Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:40 | 24/11/2017 GMT+7

Chồng người giúp việc bạo hành trẻ 2 tháng tuổi: "Tôi mong chủ nhà tha thứ cho vợ"

aa
Sáng 24/11, PV đã gặp được người thân của bà H. - người có hành vi bạo hành cháu bé gần 2 tháng tuổi ở Hà Nam.

Đã hơn 1 ngày trôi qua, kể từ khi nghe tin và xem được cảnh bà Nguyễn Thị H. (58 tuổi, quê Nam Định) bạo hành cháu bé, nhưng nhiều người hàng xóm nơi quê hương của bà H. vẫn chưa hết bàng hoàng và xôn xao.

chong nguoi giup viec bao hanh tre 2 thang tuoi toi mong chu nha tha thu cho vo

Làng xóm xôn xao về sự việc của bà H.

Có mặt tại quê của bà H. chúng tôi đi đến ngõ nào người dân cũng "giữ" lại để hỏi thăm về sự việc và diễn biến sự việc. Có lẽ, sự quan tâm lớn nhất đối với những người dân bây giờ là bà H. có phải đối mặt với pháp luật hay không, gia đình cháu bé có tha thứ cho hành vi của bà H. hay không?!

"Tôi cũng còn anh em xa xa với bà H., từ thuở bé đến giờ chẳng ai nghĩ rằng có ngày bà ấy lại như thế. Có thể vì một lý do tâm sinh lý, hay một vấn đề nào đó như "ma nhập" mới vậy. Vốn dĩ, bà H. rất hiền lành, tốt tính lại hòa nhà...", một người dân địa phương chia sẻ.

Còn một số người khác lại đặt câu hỏi: "Liệu rằng bà ấy có phải đi tù không và sẽ là bao nhiêu lâu vậy các anh chị. Tất nhiên nhìn những động tác bà ấy đánh trẻ như vậy chúng tôi không dám xem hết", một cụ bà hỏi chúng tôi với vẻ đầy suy tư.

Được sự chỉ dẫn của người dân địa phương, chúng tôi gặp được người đàn ông. Gặng hỏi mãi người này chỉ giới thiệu tên là M. và cho biết ông chính là chồng bà H.

Người này cho biết, sáng 23/11 bất ngờ ông nhận được thông tin từ một cán bộ thông báo vợ đang ở cơ quan công an để giải quyết việc liên quan đến bạo hành cháu bé. Ngay lập tức ông M. đã cùng con trai và con dâu khăn gói chạy lên TP Phủ Lý tìm đến nhà chủ thuê bà H. giúp việc mong được chủ nhà tha thứ.

chong nguoi giup viec bao hanh tre 2 thang tuoi toi mong chu nha tha thu cho vo

Gia đình bà H. đang hoang mang và lo lắng về sự việc

Sau đó, ông M. hỏi đường đi lên cơ quan công an TP Phủ Lý để gặp vợ: "Hôm qua tôi ở đó cả ngày mà chưa được gặp, đến tối tôi về nhà và sáng nay lại mang áo rét lên cho vợ. Nhưng công an chỉ cho gửi vào chứ không được gặp trực tiếp", ông M. bày tỏ sự mong muốn gặp vợ.

Theo người chồng này, bà H. khi ở nhà có chút nóng tính nhưng bản chất bà H. rất tốt nên ông không tin việc bạo hành cháu bé là do bà này nóng tính. Ở gia đình, H. cũng không có mâu thuẫn với chồng con.

"Thật sự tôi bây giờ đang rất rối bời. Giờ tôi không biết phải làm như thế nào, tôi chỉ biết chờ đợi để được gặp vợ, còn sự việc thế nào thì phải đợi công an. Tôi cũng đã gặp chủ nhà để xin họ tha thứ cho bà ấy, họ nói rằng chờ phía công an giải quyết.", ông Minh nói.

Theo tìm hiểu của PV, vợ chồng bà H. có 4 người con, tất cả đều đã trưởng thành, không có ai vi phạm pháp luật. Từ trước đến nay ở quên gia đình không hề có điều tiếng gì với dân làng. Từ hôm, gia đình bà H. đang rất hoang mang nên cũng hạn chế tiếp xúc bên ngoài.

Liên quan đến vụ việ, chiều 23/11 cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Nam đã bắt khẩn cấp người giúp việc tung hứng, đánh đập bé gái hơn một tháng tuổi.

Danh tính người giúp việc được xác định là Nguyễn Thị H. (58 tuổi, quê Nam Định), hiện tại bà H. đang bị cơ quan công an bắt tạm giam để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.


Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp này sẽ đón nhận vận đào hoa rực rỡ vào cuối tháng 5/2025, chấm dứt chuỗi ngày lận đận trong tình duyên.
Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Việc xin visa Đức khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn.
9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức

9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức

Nước Đức được mệnh danh là "trái tim của Châu Âu" với bề dày lịch sử và nền văn hóa độc đáo là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách. Dưới đây là 9 địa điểm du lịch Đức nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua cho chuyến du lịch đầy trọn vẹn của bạn.
Đi du lịch Đức cần chuẩn bị những gì?

Đi du lịch Đức cần chuẩn bị những gì?

Đức luôn là điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích khám phá châu Âu. Tuy nhiên, để có một hành trình du lịch châu Âu suôn sẻ, đặc biệt là đến Đức, bạn cần lưu ý chuẩn bị giấy tờ kỹ càng.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 21/5: EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO

Tin quốc tế ngày 21/5: EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO

EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga, không chờ động thái từ Mỹ; Israel đối mặt nguy cơ bị cô lập vì chiến dịch ở Gaza; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 21/5.
Sửa luật để sắp xếp tổ chức bộ máy, phát huy vai trò giám sát, phản biện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Sửa luật để sắp xếp tổ chức bộ máy, phát huy vai trò giám sát, phản biện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Sáng 21/5, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Luật Công đoàn, Luật Thanh niên và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.
Hải Phòng thúc đẩy hợp tác Việt - Hàn trong công nghệ và nhân lực chất lượng cao

Hải Phòng thúc đẩy hợp tác Việt - Hàn trong công nghệ và nhân lực chất lượng cao

Ngày 20/5, Sở Ngoại vụ Hải Phòng phối hợp Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc thành phố Hải Phòng và Hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng (KOCHAM Hải Phòng) tổ chức tọa đàm “Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc tại thành phố Hải Phòng”. Sự kiện nhằm tăng cường kết nối, tháo gỡ vướng mắc và thúc đẩy hợp tác hiệu quả giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ cao và phát triển nguồn nhân lực.
Tổng Bí thư Tập Cận Bình khảo sát phát triển kinh tế và văn hóa tại thành phố Lạc Dương

Tổng Bí thư Tập Cận Bình khảo sát phát triển kinh tế và văn hóa tại thành phố Lạc Dương

Ngày 19/5, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình đã tới thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam để khảo sát tình hình phát triển kinh tế và bảo tồn văn hóa. Trong khuôn khổ chuyến thăm, ông đã đến làm việc tại Công ty TNHH Tập đoàn Vòng bi Lạc Dương, Chùa Bạch Mã và Hang đá Long Môn – những địa danh tiêu biểu cho cả “sức mạnh cứng” trong sản xuất chế tạo và “sức mạnh mềm” của di sản văn hóa Trung Hoa.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động