Chiêm tinh ngày 29/4 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão kinh doanh đối diện với áp lực tài chính, tuổi Mão công sở cũng không có tín hiệu khả quan về thu nhập.
chiem tinh ngay 294 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao gap ap luc tai chinh Chiêm tinh ngày 27/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu chưa thoát cảnh bận bịu
chiem tinh ngay 294 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao gap ap luc tai chinh Chiêm tinh ngày 27/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu hi sinh quá nhiều
chiem tinh ngay 294 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao gap ap luc tai chinh
Tuổi Mão kinh doanh đối diện với áp lực tài chính, tuổi Mão công sở cũng không có tín hiệu khả quan về thu nhập.

Tuổi Tý

Tuổi Tý đeo quá nhiều mặt nạ, bạn đang tự huyễn hoặc bản thân ở năng lực của mình. Rõ ràng bạn biết mình còn nhiều thiếu sót, nhưng thay vì khắc phục nó bạn lại lờ đi và thổi phồng điểm mạnh của mình lên. Đó là một lối suy nghĩ sai lầm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bận toàn việc không tên, các công việc chính đang có dấu hiệu chững lại. Bạn gặp vấn đề về tài chính, tuy không quá lớn nhưng cũng không được thoải mái dư dả như xưa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thận trọng với đồng nghiệp, cộng sự. Hôm nay là một ngày nhiều diễn biến phức tạp, thành hay bại theo ý bạn phụ thuộc phần lớn vào đường đi nước bước của bạn. Hãy tham khảo những người có chuyên môn, kinh nghiệm để có hướng đi đúng.

Tuổi Mão

Con giáp Mão kinh doanh đối diện với áp lực tài chính, tuổi Mão công sở cũng không có tín hiệu khả quan về thu nhập. Bài toán tài chính đặt ra với tuổi Mão khá căng thẳng bởi bạn có nhiều khoản nợ buộc phải chi trả.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang có những bước đi thận trọng sau một thời gian dò dẫm tìm phương hướng mới trong công việc. Điều này cho thấy con giáp Thìn đã biết nhìn xa và tính toán trước sau. Chậm mà chắc còn hơn nhanh mà ẩu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cảm thấy mọi con đường mình đang đi luôn có những vấn đề trục trặc, không được thuận lợi. Đây cũng là thời điểm để tuổi Tỵ tập lựa chọn con đường sự nghiệp của mình, chọn nghỉ nâng cao chuyên môn hay cứ lao vào kiếm tiền như hiện tại?

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nhiều trăn trở và suy nghĩ, bạn nghe được những thị phi thêu dệt về mình mà không biết làm cách nào để đính chính lại điều đó. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là nếu thông tin đó gây xôn xao trên diện rộng, bạn nên đăng một thông báo công khai trên mạng xã hội để nói một lần duy nhất về việc này.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang đương đầu với nhiều khó khăn và các quyết định nhưng đồng thời trong khó khăn vẫn nhen nhóm những cơ hội mới. Điều này sẽ giúp bạn có được những quyết định mang hướng đột phá và nắm bắt được cơ hội.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân hôm nay khá trôi chảy, bạn nắm bắt được tinh thần các phần việc mình cần làm. Tuy nhiên tuổi Thân cũng nên lắng nghe ý kiến đóng góp từ những người thân thiết, đừng bảo thủ và chủ quan quá nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu công việc bận rộn, bạn làm luôn chân luôn tay từ sớm đến tối chưa chắc đã xong hết việc. Tuy vất vả nhưng thành quả thu lại được cũng hoàn toàn xứng đáng, con giáp này có thể mỉm cười hài lòng, tự hào vì những gì mà mình làm được trong ngày hôm nay.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có thể sẽ phải xử lý một vài sự cố nhỏ liên quan đến quy trình, lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh, cho mình có thời gian và cơ hội để suy xét mọi thứ thật thấu đáo. Nếu cần tham vấn ý kiến của một người nào đó có kinh nghiệm, chuyên môn thì đừng ngại kết nối, bạn cân vượt qua sĩ diện của bản thân thì mới được việc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể sẽ xảy ra sai sót trong khi giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy tờ, hợp đồng. Hãy chú ý các điều khoản nhé. Nếu thấy mệt, bạn có thể cho mình nghỉ ngơi chứ đừng cố thêm. Khi nào khỏe và minh mẫn trở lại hãy bắt tay vào công việc để đảm bảo cho mình không phạm phải bất kì sai phạm nào nhé.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 29/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình