Chiêm tinh ngày 29/5 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ vẫn chọn con tim thay vì nghe theo lý trí, dù bạn biết mối quan hệ này rất mong manh.
chiem tinh ngay 295 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chon con tim Chiêm tinh ngày 28/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn vận đào hoa xấu
chiem tinh ngay 295 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chon con tim Chiêm tinh ngày 28/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn chưa có động lực

 

chiem tinh ngay 295 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty chon con tim
Tuổi Tỵ vẫn chọn con tim thay vì nghe theo lý trí, dù bạn biết mối quan hệ này rất mong manh (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý tình cảm có những biến chuyển đầy bất ngờ, một người mà bấy lâu bạn thầm cảm mến hóa ra cũng dành tình cảm cho bạn, hôm nay thậm chí cả hai còn có cơ hội trò chuyện với nhau nhiều hơn. Nếu thực sự muốn gắn kết với họ nhiều hơn, con giáp này hãy mạnh dạn thể hiện mình nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có đôi dù ở bên cạnh người ấy rất gần nhưng lại cảm thấy rất xa, sự cô đơn trong chính tâm hồn bạn khiến người ấy không thể chạm đến. Hôm nay, bạn cũng không có nhu cầu giãi bày chia sẻ, mọi chuyện đến sẽ tự đến, đi sẽ tự đi.

Tuổi Dần

Tuổi Dân hôm nay tập trung vào giải quyết các mâu thuẫn vụn vặt trong gia đình, bạn mệt nhoài vì những tranh cãi tủn mủn nhưng lại có sức công phá mối quan hệ tình cảm vô cùng lớn. Trách nhiệm chia sẻ và vun đắp là của hai bên, không phải chỉ riêng mình bạn cố gắng là được.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay chớ nên vì tính ích kỷ của bản thân mà trở nên ghen tuông, kiểm soát thái quá. Ai cũng có những khoảng trời riêng, và chúng ta luôn là một cá thể độc lập, hãy tôn trọng quyền riêng tư đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay giấu kín đi những suy nghĩ thực sự mà bạn đang nghĩ về đối phương, bạn thể hiện sự bình thản vốn có và làm các công việc sao cho thật bận rộn, để không phải nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm đầy chán nản hiện tại.

Tuổi Tỵ

Con giáp Tỵ vẫn chọn con tim thay vì nghe theo lý trí, dù bạn biết mối quan hệ này rất mong manh. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là nếu bạn chọn con tim, thì đừng than vãn mỗi khi rơi lệ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ độc lập trong hành xử, thậm chí có những quyết định liên quan đến các vấn đề to lớn trong cuộc sống, bạn cũng không trao đổi với ai mà tự quyết. Điều này sẽ khiến những người thân yêu của bạn cảm thấy bị tổn thương vì không được tôn trọng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay cảm thấy có chút bế tắc, bạn đã cố gắng giải quyết mọi vấn đề với người ấy cho êm xuôi nhưng mọi chuyện dường như không đơn giản thế. Lời khuyên cho con giáp này là nên tập trung vào việc chăm sóc gia đình và cố gắng thể hiện bản thân cho tốt, bạn không sai thì không cần phải chứng minh.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy bị phản bội vì đối phương không có niềm tin ở bạn, thậm chí có những lúc bạn thấy những gì đã gây dựng trong thời gian qua như đổ xuống sông xuống biển hết cả. Lời khuyên cho tuổi Thân là hãy nhìn vào mặt tích cực của vấn đề, đừng để mình tự làm khổ mình chỉ vì suy nghĩ tiêu cực.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có những thăng trầm nhất định trong tình cảm, bạn vừa yêu vừa có chút nghi ngờ sự chân thành của đối phương. Điều này khiến cho bạn khó lòng tận hưởng được trọn vẹn mối quan hệ hiện tại. Lời khuyên cho bạn có băn khoăn gì thì nên chia sẻ để đối phương được hiểu, đừng "tự diễn biến" rồi làm khổ mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần tự chủ hơn trong việc thể hiện cảm xúc với đối phương khi trò chuyện, để tránh hiểu lầm, mâu thuẫn. Lời khuyên cho tuổi Tuất hôm nay nếu thấy không thể tiếp tục trao đổi thì nên hoãn binh, chớ tiếp lời để lại gây mâu thuẫn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy bản thân mong manh và dễ tổn thương, bạn chất chứa quá nhiều tâm sự, quá nhiều nỗi bi phẫn không tỏ cùng ai, người bên cạnh là người bạn muốn họ yêu thương và bảo vệ bạn nhất thì cuối cùng lại vô tâm với bạn.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 29/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Truyền hình