Chiêm tinh ngày 4/5 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán mối quan hệ của tuổi Ngọ đang gặp trục trặc, có người thứ ba chen vào mối quan hệ hiện tại.
chiem tinh ngay 45 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo can trong chuyen tinh cam Chiêm tinh ngày 29/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp áp lực tài chính
chiem tinh ngay 45 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo can trong chuyen tinh cam Chiêm tinh ngày 29/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão cảm thấy áp lực
chiem tinh ngay 45 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo can trong chuyen tinh cam

Mối quan hệ của tuổi Ngọ đang gặp trục trặc, có người thứ ba chen vào mối quan hệ hiện tại (Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý có chút bất an với những đòi hỏi ngầm từ phía đối phương, bạn - với lòng tự trọng của mình không bao giờ muốn đưa ra những yêu sách trong một mối quan hệ, thế nhưng có vẻ như đối phương lại không có được tính cách đó.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu hôm nay sẽ có bối rối nhất định với một người đặc biệt đang dần từng bước đặt chân vào cuộc sống của bạn. Nếu chưa sẵn sàng, con giáp này hãy điều chỉnh cách ứng xử làm sao để họ không hiểu nhầm, ngược lại nếu đã sẵn sàng, hãy "bật tín hiệu" để đối phương có thể đến gần bạn hơn nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dân hôm nay tình cảm dễ gặp thử thách do hai bên không hiểu nhau, dẫn đến có một người thứ ba xen vào. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy bình tĩnh, sáng suốt, dùng đến lý trí chứ đừng chỉ hành động theo cảm xúc. Buổi tối nên dành thời gian để trò chuyện thẳng thắn với đối phương.

Tuổi Mão

Tình cảm tuổi Mão hôm nay tốt đẹp, bạn và đối phương có thời gian dành cho nhau, cùng nhau nấu ăn, xem phim hoặc là chia sẻ những câu chuyện phiếm thú vị. Tuy nhiên đừng mải mê yêu đương quá mà lơ là công việc cũng như các phần khác trong cuộc sống của mình nhé tuổi Sửu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tình cảm không được như ý, bạn cũng có chút cô đơn mệt mỏi. Đây cũng là ngày mà tuổi Thìn có xu hướng khép kín cảm xúc hơn là chia sẻ. Khoảng thời gian riêng tư vào buổi tối có thể là cần thiết để bạn đạt được sự cân bằng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có thể vì một vài chuyện cũ trong quá khứ mà cảm thấy thiếu tin tưởng đối phương. Bạn cũng muốn có nhiều thời gian một mình hơn là hẹn hò, vậy thì hãy làm điều mà bạn muốn nhé, sự gượng ép cảm xúc lúc này là không nên. Có thể sau khoảng thời gian một mình thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

Tuổi Ngọ

Mối quan hệ của tuổi Ngọ đang gặp trục trặc, có người thứ ba chen vào mối quan hệ hiện tại. Đây chưa phải dấu hiệu rõ ràng cho thấy mối quan hệ của bạn có nguy cơ tan vỡ nhưng tuổi Ngọ nên chú ý đến cách thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhiều hơn nữa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày tình cảm thuận lợi, tốt đẹp, bạn được đối phương cực kỳ yêu chiều, ngược lại bạn cũng muốn dành nhiều thời gian quan tâm đến nửa kia, nhờ thế mà tình cảm cực kỳ thắm thiết. Vào buổi tối một vài tin nhắn từ người thứ ba có thể khiến bạn hơi bực bội một chút, nhưng chỉ cần có niềm tin ở nhau thì hai bạn sẽ nhanh chóng vượt qua chuyện này thôi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay đang trong mối quan hệ có thể cảm thấy áp lực một chút. Dường như mọi thứ xuất phát từ việc bạn để những suy nghĩ tiêu cực chiếm lấy tâm trí mình. Con giáp này dần mất đi sự kiểm soát bởi những vấn đề liên quan đến ghen tuông và tính sở hữu. Đừng như vậy, nó sẽ giết chết tình yêu và sự tin tưởng của đối phương dành cho bạn.

Tuổi Dậu

Trong bình yên có mần rạn vỡ, trong lặng lẽ có mầm chia ly, đó là tâm trạng của tuổi Dậu hôm nay. Bạn dự cảm được nhiều điều bất an trong mối quan hệ hiện tại và luôn cố gắng để trấn an bản thân bằng cách lờ nó đi, sự bình yên giả tạo này sẽ chấm dứt khi bạn chính thức đưa ra ý kiến và quyết định của mình mà không phải chịu đựng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cố gắng để hoà hợp nhưng bạn vẫn không khỏi băn khoăn, những vấn đề bạn và người ấy trao đổi mới chỉ là giai đoạn tìm hiểu và dò tìm sự đồng điệu để chắc chắn đi đến một cái kết tốt đẹp. Hôm nay, bạn nên chia sẻ những điều lăn tăn để trong mình để đối phương hiểu bạn hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhiều ưu phiền trong hôm nay. Bạn rõ ràng không mưu cầu quá cao với đối phương nhưng người ấy dường như không muốn thấu hiểu và thay đổi những thói quen xấu vì bạn. Điều này khiến con giáp này nghĩ nhiều đến việc mình nên thay đổi để phù hợp với họ hay vẫn tiếp tục giải thích, chia sẻ để đối phương thay đổi.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 4/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình