Nhà khoa học chính trị Nga Yevgeny Satanovsky cảnh báo, sau vụ tàu khu trục Anh ở Biển Đen, thì khiêu khích sẽ sớm nổ ra ở Quần đảo Kuril.
Tu-22M3 của Nga một lần nữa được điều đến Syria, gửi Tu-22M3 của Nga một lần nữa được điều đến Syria, gửi "thông điệp rắn" đến kẻ khiêu khích?
Báo chí có vai trò vô cùng quan trọng trong thực hiện phương thức lãnh đạo của Đảng, kết nối Chính phủ và nhân dân Báo chí có vai trò vô cùng quan trọng trong thực hiện phương thức lãnh đạo của Đảng, kết nối Chính phủ và nhân dân

Phương Tây sẽ lại cố gắng xâm phạm biên giới trên biển của Nga. Quần đảo Kuril có thể trở thành địa điểm của các vụ khiêu khích tiếp theo. Điều này đã được cảnh báo bởi nhà khoa học chính trị Nga nổi tiếng Yevgeny Satanovsky.

Cụ thể, nhà khoa học chính trị Yevgeny Satanovsky cho rằng, chính quyền Nga đã phản ứng quá nhẹ trước sự cố xảy ra với tàu khu trục Defender của Anh ở gần Crimea trên Biển Đen.

Theo ý kiến ​​của ông Satanovsky, các nước phương Tây sẽ lại cố gắng xâm phạm biên giới với Liên bang Nga. Vì vậy, thủ đoạn của Anh xứng đáng bị trừng phạt nghiêm khắc hơn.

Chuyên gia Nga cảnh báo tình hình sẽ 'nóng lên' ở Quần đảo Kuril
Ông Yevgeny Satanovsky. Nguồn: Internet

“Crimea chỉ là một điểm trên bản đồ. Chúng ta sẽ làm gì khi tàu phương Tây xâm phạm vùng biển của chúng ta ngoài khơi Quần đảo Kuril?" – ông Satanovsky nêu câu hỏi.

Thục tế, theo nhiều phân tích, Không phải ngẫu nhiên mà nhà khoa học chính trị Satanovsky đề cập đến Quần đảo Kuril. Tất nhiên, phương Tây lo ngại hơn nhiều về quyền sở hữu Crimea, nhưng tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn do liên minh giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản.

“Có những sắc thái thú vị. Nhật Bản là đồng minh của Hoa Kỳ. Và Nhật có quá đủ trang bị trong hạm đội của riêng mình và chúng rất hiện đại, không giống như Ukraine, để điều hướng đến Quần đảo Kuril....

Mặc 'cơn thịnh nộ' của Mỹ, quốc gia bí ẩn vẫn mua cả lô 24 chiến đấu cơ Su-35 của Nga Mặc 'cơn thịnh nộ' của Mỹ, quốc gia bí ẩn vẫn mua cả lô 24 chiến đấu cơ Su-35 của Nga
Chuyên gia Nga: Ban lãnh đạo mới của Việt Nam sẽ chèo lái đất nước đi đến thành công Chuyên gia Nga: Ban lãnh đạo mới của Việt Nam sẽ chèo lái đất nước đi đến thành công

In bài viết

Truyền hình