Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực mạnh mẽ, đơn vị Chuyển Nhà 24H tự hào là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ở Sài Gòn.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (26/12): Giao dịch ảm đạm Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (26/12): Giao dịch ảm đạm
Giá xăng dầu hôm nay (26/12): Xăng trong nước tăng mạnh? Giá xăng dầu hôm nay (26/12): Xăng trong nước tăng mạnh?

Chuyển nhà 24H - Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín

Chuyển nhà 24H hoạt động với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn. Đơn vị Chuyển nhà 24H được đông đảo khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ vì tính phổ biến, tiện ích thực tế mà dịch vụ thuê xe tải chở hàng mang lại đã hỗ trợ doanh nghiệp, mọi gia đình có thể chuyển dọn đồ đạc, hàng hóa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới tuyệt đối an toàn, chuyên nghiệp và đảm bảo không mất tài sản trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà 24H sở hữu lực lượng xe tải thùng kín chuyên dụng có mui bạt, kích thước đa dạng và tải trọng của xe giúp cho khách hàng có những lựa chọn hữu ích, phù hợp với nhu cầu chuyển dọn nhà ở, hàng hóa, đồ đạc. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ 24H sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ tất cả các nhu cầu sử dụng xe tải của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Chuyển Nhà 24H. Song song với sự chuẩn mực, chuyên nghiệp về dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn, Chuyển nhà 24H còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở, chuyển văn phòng giá rẻ, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín.

Chuyển nhà 24H - Công Ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng uy tín ở Sài Gòn

Lợi ích mà Chuyển nhà 24H mang lại

Chuyển nhà 24H cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng nhanh – gọn – chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, chi phí thuê xe tải chở hàng siêu rẻ cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ. Chuyển nhà 24H với hệ thống Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn chất lượng vô cùng đa dạng chủng loại và kích thước. Sở hữu lực lượng xe tải thùng kín chuyên dụng cho việc chở hàng có tải trọng từ 0,5 tấn – 10 tấn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Chuyển nhà 24H - Công Ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng uy tín ở Sài Gòn

Chuyển nhà 24H cam kết:

Chuyển nhà 24H đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển trong trường hợp xảy ra những đổ vỡ, hư hại trong quá trình vận chuyển của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa của khách hàng trong trường hợp xảy ra mất đồ trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển. Trên thực tế, thì ở Chuyển nhà 24H chưa từng xảy ra trường hợp mất đồ của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà 24H hoàn tiền 100% với trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ, cũng như dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách hàng xếp đồ lên xe miễn phí, nhiệt tình khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển chở hàng tại Chuyển nhà 24H.

Đội ngũ nhân viên lái xe của Chuyển nhà 24H thông thạo địa hình, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, không làm ảnh hưởng lỡ giờ của khách hàng.

Thông tin liên hệ Chuyển nhà 24H

Trụ sở chính: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0938777300

Website: chuyennha24.net

Thời tiết 26/12: Không khí lạnh suy yếu dần ở Bắc Bộ và Trung Bộ Thời tiết 26/12: Không khí lạnh suy yếu dần ở Bắc Bộ và Trung Bộ
Thời tiết 26/12 không khí lạnh suy yếu chậm, Bắc Bộ và Trung Bộ sáng sớm và đêm trời lạnh, trưa chiều hửng nắng.
Nhận định giá vàng ngày mai 26/12/2020: Vàng SJC, DOJI giảm 100.000 đồng/lượng? Nhận định giá vàng ngày mai 26/12/2020: Vàng SJC, DOJI giảm 100.000 đồng/lượng?
Giá vàng tại thị trường trong nước kết thúc phiên giao dịch chiều nay (25/12) dừng lại mức 55,85 triệu đồng/lượng. Trong ngày mai, giá kim loại quý này có thể giảm nhẹ bình quân 100.000 đồng/lượng.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 26/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu tình duyên bén sắc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 26/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu tình duyên bén sắc
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 26/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Với người đã có gia đình, đây là ngày tương tác để chia sẻ những cảm xúc, dù điều này có thể đòi hỏi ở bản mệnh sự nhẫn nại nhiều hơn.

In bài viết

Truyền hình