nguoi mac do den cam dau ga xuc xich danh nhan vien hieu thuoc
Người mặc đồ màu đen, mặt bôi đen xuất hiện xin tiền tại một hiệu thuốc Tây

Theo các thông tin chia sẻ, nhóm người này đã xuất hiện tại nhiều nơi khác nhau, mới đây nhất là ở quận Hà Đông, Hà Nội.

 

"Mọi người cảnh giác nhé, nhóm mặc đồ đen này đã đi đến Phùng Hưng - Hà Đông rồi nha. Nhóm người mặc đồ đen, bôi đen mặt, ăn mặc giống hệt nhau, tay cầm đầu gà và xúc xích đi đến từng nhà xin ăn, ăn xin thật hay không thì chưa biết nhưng có những hành động rất khiếm nhã với chủ nhà như nhổ nước bọt, vẩy cái gì đó vào người" - một người chia sẻ thông tin về nhóm người có hành động bất thường trên Facebook.

clip doi tuong nguoi mac do den cam dau ga xuc xich danh nhan vien hieu thuoc
Người đàn ông ăn mặc kỳ dị xuất hiện tại nhiều nơi gây hoang mang

Thông tin về nhóm người mặc đồ đen, mặt đen như "Bao Công" đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ ra lo lắng, bất an. Đặc biệt, trong ngày 4/12, có nguồn tin chia sẻ trên Facebook cho rằng, đối tượng mặc đồ đen, mặt đen, tay cầm đầu gà, xúc xích đã xuất hiện gần khu vực trường Tiểu học Nguyễn Du và Tiểu học Văn Yên (Hà Đông) khiến người dân càng thêm hoang mang.

clip doi tuong nguoi mac do den cam dau ga xuc xich danh nhan vien hieu thuoc
Người này được cho là đã xuất hiện tại Hà Đông, Hà Nội

Cho biết trên báo chí, lãnh đạo Công an phường Phúc La (Hà Đông) cho biết, sáng nay đơn vị đã tung quân cho tìm kiếm người đàn ông này nhưng không gặp trên địa bàn. Công an phường chưa nhận được trình báo của người dân, tuy nhiên trước những thông tin trên mạng xã hội, công an phường Phúc La đã chủ động nắm tình hình.

“Về thông tin người này có ý định bắt cóc trẻ em hay bị tâm thần thì chúng tôi không khẳng định điều gì. Nếu người này còn xuất hiện ở phường chúng tôi sẽ mời về trụ sở khai thác nhân thân, sau đó mới có thể cung cấp chi tiết được. Nhưng theo tôi thì không phải bắt cóc", vị lãnh đạo công an phường Phúc La nói.

Truyền hình