Chiêm tinh ngày 28/5 về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Thìn chưa có động lực để bứt phá, vượt lên chính mình.    
chiem tinh ngay 2810 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin chua co dong luc Chiêm tinh ngày 27/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão vô tâm
chiem tinh ngay 2810 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin chua co dong luc Chiêm tinh ngày 27/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đón nhận thử thách
chiem tinh ngay 285 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin chua co dong luc

Tuổi Thìn chưa có động lực để bứt phá, vượt lên chính mình (Ảnh minh hoạ: Naver)
 

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay đối diện với những cơn căng thẳng do công việc mang lại, áp lực tài chính và vận hành khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, là con giáp đứng mũi chịu sào nên bạn vẫn cố gắng để một mình bươn chải, không chia sẻ hay than vãn với ai. Hôm nay là một ngày hiệu quả công việc của bạn chưa được như mong đợi dù đã cố gắng hết sức.

Tuổi Sửu

Cẩn trọng trong phát ngôn và hành vi ứng xử nơi làm việc, bạn sẽ gặp phiền toái vì thị phi thêu dệt. Lời khuyên cho tuổi Sửu là tránh xa những chuyện hậu trường nơi làm việc và tập trung vào chuyên môn của mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần cho mình thời gian để nghỉ ngơi sau một thời gian căng thẳng cày kéo, là một trong những con giáp vất vả nhất trong 12 con giáp, tuổi Dần không những mệt chân tay mà còn mỏi mệt về tinh thần. Dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi là điều mà tuổi Dần nên chú trọng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có chút lo lắng cho định hướng tương lai của công việc hiện tại. Bạn cảm thấy như vẫn có khe hẹp để tỏa sáng, tuy nhiên để đi đến con đường đó là cả một vấn đề đầy chông gai. Không có ước mơ nào dễ dàng, không có vinh quang nào mà không cần cố gắng, đôi khi đi đến đích, thành hay bại lại chẳng còn quan trọng, quan trọng nhất là mình đã hết sức với hành trình đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay công việc ở chừng mực, bạn tròn vai và không để ai nhắc nhở. Tuy nhiên, để tự đánh giá về bản thân thì bạn thấy mình vẫn chưa có lực đẩy để trở thành phiên bản tốt nhất mà bạn mong ước về bản thân mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đứng trước nhiều nỗi lo toan, tuy nhiên bạn đã hiểu mình cần phải làm gì. Khi bạn nâng một vật nặng, tất yếu bạn phải bỏ vài thứ đang cầm trên tay xuống, sự lựa chọn không bao giờ là dễ dàng với con giáp cầu toàn như tuổi Tỵ. Tuy nhiên, một khi đã chọn, bạn cũng là kẻ táo bạo và hết mình với sự lựa chọn đó.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay cẩn trọng trong các giao dịch tiền bạc, tài chính.Con giáp này có điềm báo thâm hụt, lừa đảo về tiền bạc. Nếu không quá quan trọng cần phải giao dịch thì nên tránh ngày hôm nay.

Tuổi Mùi

Lạm dụng mạng xã hội để phô trương các thành tích nhỏ bé của mình không làm cho bạn trở nên tỏa sáng và được nể trọng. Ngược lại, không ít người cảm thấy phiền vì bạn làm thì ít mà khoe khoang thì quá nhiều. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là câu tục ngữ dành cho tuổi Mùi ngày hôm nay.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay căng thẳng với các cộng sự trong công việc, bạn chờ đợi những ý kiến tương tác thấu đáo hơn nhưng không hề có, trái lại, những cách hiểu và tư duy khác nhau khiến con giáp này cảm thấy bế tắc trong việc tìm tiếng nói chung.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay tỏ ra sơ sẩy, thiếu thận trọng trong công việc. Các hạng mục chưa hoàn thành nhưng vì áp lực phải hoàn thành nên có thể bạn sẽ chọn cách nói dối cấp trên, đối tác sau đó nháo nhào tìm cách hoàn thành. Đây không phải là lựa chọn đúng đắn trong cách cư xử với cộng sự ở công việc, hãy thành thực và khéo léo hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay tạm gạt bỏ những suy nghĩ lăn tăn, tiêu cực trong đầu để thực hiện công việc sao cho ổn thoả, trơn tru nhất. Hôm nay, bạn đã bớt đi những ám ảnh về các sự cố trong công việc, điều này sẽ giúp tuổi Tuất có được sự tự tin.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay chi ra nhiều trong khi thu không lại bao nhiêu, bạn đang mất cân bằng trong bài toàn tài chính. Lời khuyên cho tuổi Hợi là đừng để mất bò mới lo làm chuồng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành như hiện tại.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 28/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 

Truyền hình