Chiêm tinh ngày 29/4 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão cảm thấy áp lực với chuyện gia đình, con giáp độc thân cũng không khả quan hơn khi thường xuyên bị đặt câu hỏi nhạy cảm.
chiem tinh ngay 294 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao cam thay ap luc Chiêm tinh ngày 27/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu chưa thoát cảnh bận bịu
chiem tinh ngay 294 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao cam thay ap luc Chiêm tinh ngày 27/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu hi sinh quá nhiều

 

chiem tinh ngay 294 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao cam thay ap luc
 

Tuổi Dần độc thân cảm thấy cô đơn, đặc biệt nữ tuổi Dần có thể vì cô đơn mà bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Hôm nay, bạn nên nhìn lại các điểm mạnh, điểm yếu để hoàn thiện bản thân và học cách tự chủ cảm xúc hơn nữa (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý có chút luỵ tình, dù bạn có nói mạnh mẽ đến thế nào đi nữa thì trong chuyện tình cảm, bạn vẫn bị cảm xúc đánh lừa và chịu thiệt thòi cho bản thân. Lời khuyên cho tuổi Tý là nên tìm đọc vài cuốn sách về tâm thái và cuộc sống, có lẽ bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có gia đình mệt mỏi với trách nhiệm và nghĩa vụ, bạn không có nhiều thời gian để nhìn lại bản thân và sống cho mình một chút. Hôm nay, điều bạn có thể làm cho mình là mua một món đồ cá nhân nào đó mà bạn đã thích từ lâu rồi, bằng tiền của bạn, đó là cách để tạo niềm vui và trân trọng mình hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân cảm thấy cô đơn, đặc biệt nữ tuổi Dần có thể vì cô đơn mà bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Hôm nay, bạn nên nhìn lại các điểm mạnh, điểm yếu để hoàn thiện bản thân và học cách tự chủ cảm xúc hơn nữa.

Tuổi Mão

Con giáp Mão cảm thấy áp lực với chuyện gia đình, con giáp độc thân cũng không khả quan hơn khi thường xuyên bị đặt câu hỏi nhạy cảm. Lời khuyên cho tuổi Mão, trước khi đòi hỏi người khác phải thay đổi suy nghĩ về mình, bạn nên học cách thay đổi bản thân trước đã.

Tuổi Thìn

Không nên đưa ra lời khuyên với người khác khi chuyện của mình còn đang rối như canh hẹ. Tuổi Thìn chỉ cần tập trung vào mối quan hệ hiện tại và nhạy cảm hơn, học cách mềm nắn, rắn buông, hạnh phúc sẽ đến với bạn khi bạn hiểu được căn bản của một mối quan hệ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân không ngừng tìm kiếm ý trung nhân, tuy nhiên, càng tìm kiếm bạn lại càng thấy thất vọng vì chỉ thấy những bến tạm. Điều này cho thấy tư duy một chiều và hơi độc đoán của tuổi Tỵ về hình mẫu lý tưởng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ độc thân gặp vấn đề về sức khoẻ, hôm nay bạn phải tự chăm sóc bản thân mà không có người ấy ở bên cạnh. Sự độc lập về tư duy và cuộc sống khiến tuổi Ngọ tự tước đoạt quyền được chăm sóc và quan tâm từ đối phương.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân cảm thấy tổn thương trước mối quan hệ hiện tại, bạn vẫn muốn có một tình cảm của riêng mình, tuy nhiên bạn cũng muốn được phiêu lưu hơn trong chuyện tình cảm. Vì thế mà con giáp này cảm thấy bất mãn với chính mình và tổn thương vì điều đó.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tập trung cho công việc nhiều hơn là chuyện tình cảm, bạn hiểu được điều mình cần là gì và tập trung sức lực vào nó. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tình cảm bị bỏ bê, đối phương cũng thể hiện rõ cảm xúc bất mãn với bạn rồi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không quá quan tâm đến chuyện tình cảm hiện tại, bạn sống theo một thói quen đã lập trình hàng ngày. Chuyện tình cảm cũng, dần trở thành một mối quan hệ thân quen thay vì hân hoan, háo hức như thuở ban đầu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang hẹn hò đang muốn có một chuyến đi chơi ngắn ngày với người ấy. Nhưng e rằng người ấy sẽ bận vào cuối tuần này. Bạn có thể buồn một chút vì bị từ chối, nhưng lại yêu đời ngay khi người ấy hứa sẽ đưa bạn đi loanh quanh đâu đó khi công việc hoàn tất.

Tuổi Hợi

Sự xuất hiện của mối quan hệ mới lại khiến tuổi Hợi cảm thấy rối trí. Đơn giản chỉ bởi những câu nói, thói quen hay một hành động nhỏ vô tình lại khá giống với người trước đây. Nhưng hãy nhớ, điều gì đã qua con giáp này  nên để nó qua đi, hiện tại và tương lai mới là điều quan trọng.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 29/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình