Chiêm tinh ngày 26/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ bị cạnh tranh, tuổi Ngọ hai tay ba việc.
Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cẩn thận gặp hoạ Chiêm tinh ngày 24/9 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ lãng phí Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn thiếu thực tế
chiem tinh ngay 269 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty bi canh tranh
(Ảnh minh hoạ: IU)

Tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên gay gắt để che giấu đi nỗi lo lắng, bất an trong lòng mình. Công việc của bạn không thuận lợi, bạn cũng không muốn thừa nhận với ai điều này, dù là người thân thiết. Chính vì nỗi lo sợ bị chỉ trích mà bạn đành im lặng, lâu dần thành ra cáu bẳn và hay bị kích động, dù là chuyện rất nhỏ nhặt cũng khiến bạn nổi đoá.

Tuổi Sửu

Bài học cho tuổi Sửu là trước khi nhận xét về ai, hãy đảm bảo bạn là người khách quan. Khi bạn đánh giá ai đó, người khác cũng đánh giá bạn. Tuổi Sửu đã từng vì những lời nói chủ quan của mình mà bị đồng nghiệp xa lánh, hôm nay, bạn nên lấy đó làm bài học cho mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tỏ ra bất cần khi liên tục nhận những tin xấu về công việc, một mặt bạn không ngừng cố gắng, mặt khác bạn đã sẵn sàng để thay đổi công việc. Dù ở trạng thái nào thì điều này cũng cho thấy tâm lý của tuổi Dần không ổn định, bạn hãy tự hỏi lòng mình, điều gì là cần thiết nhất cho bạn ở thời điểm này?

Tuổi Mão

Tuổi Mão phải thừa nhận một điều rằng ba năm trở lại đây bạn không nâng cấp được kỹ năng cá nhân, kỹ năng sống và cách xử lý vấn đề. Sự may mắn đến với tuổi Mão liên tục, vì thế bạn không nhìn ra những thiếu xót của bản thân cho đến ngày hôm nay, khi bạn tiếp cận một vấn đề, bạn thấy rằng mình đang chững lại so với những người trẻ hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nên gạt bỏ những tủi thân, sân si khi thấy đồng nghiệp, bạn bè thành công hơn mình. Hãy nhìn lại bạn của ngày hôm qua để biết mình đã có được những gì, đã đi được những bước nào. Sự nghiệp là cả một hành trình 20, thậm chí 30 năm, không phải vài năm là có thể đoán định được phong độ của một người.

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tỵ bị cạnh tranh gắt gao trong công việc, nhiều người thấy người khác ăn khoai cũng vác mai đi đào khiến công việc của bạn bị phân chia doanh thu, lợi nhuận. Tuổi Tỵ cần có giải pháp thay đổi lại tác phong hoặc môi trường làm việc, đồng thời đưa ra các phương án kích cầu, tăng doanh số, giảm lợi nhuận, khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay hai tay ba việc nhưng vẫn không hoàn thành được công việc nào như ý, nhất là việc liên quan đến sáng tạo. Bạn cảm thấy bản thân đang bị trì trệ, thậm chí thụt lùi. Hôm nay, nên thư giãn đầu óc và tìm kiếm một vài bộ phim hài hước, bạn sẽ tái tạo được năng lượng tích cực ở đó.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy công việc chuyên môn không mệt mỏi bằng những thị phi nơi công sở, là người không được lòng người khác cho lắm, dù đã cố gắng hết sức, bạn nhận ra bản thân không cần phải quá để ý đến thái độ của đông nghiệp ngang cấp, học cách chấp nhận cô đơn và độc lập trong công việc, bạn sẽ bớt đi những mệt mỏi hàng ngày khi đến văn phòng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên học cách lắng nghe cộng sự, trưng cầu ý kiến và thay đổi, bổ sung để công việc hoàn hảo hơn thay vì chỉ cho rằng ý kiến của mình là đúng đắn. Điều này sẽ tạo ra môi trường làm việc cởi mở, với sự đóng góp chất xám của nhiều thành viên thay vì bạn cứ lầm lũi thực hiện một mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trước khi trình bày ý tưởng với cấp trên, đối tác, hãy đảm bảo rằng bạn đã tự phản biện hoặc nhờ ai đó tin cậy phản biện lại những điểm hở trong bản kế hoạch của mình. Hôm nay, bạn nên cầu toàn một chút, phần trình bày của bạn sẽ có sức nặng hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất miệt mài chăm hay không bằng tay quen, trong môi trường làm việc bao giờ cũng cần người chăm chỉ như bạn, không phải là nhóm người sáng tạo bùng nổ hay đào tạo quản trị tốt, những người cần mẫn như một chiếc ốc vít khó có thể thay thế ở bất cứ nơi làm việc nào.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tập trung vào công việc và mở rộng kết nối với cộng sự, đồng nghiệp. Bạn nhận ra các kỹ năng của mình đã có vẻ lạc hậu so với thời cuộc, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn nhìn nhận vấn đề, tiến hành tìm hiểu, nâng cấp bản thân bằng một khoá học chuyên môn nào đó.

Thông tin về chiêm tinh ngày 26/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình