Chiêm tinh ngày 9/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ toả sáng với những ý tưởng phá cách và khả thi, tuổi Mùi lo lắng với KPIs.
chiem tinh ngay 911 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo toa sang voi nhung y tuong pha cach Chiêm tinh ngày 8/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ gồng mình
chiem tinh ngay 911 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo toa sang voi nhung y tuong pha cach Chiêm tinh ngày 8/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn
chiem tinh ngay 911 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo toa sang voi nhung y tuong pha cach Chiêm tinh ngày 8/11 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ năng nhặt chặt bị
chiem tinh ngay 911 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo toa sang voi nhung y tuong pha cach

Chuyện tình yêu của tuổi Ngọ hôm nay có chút tư lự, bạn luyến lưu quá khứ do chán chường hiện tại (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Công việc càng về cuối tuần càng dồn lại và gia tăng độ phức tạp, đòi hỏi tuổi Tý phải kiên nhẫn và linh hoạt hơn. Việc này sẽ cần đến sự hỗ trợ của các cộng sự, đừng ngại ngần nhờ giúp đỡ, sẽ có lúc họ cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lo lắng cho các vấn đề liên quan đến thi đua, khen thưởng cuối năm. Bạn đã cố gắng thể hiện bản thân hết khả năng nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ để cấp trên nhìn nhận, xem xét. Hôm nay, thay vì trông ngóng, hãy cố gắng làm việc và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, tập bỏ qua những khen chê từ cấp trên, đồng nghiệp.

Tuổi Dần

Phải làm việc ngay cả những ngày cuối tuần với cường độ cao và khoảng thời gian căng thẳng, tuổi Dần trở nên mệt mỏi và đuối sức. Hôm nay, nên chuẩn bị cho mình một món đồ uống bạn yêu thích, nhắm mắt giữa các khung giờ làm việc khoảng 30 phút, bạn sẽ lấy lại năng lượng để tiếp tục làm việc.

Tuổi Mão

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để tuổi Mão quyết định đầu tư hay ký kết hợp đồng, nên chọn ngày đẹp trời khác để hoàn thành các hạng mục, đầu việc quan trọng liên quan đến ký tá.

Tuổi Thìn

Sự bảo thủ không khiến bạn trở nên vĩ đại, ngược lại nó khiến những người chân thành rời xa bạn. Không ai muốn đưa ra lời khuyên cho những người luôn cho rằng mình đúng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dám nghĩ dám làm và có chí tiến thủ trong công việc nhưng lại lại khá đơn độc, khó tìm được người cùng chí hướng với mình. Lối sống nội tâm của tuổi Tỵ khiến bạn dễ lạc lõng ở môi trường tập thể. Lời khuyên cho con giáp này là nên học cách cởi mở hơn.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Ngọ hôm nay tỏa sáng với những ý tưởng phá cách và có tính khả thi cao, bạn được cấp trên và đồng nghiệp ngưỡng mộ, ghi nhận. Hôm nay bạn tràn đầy năng lượng để triển khai các ý tưởng thành hiện thực.

Tuổi Mùi

 Tuổi Mùi lo lắng với KPIs (chỉ số đánh giá hiệu quả công việc), điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không hoàn thành các hạng mục được giao. Hôm nay, nên nhìn lại bảng kế hoạch tháng và xem việc gì cần hoàn thành trước, cố gắng thực hiện cho xong.

Tuổi Thân

Sự bận rộn đến với tuổi Thân một phần lớn là do bạn chưa học được cách kiểm soát công việc, lên kế hoạch ngày - tháng - quý. Vì thế, bạn chờ việc đến tay mới làm, và khi các công việc dồn đến cùng lúc, bạn than trời vì ngập lụt trong công việc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng để mình rơi vào sự tranh cãi giữa các bè phái chốn công sở, hãy công tâm và bám vào kỷ luật, quy định của cơ quan. Bạn sẽ không bị lôi vào những rắc rối và bất đắc dĩ trở thành đối thủ trong mắt ai đó.

Tuổi Tuất

Sự im lặng đến chán chường của tuổi Tuất khiến bạn như kẻ vô hình chốn công sở, có mặt cũng không ai biết, ra về cũng không ai hay. Lời khuyên cho con giáp này ngày hôm nay, nếu bạn không phải là kẻ quá tài năng, đừng biến mình thành người khác biệt.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi một lúc xử lý nhiều công việc khó nhằn khiến đầu óc căng thẳng, tâm lý dễ nảy sinh cáu giận. Hôm nay, học cách hít sâu và thở ra từ từ sẽ khiến bạn làm chủ được cảm xúc tiêu cực hơn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 9/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình