Chiêm tinh ngày 28/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có chút chạnh lòng khi thấy đồng nghiệp được ghi nhận, còn mình thì vẫn chững lại và không thấy thăng tiến về mặt sự nghiệp.
Chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Thân giấu kín tổn thương Chiêm tinh ngày 27/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bồn chồn Chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Mùi khéo nhưng chưa thật khôn
chiem tinh ngay 289 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo co chut chanh long
(Ảnh minh hoạ: IU)

Tuổi Tý

Tuổi Tý căng thẳng và cảm thấy lo lắng về công việc hiện tại, mọi chuyện tưởng như rất rõ ràng nhưng thực sự thì lại quá mông lung. Bạn không biết tương lai của bản thân nằm ở đâu, nếu như mình cứ đi theo con đường mình đang dấn vào.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nên lập một kế hoạch tài chính từ giờ đến cuối năm và kế hoạch sơ bộ cho năm 2020, bạn sẽ làm gì, thu nhập thế nào, mua sắm được gì, tiết kiệm được bao nhiêu, đầu tư ra sao... Tất cả những điều đó, viết cụ thể theo từng tháng, bạn sẽ có động lực làm việc hơn hiện tại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay sức khoẻ giảm sút, bạn giấu đi những căng thẳng và mệt mỏi của bản thân không cho ai biết, vì có nói, không phải ai cũng thấu hiểu và chia sẻ. Bạn vẫn làm việc không một lời oán than, đó là cách mà tuổi Dần vượt qua chướng ngại vật hàng ngày.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cảm thấy sức ép đang đến gần, mỗi ngày là một cuộc đấu tranh trong chán nản, thế đã đủ chưa hay vẫn còn phải cố gắng? Bạn tự đặt ra những câu hỏi như vậy cho bản thân hàng ngày, và cuối cùng bạn vẫn cố tự động viên mình hàng ngày phải cố gắng thêm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên nhạy cảm quá đỗi, ai nói gì bạn cũng nghĩ họ nói mình. Dạng tự kỷ ám thị thế này khiến bạn càng trở nên nghi ngờ về bản thân, về người khác và tự làm tổn thương chính mình. Hãy nhìn lại những ưu điểm của bạn, gạt bỏ những ám thị tiêu cực và vượt lên phía trước trong hôm nay.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ như nhìn rõ kết quả của những tháng cuối năm, thu nhập, công việc, bản thân, gia đình. Mọi thứ đều được lên kế hoạch và dự tính được % thành công, vì thế hôm nay, bạn làm việc theo một thói quen có sẵn và đảm bảo được tiến độ công việc.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh dự đoán tuổi Ngọ có chút chạnh lòng khi thấy đồng nghiệp được ghi nhận, còn mình thì vẫn chững lại và không thấy thăng tiến về mặt sự nghiệp. Hôm nay, thay vì thầm ghen tỵ với người khác, bạn nên biến đó thành động lực để tiến bộ hơn hiện tại.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi khéo léo trong giao tiếp nhưng hôm nay lại tỏ ra thô vụng, bạn đang lầm lẫn giữa việc cố tình thân quen và cư xử chân thành. Thực tế, không phải ai cũng có nhu cầu giao tiếp trên mạng xã hội, nhất là những câu chuyện không đầu không cuối chỉ để xã giao. Hãy tìm hiểu rõ người mà bạn đang muốn làm thân trước khi vồn vã cư xử.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lặng lẽ quan sát và tìm hiểu bí quyết của người thành công, đọc các cuốn sách về người giàu, tuy nhiên điều đó chẳng có ích gì khi mà bạn không xắn tay vào làm. Tỷ phú trước hi viết sách và nổi tiếng về những phát ngôn, thì họ đã làm việc đến kiệt sức.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu miệt mài với những đam mê cá nhân mà quên mất thực tại nhiều bộn bề. Cho phép bản thân xa rời "thế tục" một vài hôm thì được, nhưng nếu cứ mãi không nhìn ra những công việc cần giải quyết thì đó thực sự là vấn đề của tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chớ nên vì một lời phê bình thẳng thắn của đồng nghiệp mà bạn lại xù lông và cạnh khoé tất thảy mọi thứ trên mạng xã hội. Điều này chỉ khiến những người khác đánh giá bạn là người thiếu trưởng thành.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nghỉ ngơi và dành thời gian cho người thân, gia đình, những khoảng trống cho cá nhân. Bạn hiểu rằng công việc là thứ cứu rỗi linh hồn bạn, nhưng không phải là tất cả.

Thông tin về chiêm tinh ngày 28/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình