Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu cảm nắng ai đó, tuổi Thân nhìn cặp đôi yêu nhau mà tự buồn.
Chiêm tinh ngày 29/9 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vung tay quá trán Chiêm tinh ngày 29/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất tỉnh ngộ Chiêm tinh ngày 28/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có chút chạnh lòng
chiem tinh ngay 309 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau cam nang
(Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý tưởng chừng có mọi thứ trong tay nhưng kì thực chỉ bạn mới biết lòng mình đang thiếu một tấm chân tình. Hôm nay, bạn cảm thấy có chút cô đơn khi không có ai bên cạnh, hoặc có người đó bên cạnh nhưng bạn vẫn thấy cô đơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay không nên sử dụng sự im lặng như một thứ vũ khí mỗi khi gây tranh cãi. Nên trao đổi thẳng thắn những điều bạn không hài lòng ở người ấy, và cũng hỏi người ấy có bất mãn gì với bạn, chỉ có thể cả hai mới cùng nhau khắc phục được vấn đề.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chọn lý trí thì sẽ cô đơn nhưng bình yên, chọn cảm xúc thì sẽ tổn thương nhưng say đắm, rốt cuộc, chẳng có phương án nào toàn vẹn, bạn vẫn phải để lòng mình một là cô đơn, hai là tổn thương, để ở bên người đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân hôm nay tỏ ra hào hứng trong chuyện hôn nhân, bạn dù độc thân hay đã ly hôn cũng đêu có tâm trạng muốn nghĩ tới ngôi nhà và những đứa trẻ, với người mình yêu. Tuy nhiên, thực tại là bạn chưa có ai phù hợp để chia sẻ, tâm tình, thấu hiểu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đào hoa nhưng lại có tâm hồn nhạy cảm, dễ say đắm, dễ tổn thương. Những tưởng bạn là "sát thủ tình thường", có thể dứt tình đang say đắm mà không rơi lệ, nhưng thực tế, bạn là người khao khát được yêu đến khôn cùng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng ngoái lại quá khứ, bạn đang phân tâm bởi những mối quan hệ tình cũ, bạn đang yêu những hồi ức đẹp chứ không phải yêu người đó, đừng lầm lẫn để rồi làm tổn thương mình thêm một lần nữa.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng biện minh khi bạn biết mình đã sai, bởi càng cố giải thích thì lại càng báo hiệu sự che đậy của mình, càng thanh minh thì lại càng thú tội. Hôm nay, nếu bạn biết người ấy đã biết, nên chân thành nhận lỗi và có những hành động hối cải.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tập trung vào những mối quan hệ hiện tại thay vì hướng đến ong bướm xung quanh. Bạn không hiểu được rằng những điều bạn đang có quý giá đến thế nào, cho đến khi bạn mất đi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nhìn các cặp đôi yêu nhau mà tự buồn cho chuyện tình cảm hiện tại, bạn không phải là người mưu cầu quá cao, thế nhưng bạn tự so sánh chuyện tình cảm lúc mới yêu và hiện tại thì quả thực đã có khoảng cách khá xa. Bạn và người ấy đã bình thường hoá mối quan hệ và mất hẳn sự háo hức, lãng mạn lúc mới yêu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay "cảm nắng" ai đó, không phải là cảm giác yêu đương, xốn xang mà là bạn thích gương mặt đó, đôi mắt đó, nụ cười đó. Vì thế trong lòng bạn có lúc nghĩ đến người ấy, không phải là một tình cảm si mê, chỉ gọi là "cảm nắng".

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất khi tranh cãi không nên làm bẽ mặt người ấy trước đám đông, bạn làm vậy chẳng khác nào tự hạ bệ chính bản thân mình. Bởi, nếu người ấy chẳng ra gì, tại sao bạn còn yêu?

Tuổi Hợi

Chiêm tinh hôm nay về tình yêu dự đoán chuyện tình cảm của tuổi Hợi không có nhiều biến động, bạn vẫn cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại, cho dù bạn luôn muốn thêm,

Thông tin về chiêm tinh ngày 29/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình