Chiêm tinh ngày 5/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu e ngại, tuổi Dần bận tối mắt tối mũi.
chiem tinh ngay 511 cua 12 con giap tuoi suu e ngai Chiêm tinh ngày 4/11 của 12 con giáp: Tuổi Tý cẩn trọng sức khoẻ
chiem tinh ngay 511 cua 12 con giap tuoi suu e ngai Chiêm tinh ngày 4/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý ì trệ công việc
chiem tinh ngay 511 cua 12 con giap tuoi suu e ngai Chiêm tinh ngày 4/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý học cách chấp nhận
chiem tinh ngay 511 cua 12 con giap tuoi suu e ngai
Chiêm tinh ngày 5/11 dự đoán tuổi Sửu còn nhiều e ngại khi bước vào một mối quan hệ mới (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh đưa ra lời khuyên với tuổi Thân là chớ quá đà. Lời nói, hành vi, thái độ của bạn trong hôm nay sẽ bị mọi người đặt lên bàn cân và đánh giá, nên chừng mực.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay còn nhiều e ngại khi bước vào một mối quan hệ mới, bạn sợ phải thiết lập các mối quan hệ xa lạ, dần thành thân quen rồi lại vấp phải những vấn đề mâu thuẫn. Nhìn chung, tuổi Sửu đang khá dè dặt trước tất cả các mối quan hệ thân sơ, vì lòng bạn nhiều trăn trở, ưu tư.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có chút lo lắng cho công việc và những dự định sắp tới khi những việc to tát đều phải đến tay bạn mới xong. Không ai hỗ trợ bạn đắc lực để bạn thoát khỏi những việc tủn tủn, dành thời gian để nghĩ việc to lớn hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đã qua đổ vỡ luôn có cái nhìn hoài nghi trong chuyện tình cảm, bạn là người theo thuyết nguyên nhân, luôn cho rằng hiện tại bạn không thể hạnh phúc là bởi quá khứ bạn gặp nhiều tổn thương. Nếu cứ mãi như thế, bạn không bao giờ thoát được cái bóng tiêu cực tự ám thị của chính mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn "diễn sâu", bạn đang tạo ra một vỏ học hạnh phúc an yên tuy nhiên sự thực bên trong chỉ mình bạn biết, bản thân bạn chông chênh đến nhường nào. Hôm nay, nhìn thật vào những khiếm khuyết của bản thân và hạn chế tô hồng cuộc đời mình, bạn sẽ bình an hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mỗi lúc một tâm trạng, bạn đang rối ren ở nhiều khía cạnh, trạng thái này gặp là do tích tụ của những rắc rối chưa được giải quyết triệt để, hoặc những vấn đề khó nói lên lời.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay mệt mỏi với những nhiệm vụ không tên, và dù bạn nghĩ rằng mình có thể xử lý được tất cả chúng nhưng nếu quá ôm đồm, bạn sẽ thấy mình kết thúc một ngày thật tồi tệ với thành quả không như mình nghĩ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thận trọng và hoài nghi, điều này sẽ giúp bạn có những bước đi táo bạo và chắc chắn hơn, hôm nay, bạn nên lập kế hoạch cho năm 2020, lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cẩn thận kẻo vung tay quá trán, các khoản tiền về túi chưa nóng túi thì bạn đã nghĩ hết đến việc mua sắm. Thiếu kiểm soát chi tiêu là một trong những nguyên nhân khiến con giáp này làm mãi mà không thấy tiền đâu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cố tình lập lờ chuyện tình cảm, bạn làm như vậy chỉ khiến chính bạn bị lôi vào các rắc rối không lường trước. Hôm nay, bạn nên học cách dứt khoát với bản thân, từ đó mới có thể bình tĩnh mà sống, bình tĩnh mà yêu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bên tình bên nghĩa, bạn phải đứng giữa làm trọng tài phân xử vô cùng mệt mỏi. Ai cũng muốn lôi kéo bạn về phía họ, thực sự việc bạn nên làm là không làm gì hết.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều vướng mắc trong việc định hình tư duy và tầm nhìn xa, bạn gặp khủng hoảng khi liên tiếp phải đối diện với những sự cố không mong muốn, điều này làm con đường bạn đi nhiều trắc trở hơn. Hôm nay, thay vì nhìn lại, bạn nên học cách bước tiếp và vững tin vào chính mình hơn nữa.

Thông tin về chiêm tinh ngày 5/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình