Chiêm tinh ngày 30/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu có nhiều đắn đo, suy nghĩ cả chuyện công việc lẫn bạn bè, tuổi Tuất nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.
Chiêm tinh ngày 29/9 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vung tay quá trán Chiêm tinh ngày 29/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất tỉnh ngộ Chiêm tinh ngày 28/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có chút chạnh lòng
chiem tinh ngay 309 cua 12 con giap tuoi dau dan do
(Ảnh minh hoạ: Japan)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay mệt mỏi, sức khoẻ kém, tinh thần giảm sút trông thấy, việc nghĩ nhiều về một vấn đề tồn đọng mãi không giải quyết được khiến bạn mắc chứng đau đầu. Lời khuyên cho bạn là nên tìm một chuyên gia có kinh nghiệm và có thể tin tưởng, chia sẻ để hỗ trợ bạn tìm ra lối thoát bằng bất cứ giá nào, thay vì để im ỉm, nó sẽ gặm nhấm bạn từng ngày.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu miệt mài theo đuổi những niềm vui nhỏ bé, từ những kết quả tích cực trong công việc và những thành tích của các thành viên trong gia đình. Là người theo chủ nghĩa cầu toàn, bạn hi sinh hết mực cho gia đình và lấy họ làm động lực sống, điều này không sai nhưng lại đặt tuổi Sửu nên một chiếc bập bênh, chỉ cần người đối diện đứng dậy là bạn lập tức rơi vào trạng thái bị động.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay chỉ mong bình yên, mọi việc trong cuộc sống vẫn theo quỹ đạo mà bạn đang thực hiện, tuy luôn luôn phải đấu trí và cố gắng nhưng tinh thần mạnh mẽ của tuổi Dần sẽ luôn vượt qua được những khó khăn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão không ngừng lo lắng về tài chính gia đình trong thời gian gần đây, bạn đang lạm dụng sức lực hạn hẹp của mình để chi tiêu những khoản tiền khổng lồ. Điều này cho thấy khả năng kiểm soát tài chính chưa hoàn hảo của tuổi Mão, khiến bạn kiếm một tiêu mười.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay học cách chấp nhận những thứ bầy hầy, bừa bộn xung quanh cuộc sống của bạn, những người bạn không thể thay đổi, những diễn biến bạn không thể kiểm soát. Khi đã biết mình không thể làm điều mình muốn, thì để nó tự diễn ra như nó vốn thế cũng là cách tốt nhất rồi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ miệt mài trong công việc, gia đình, càng về cuối năm bạn càng có động lực để chăm chỉ làm việc. Hôm nay, thay vì tặc lưỡi cho qua ngày, bạn nghĩ đến sự sum họp và tài chính dư dả cuối năm, lấy đó làm động lực để chăm chỉ hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có chút bất mãn với cuộc sống hiện tại, bạn không hiểu vì sao bạn luôn đưa ra những lựa chọn mà bạn nghĩ là chuẩn chỉnh ở thời điểm quá khứ, nhưng chỉ một thời gian ngắn bạn nhận ra đó là một sai lầm. Có những thứ bạn muốn sửa, nhưng lại không đủ dũng cảm để làm lại, vì thế mà bạn tỏ ra bất mãn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn trọng với những bữa tiệc có rượu, bia, bởi hôm nay bạn có dự báo va chạm, cãi cọ, chấn thương nhẹ khi đi ra đường. Nếu không có việc gì quá quan trọng thì nên ở nhà, nếu phải đi thì nên giữ mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy chông chênh và bất an, những điều mà bạn nghĩ về tương lai, cho đến hôm nay bạn vẫn chưa thực hiệc được điều gì. Tất cả vẫn chỉ là những ước mơ, ý tưởng, bạn thậm chí còn thấy mình thụt lùi so với bạn bè cùng trang lứa.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Dậu có nhiều đắn đo, suy nghĩ cả chuyện công việc lẫn bạn bè, bạn không hiểu nổi vì sao những chân thành của mình đều bị đền đáp bằng những thái độ thiếu thiện chí của bạn bè, đối tác, hôm nay, bạn hiểu được giá trị của những chân thành và biết mình cần phải cư xử ra sao sau những sự cố xảy ra liên tục trong thời gian gần đây.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, bạn dành hết thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè, cuối cùng mệt phờ và không biết phải làm gì để mình vui. Hôm nay, rà soát lại các sở thích của mình, ngoài tiền, tự thưởng cho mình một điều mình thích, bạn sẽ có nhiều năng lượng tích cực hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay lắm mối tối nằm không, bạn vừa háo hức cho các mối quan hệ mới, đồng thời cũng lường trước những rắc rối có thể xảy ra, vì vậy, bạn chọn những mối quan hệ có thể kiểm soát được thay vì những si mê nhưng không thể kiểm soát.

Thông tin về chiêm tinh ngày 30/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình