Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Nam được biết đến là một trong những quốc gia với nền kinh tế phát triển năng động. Đất nước ta có nhịp độ phát triển khá cao so với các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Trong đó, ngành năng lượng đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy đồng thời phát triển kinh tế xã hội nước nhà. Tuy vậy, vấn đề sử dụng năng lượng vẫn đang là một dấu hỏi lớn được Bộ Chính trị quan tâm hàng đầu.
Hướng dương ngược nắng - Tập 10 (tối 4/1): Trí bắt đầu bước chân vào Cao gia Hướng dương ngược nắng - Tập 10 (tối 4/1): Trí bắt đầu bước chân vào Cao gia
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (4/1): USD giảm 25 đồng, NDT ngược chiều tăng 8 đồng Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (4/1): USD giảm 25 đồng, NDT ngược chiều tăng 8 đồng

Đầu năm 2020 vừa qua, Nghị quyết 55 NQ/TW đã được ban hành nhằm khẳng định việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đồng thời tạo ra cơ chế cởi mở cho khối tư nhân tham gia đầu tư phát triển lĩnh vực năng lượng.

Điểm qua chiến lược phát triển năng lượng nước nhà

Công trình chiếu sáng – hệ thống dây dẫn hạ ngầm – sử dụng ống luồn cáp điện ngầm hdpe ospen
Công trình chiếu sáng – hệ thống dây dẫn hạ ngầm – sử dụng ống luồn cáp điện ngầm hdpe ospen

Được biết nhu cầu sử dụng năng lượng phục vụ cho quá trình sản xuất cũng như tiêu dùng trong nước sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. Nhưng nổi cộm là những nguồn năng lượng hóa thạch như than đá, dầu khí,.. lại đang dần cạn kiệt. Đây là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc đảm bảo an ninh năng lượng khi không có các nguồn bổ sung và thay thế.

Chính vì vậy, nghị quyết 55 của Bộ chính trị đã đưa ra những mục tiêu cụ thể xác đáng giúp phát triển năng lượng nước nhà bền vững hơn. Trong đó, nghị quyết chỉ ra rằng cần bảo đảm vững chắc an ninh năng lượng quốc gia, đồng thời cung cấp năng lượng ổn định có chất lượng cao với mức giá hợp lý. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Song hành cùng những quyết định được ban hành, nhà nước chủ trương khuyến khích doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường giúp truyền tải điện năng hiệu quả và bền vững. Tiêu biểu là các sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe OSPEN để thi công luồn cáp điện có những ưu điểm vô cùng vượt trội giúp giải quyết mọi khó khăn cả trong quá trình thi công công trình và khi cần bảo trì sửa chữa sau này.

Chúng ta có thể nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng các dòng sản phẩm ống nhựa xoắn trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay. Đây vừa là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu vừa đảm bảo an toàn điện. Đặc biệt là khi tình trạng chập cháy, đứt dây điện hay cáp ngầm thường xuyên xảy ra làm ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất và đời sống nhân dân.

Tuy nhiên việc lựa chọn các sản phẩm ưu việt như ống nhựa xoắn hdpe OSPEN lại chính là giải pháp hoàn hảo giúp tối ưu mọi khó khăn của doanh nghiệp.

Ống xoắn OSPEN người bạn đồng hành tin cậy đảm bảo an toàn điện

An Đạt Phát - Đơn vị cung cấp độc quyền ống xoắn OSPEN
An Đạt Phát - Đơn vị cung cấp độc quyền ống xoắn OSPEN

Từ những mục tiêu cụ thể của nghị quyết ban hành, nhà nước ta cũng khuyến khích tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thành phần kinh tế đặc biệt là kinh tế tư nhân có thể tham gia phát triển năng lượng. Đây chính là cơ hội mới, to lớn và vô cùng tiềm năng giúp “rộng cửa” để doanh nghiệp phát triển được thế mạnh của mình trong việc đảm bảo an ninh, phát triển năng lượng quốc gia.

Được biết doanh nghiệp có thế mạnh trong việc sản xuất ống xoắn OSPEN – một trong những sản phẩm rất thông dụng trong lắp đặt cáp ngầm. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội như có độ dài liên tục, dễ dàng uốn cong, khả năng chịu lực lớn, kinh tế và tiết kiệm nhân công. Chính bởi vậy mà có rất nhiều dự án lớn lựa chọn ống xoắn OSPEN đồng hành cùng chiến lược phát triển năng lượng.

Tiêu biểu phải kể đến các dự án trọng điểm như Dự án Điện Mặt Trời Mỹ Sơn 1, 2 - xã Mỹ Sơn, Huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận; Dự Án nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 5.2: xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận; Dự án Aqua River city - Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai; Dự án Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar Park 3 & 4 tại Ấp 3, Xã Bình Hòa Nam, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An,... và còn vô vàn công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước được đơn vị đồng hành.

Ống xoắn OSPEN đồng hành cùng dự án Nhà máy điện mặt trời Trung Nam Thuận Bắc
Ống xoắn OSPEN đồng hành cùng dự án Nhà máy điện mặt trời Trung Nam Thuận Bắc

Theo đó, ống xoắn OSPEN rất phù hợp với các công trình xây dựng khác nhau như đường, đường cao tốc, công viên, tòa nhà. Nhờ vậy OSPEN đã cung cấp một giải pháp vô cùng kinh tế trong việc lắp đặt các công trình điện, thuận lợi cho việc bảo dưỡng, thay thế cáp sau này. Đây chính là sự phát triển vượt trội rất phù hợp để hưởng ứng chiến dịch đảm bảo an ninh cũng như phát triển năng lượng quốc gia.

An Đạt Phát đã không ngừng đổi mới về công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất để mang tới sự hài lòng cho mọi đối tác. Hiện hệ thống An Đạt Phát group đã phủ khắp cả nước với 3 nhà máy: An Đạt Phát Miền Bắc, An Đạt Phát Miền Trung và An Đạt Phát Miền Nam và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc. Để đáp ứng tiến độ cung cấp ống nhựa xoắn OSPEN cho mọi công trình trên toàn quốc với chất lượng cao và mức giá cạnh tranh nhất.

Công ty cổ phần đầu tư An Đạt Phát miền Trung

Hotline: 0904888186

Email: danang@andatphat.com

Tử vi tuổi Dần năm Tân Sửu 2021: Năm của sự phát triển, thu nạp tri thức Tử vi tuổi Dần năm Tân Sửu 2021: Năm của sự phát triển, thu nạp tri thức
Tổng quan tử vi tuổi Dần năm Tân Sửu 2021 cho thấy đây là năm may mắn đối với tuổi Dần. Đây là năm của sự phát triển, sự thu nạp tri thức. Năm nay liên quan nhiều đến việc học hành, giúp tuổi Dần hướng đến một lối sống tích cực hơn.
CNN: Nhóm của ông Biden đang chuẩn bị một chiến lược để Nga phải CNN: Nhóm của ông Biden đang chuẩn bị một chiến lược để Nga phải "trả giá"
Theo CNN, hiện Mỹ cho rằng Nga đang đứng sau vụ tấn công mạng nhắm vào cơ quan an ninh hạt nhân của nước này nhưng Moscow phủ nhận cáo buộc.
Không quân Mỹ cho 17 máy bay ném bom chiến lược B-1B Lancer ngừng hoạt động đồng loạt Không quân Mỹ cho 17 máy bay ném bom chiến lược B-1B Lancer ngừng hoạt động đồng loạt
Nhiều khả năng với bước đi trên, Mỹ muốn dồn kinh phí cho việc hoàn thành chiếc B-21 Raider để làm chủ lực của các đơn vị răn đe hạt nhân trong giai đoạn đầu của thế kỷ 21.
In bài viết

Truyền hình