Chiêm tinh ngày 29/9 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất đã tỉnh ngộ ra nhiều điều về chữ duyên nợ trong chuyện tình cảm, trong khi đó tuổi Hợi cảm thấy luyến lưu tình cũ.
Chiêm tinh ngày 28/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có chút chạnh lòng Chiêm tinh ngày 28/9 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn trọng sức khoẻ Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu thích điều mới lạ
chiem tinh ngay 299 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat tinh ngo
(Ảnh minh hoạ: Japan)

Tuổi Tý

Tuổi Tý mạnh mẽ nhưng cũng đầy yếu đuối, hôm nay là một ngày yếu đuối của bạn. Tuổi Tý cảm thấy cô đơn và tổn thương, bất an và lo lắng khi người mà bạn tin tưởng lại có dấu hiệu phản bội niềm tin của bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lo lắng và bất an với những dấu hiệu báo hiệu sự rạn nứt của mối quan hệ hiện tại, đối phương bắt đầu đi sớm về khuya và ít chia sẻ với bạn những chuyện ở ngoài. Hay dùng điện thoại và có những thói quen mà trước nay chưa từng có.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mong manh và xao động, bạn vẫn luôn ngập ngừng chuyện dừng lại hay tiếp tục những cảm xúc với người ấy, người đã mang cho bạn nhiều tổn thương. Lý trí càng mạnh mẽ bao nhiêu thì cảm xúc lại càng trào dâng bấy nhiêu, cuối cùng, bạn muốn đến với người ấy, hãy sẵn sàng để chịu tổn thương thêm lần nữa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân lập lờ giữa chuyện tiến tới và thoái lui, bạn không đưa ra thông điệp rõ ràng để đối phương biết mà phấn đấu. Bạn thích cảm giác có người vây quanh và bạn là người điều khiển cuộc chơi, tuy nhiên, không ai đủ kiên nhẫn với một thái độ lập lờ cả.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tham gia các bữa tiệc giao lưu và có thể gặp được người trong mộng. Hôm nay, bạn nên chuẩn bị bề ngoài kỹ hơn một chút khi ra ngoài, bởi rất có thể bạn sẽ gặp được người mà bạn mong chờ đã lâu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ lo lắng về sức khoẻ của bản thân và của người thân trong gia đình, điều này khiến không khí gia đình trở nên trầm hẳn. Hôm nay, bạn nên bàn bạc với mọi người để có biện pháp phòng ngừa thay vì chỉ ngồi đó mà lo nghĩ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đi đêm lắm có ngày gặp ma, bạn gặp gỡ những mối quan hệ online mà không ngờ rằng đó không phải là người xa lạ mà lại chính là người thân quen của bạn đang chơi chiêu. Thói trăng hoa của bạn sẽ có thể bị trả giá.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân cẩn thận vướng hoạ người thứ ba vô duyên cớ khi bước vào một mối quan hệ mà chính bạn không biết người đó lừa dối mình. Hôm nay, nên kiểm tra lý lịch của người ấy một cách thận trọng, kẻo bạn lại là người chịu thiệt thòi, tai tiếng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cố biện minh cho đối phương, rằng họ chỉ vì khách quan mà phải đối xử tệ với bạn, dù là điều gì thì bạn cũng hiểu rõ rằng người đó đang đối xử không tốt với bạn, vì bạn vẫn còn thương yêu nên bạn cố giải thích cho họ mà thôi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lặng lẽ và muốn chạy trốn khỏi những mối quan hệ ngột ngạt, quy tắc. Bạn vốn là kẻ yêu thích tự do, dù đã "đeo gông vào cổ" hay chưa thì bạn vẫn không muốn đánh mất không gian sống của mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất ngộ ra nhiều về chữ duyên - nợ trong chuyện tình cảm. Bạn hiểu rõ rằng người đó đối xử không tốt với bạn, nhưng bạn không không từ bỏ, người đối xử rất tốt với bạn thì bạn lại không yêu. Tất cả những điều này đều do chữ duyên nợ mà ra.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi vẫn còn luyến thương tình cũ, bạn dù lý trí và hành động đã tỏ ra dứt khoát và thậm chí bạn đã đi tìm tình yêu mới. Thế nhưng hôm nay trong lòng bạn vẫn nhớ nhung người cũ, chuyện bạn nhớ người ấy da diết ra sao, có lẽ chỉ mình bạn thấu.

Thông tin về chiêm tinh ngày 29/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình