Tại cơ quan điều tra, người cha đánh gãy tay con gái khẳng định không có việc bạo hành con nhưng khai đánh con 3 lần vì bé mắc lỗi.
Bắt người bố bạo hành dã man con gái 6 tuổi ở Bắc Ninh Vụ clip con gái đánh đập, đổ rác lên đầu mẹ già 88 tuổi: Người con gái khai gì? Tin tức pháp luật sáng 8/9: Truy bắt đối tượng bạo hành con gái dã man ở Bắc Ninh cố thủ trong một căn nhà ở Hà Nội

Liên quan vụ bạo hành dã man con đẻ là Đ.N.A. (6 tuổi) khiến cháu bị gãy xương tay, ngày 9/9, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Công an TP.Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ liên quan bắt giữ Đặng Trung Kiên (47 tuổi, trú phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) tại quận Đống Đa, Hà Nội.

cam phan nghe loi khai cua nguoi cha danh con gai 6 tuoi den gay tay o bac ninh
Đối tượng Đặng Trung Kiên - Ảnh: Công an Bắc Ninh

Sau khi bị bắt, Đặng Trung Kiên được công an di lý về Bắc Ninh để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan Công an, bước đầu Kiên khai nguyên nhân đánh con. Kiên khẳng định không có việc bạo hành con gái nhưng khai đánh con 3 lần vì bé mắc lỗi.

Lần thứ nhất do bé N.A ăn cơm nhưng đổ đi, Kiên bảo nhận lỗi nhưng N.A nhất quyết không nhận, nên đã đánh bé. Lần thứ 2, Kiên đang nói chuyện với khách ở nhà ngoài thì bé N.A nghe trộm. Kiên đã tát thẳng vào mặt con gái. Lần thứ 3 do bé N.A bị ngã, cắm đầu xuống bể cá, Kiên đã xốc bé lên và vụt khiến bé N.A gãy tay.

“Không có chuyện tôi bạo hành con gái, đó không phải là bạo hành. Tôi không phải là hổ dữ, bình thường tôi vẫn yêu chiều con. Bây giờ thì tôi ân hận, đặc biệt từ khi cháu bị gãy tay, ngày nào tôi cũng suy nghĩ”, Kiên biện minh.

Trước đó, theo Công an tỉnh Bắc Ninh, ngày 5/9, tại khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Công an tỉnh Bắc Ninh đã giải cứu thành công bé gái 6 tuổi bị bố đẻ là Đặng Trung Kiên bạo hành với nhiều thương tích trên người; thu giữ tại nhà và trên xe ô tô của Kiên: 1 khẩu súng K59 có 1 hộp tiếp đạn 7 viên, trong đó có 1 viên đã lên nòng; 1 bộ tiếp đạn bên ngoài có 7 viên đạn, 2 dao, 1 kiếm, 1 cân tiểu ly và khoảng 1015g ma túy tổng hợp.

Kiên là đối tượng có nhiều tiền án và có quan hệ phức tạp với các đối tượng hoạt động về ma túy.

Sau khi chạy trốn khỏi khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Kiên đã lẩn trốn tại số nhà 208 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Tiến hành khám xét ngôi nhà trên, lực lượng Công an thu giữ nhiều điện thoại, sim và tang vật liên quan đến việc chạy trốn của Kiên. Đồng thời tại Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, lực lượng Công an thu giữ 1 xe mô tô hiệu Exciter màu xanh, biển kiểm soát 29E2- 473.16 là phương tiện Kiên sử dụng trong quá trình chạy trốn .

Hiện Công an thị xã Từ Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khới tố bị can đối với Đặng Trung Kiên về hành vi hành hạ con; tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy; đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng.

Bạo hành trẻ em gia tăng tại nhiều nước trong thời kỳ đại dịch COVID-19 Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo điều tra vụ cháu bé 3 tuổi nghi bị mẹ và bố dượng bạo hành tử vong Tin pháp luật 24h (2/4): Tạm giữ hình sự mẹ đẻ và bố dượng nghi bạo hành khiến con gái 3 tuổi tử vong

In bài viết

Truyền hình