Chiêm tinh ngày 5/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần gặp khó khăn, tuổi Mão bận rộn toàn việc không tên.
chiem tinh ngay 511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan gap kho khan Chiêm tinh ngày 5/11 của 12 con giáp: Tuổi Sửu e ngại
chiem tinh ngay 511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan gap kho khan Chiêm tinh ngày 4/11 của 12 con giáp: Tuổi Tý cẩn trọng sức khoẻ
chiem tinh ngay 511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan gap kho khan Chiêm tinh ngày 4/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý ì trệ công việc
chiem tinh ngay 511 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan gap kho khan
Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dần hôm nay gặp có khăn trong công việc (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình công việc không hanh thông trong hôm nay, bạn chỉ đang cố lơ đi và không muốn giải quyết nó, bởi vấn đề trục trặc này cần rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành. Không phải là việc muốn làm là xong.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay thận trọng trong phát ngôn kẻo lời nói vô tình lại gây hiểu lầm đến người khác, gây ra xích mích không đáng có. Hôm nay, nếu vô tình nghe được chuyện gì cơ mật mà không thể chứng minh, tốt nhất hãy giữ trong lòng.

Tuổi Dần

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc, có kẻ tiểu nhân ngáng trở con giáp này không hoàn thành công việc hoặc dèm pha tị hiềm. Lời khuyên cho tuổi Dần là chớ vì những điều này mà trở nên mất bình tĩnh, kích động.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay bận rộn vì phải xử lý công việc cùng một lúc, không phải việc nào cũng hoàn thành. Hôm nay, bạn nên học cách lập kế hoạch cá nhân cho chuẩn xác, việc này sẽ giúp bạn căn chỉnh được thời gian để hoàn thành công việc đúng mục tiêu.

Tuổi Thìn

Lời khuyên cho tuổi Thìn là hôm nay nếu bạn gặp được một người cùng tư duy và cùng chí hướng thì hãy dần thân thiết với họ hơn và chia sẻ ý muốn hợp tác làm việc. Đây là người có thể cho bạn những hướng đi đầy sáng tạo và mới mẻ.

Tuổi Tỵ

Làm việc là giấu đi những suy nghĩ khó chịu ở trong lòng khiến bạn cảm thấy luôn mệt mỏi và căng thẳng, hôm nay nên nuông chiều mình một chút, uống một món đồ uống ngon và mua một món đồ mà bạn thích, tâm trạng sẽ hứng khởi hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nói lời phải giữ lời, nếu không thực hiện được lời hứa phải báo lại với đối tác, cộng sự và gửi lời xin lỗi chân thành cùng việc chịu trách nhiệm với phần việc dang dở. Hành động chịu trách nhiệm với lời hứa dang ở sẽ luôn được đánh giá cao hơn là hứa rồi quên.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay không nên bi quan khi thấy công việc ì trệ và trắc trở, bạn phải hiểu được quy luật cuộc sống, đến thời tiết còn có lúc nắng lúc mưa, công việc có lúc thẳng băng có lúc trắc trở là chuyện bình thường. Hãy tìm những người bạn thân thiết có thể chia sẻ được, bạn sẽ vơi bớt những nỗi buồn trong lòng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân kinh doanh hôm nay hanh thông đắc đạt, tuy nhiên tuổi Thân làm công ăn lương lại đang tỏ ra lười biếng, thích làm màu nhiều hơn thích làm việc. Bạn không chú tâm lắm đến công việc hiện tại, hay mất tập trung và thể hiện bản thân khi cấp trên xuất hiện.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không cần phải thể hiện bản thân với người quen hay đồng nghiệp vì họ phần nào cũng nhìn ra "chất" của bạn. Hãy học cách khiêm tốn, điều này giúp bạn có nhiều thiện cảm hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên học cách nắm bắt những cơ hội mới, sự chần chừ và thiếu chủ động sẽ khiến cơ hội đó vụt qua khỏi tầm tay và khiến cho bạn cảm thấy rất nuối tiếc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay lại cảm thấy khó chịu khi những tin đồn vây quanh mình ngày một lớn, dù đa phần tin đồn đó là sự thật. Hôm nay, thay vì chú tâm đến việc họ nói gì về bạn, bạn còn cả đống việc phải làm, đó mới là việc bạn cần làm ngay.

Thông tin về chiêm tinh ngày 5/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình