Anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) đã nhận được điện thoại của người lạ báo mang tiền đến chuộc vợ là chị Trần Thị Cẩm Tiên (28 tuổi).

Anh Đỗ Văn Út (ngụ ấp Tân An, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau - em vợ của chị Tiên) thông tin trên báo Thanh niên, gia đình anh nhận được tin của một thanh niên lạ báo tin chị Tiên đang bị giữ tại một sòng bạc ở Campuchia, yêu cầu gia đình mang 46 triệu đồng đến chuộc.

Theo lời của thanh niên lạ, thì một người phụ nữ tên Xuân đã dẫn chị Tiên tới sòng bạc ở Campuchia. Chị Xuân chơi bài và thua 46 triệu đồng, sau đó bỏ trốn. Dù chị Tiên chỉ ngồi xem, nhưng sau đó đã bị giữ lại khi chị Xuân biệt tăm.

Cũng theo chia sẻ của anh Út trên báo Thanh niên, chồng chị Tiên là anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi) đã mang tiền tới điểm hẹn ở gần cửa khẩu Hà Tiên, Kiên Giang hôm 14/1, để "chuộc vợ". Thế nhưng, thanh niên lạ không dám gặp với lý do sợ anh Khánh là công an, muốn anh đi một mình qua cửa khẩu đưa tiền. 

Anh Khánh không đồng ý với điều kiện của người lạ kia.

Theo báo Đất Việt, anh Dương Duy Khánh xác nhận việc có nhận được điện thoại của người lạ báo mang tiền chuộc vợ. Anh bày tỏ, do tìm vợ khắp nơi không thấy, đã "hết đường" nên mới đem tiền đi chuộc vợ về.

"Tuy nhiên, nhà tôi quyết định chừng nào phải gặp được mặt Tiên mới đưa tiền cho phía bên kia còn không thì đem tiền về", anh Khánh khẳng định với báo Đất Việt.

Anh Khánh kể trên báo Giao thông, sự việc mất tích của vợ anh xảy ra từ ngày 5/1. Khi đó, chị Tiên và vài người thân trong gia đình đi chùa ở phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Khi mọi người trở về còn vợ biệt tăm, anh Khánh tìm gặp lái xe ôm đã chở chị Tiên để hỏi tung tích của vợ.

"Người này nói đến cầu Định Thành, vợ tôi trả tiền xe ôm rồi vô quán tạp hóa gần đó mua đồ.

Họ nói vợ tôi mua chai nước uống rồi lấy điện thoại ra nghe. Vài phút sau thì có người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) chạy xe máy đến chở đi đâu không rõ", nguồn trên dẫn lời anh Khánh.

Em ruột chị Tiên là Trần Mỹ Xuyên cho biết trên báo Zing.vn, vợ chồng chị Tiên có hai con 6 tuổi và 7 tuổi, anh Khánh rất yêu thương vợ, kinh tế gia đình khá giả.

Nhà chức trách đang vào cuộc làm rõ sự việc, đồng thời hỗ trợ gia đình tìm người mất tích.

>> Xem thêm clip: Vụ chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích: Cả chủ tịch xã và hàng xóm đều sốc

Vụ chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích: Cả chủ tịch xã và hàng xóm đều sốc

(Tổng hợp)

TC

Truyền hình