Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chính thức chốt lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra cuối năm. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Malaysia vào ngày 13/10.
Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (6/8/2020): Thanh Hóa tuyên bố bỏ V-League 2020, AFC nói gì khi Văn Hậu về Việt Nam? Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (6/8/2020): Thanh Hóa tuyên bố bỏ V-League 2020, AFC nói gì khi Văn Hậu về Việt Nam?

Vì dịch COVID-19, CLB Thanh Hóa tuyên bố bỏ V-League 2020, AFC nói gì sau khi Văn Hậu trở về Việt Nam? hay HLV trưởng ...

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (5/8/2020): Xác định 7 đội lọt vào vòng chung kết giải U17 Quốc gia năm 2020 Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (5/8/2020): Xác định 7 đội lọt vào vòng chung kết giải U17 Quốc gia năm 2020

ĐTQG và U23 Việt Nam "chốt" hội quân giữa tháng 8, VFF chính thức thông báo hoãn toàn bộ các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp ...

3421 vn

Tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng AFC đã có những thảo luận và đi quyết định tổ chức tiếp các giải đấu thuộc châu lục. Sau những buổi thảo luận và cân nhắc dựa trên tình hình của dịch bệnh, ban thi đấu, AFC quyết định vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vục châu Á sẽ tái diễn vào các ngày 8 và 13/10; 12 và 17/11.

Như vậy, sau trận làm khách trên sân của Malaysia, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về Mỹ Đình đón tiếp đội tuyển Indonesia vào ngày 12-11. Tiếp đến thầy trò ông Park chỉ có năm ngày để chuẩn bị trước khi đấu tiếp lượt trận cuối làm khách trên sân của UAE vào ngày 17/11.

Hiện tại, ĐT Việt Nam hiện dẫn đầu bảng G với 11 điểm, kế đến là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia chưa có điểm nào. Dự báo trật tự có thể xáo trộn bởi ứng viên nặng ký tuyển UAE còn quỹ bốn trận (có ba trận sân nhà) trong khi các đối thủ còn lại chỉ còn ba lượt đấu.

VFF và HLV Park Hang-seo cũng đã thông nhất kết hoạch tập trung cho đội tuyển. Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên đội tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 10/8 buộc phải dời đến ngày 18/8. Được biết lý do đội tuyển tập trung muộn nhằm giúp một số cầu thủ của các CLB SHB Đà Nẵng, Quảng Nam (hai địa phương hiện đang là tâm dịch COVID-19 tại Việt Nam) thực hiện đúng thời hạn cách ly 14 ngày theo quy định.

Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang-seo sẽ cho gọi nhiều gương mặt mới để thử lửa. Địa điểm tập trung được chọn sẽ là Trung tâm VPF hoặc Viettel, thay vì đại bản doanh của VFF như trước đây.

Thái Lan Thái Lan "tung chiêu" quyết vượt mặt ĐT Việt Nam trên các BXH

Liên đoàn bóng đá Thái Lan rất muốn tung đội hình mạnh nhất dưới sự dẫn dắt của ông Akira Nishino thi đấu AFF Cup ...

Vòng loại World Cup 2022 bị thay đổi vì COVID-19, ĐT Việt Nam hưởng lợi những gì? Vòng loại World Cup 2022 bị thay đổi vì COVID-19, ĐT Việt Nam hưởng lợi những gì?

Sau khi FIFA và AFC thay đổi một số điều tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam từ đó được hưởng 1 số ...

VFF tính kế hoạch quan trọng cho ĐT Việt Nam và có lợi cho ông Park VFF tính kế hoạch quan trọng cho ĐT Việt Nam và có lợi cho ông Park

VFF đang liên hệ mời một số đội tuyển mạnh để thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam, ngay sau khi toàn đội tập ...

In bài viết

Truyền hình