Chiêm tinh ngày 25/5 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu bị phân tán tâm trí, mất tập trung và thiếu hiệu quả trong hôm nay.
chiem tinh ngay 255 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu phan tan mat tap trung Chiêm tinh ngày 23/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi đứng núi này trông núi nọ
chiem tinh ngay 255 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu phan tan mat tap trung Chiêm tinh ngày 23/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi đối diện thị phi
chiem tinh ngay 255 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu phan tan mat tap trung
Tuổi Sửu bị phân tán tâm trí, mất tập trung và thiếu hiệu quả trong hôm nay (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay công việc có chút vướng mắc, bạn cảm thấy không thực sự tin tưởng các đối tác, tình cảm và mọi thứ trở nên khá mâu thuẫn. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy cố gắng điều tiết, đừng để bản thân bị đánh lừa bởi những thông tin ngoài luồng. Bạn càng cẩn trọng và khách quan bao nhiêu thì công việc hôm nay sẽ được tốt đẹp bấy nhiêu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bị phân tán tâm trí, mất tập trung và thiếu hiệu quả trong hôm nay. Lời khuyên cho con giáp này là nên học cách lập kế hoạch cho tuần, tháng, để biết khối lượng công việc trong ngày và việc gì nên ưu tiên làm trước. Có như vậy, công việc của bạn mới thực sự được kiểm soát.

Tuổi Dần

Tuổi Dần  hôm nay sẽ bật tung ý tưởng sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể đề xuất với cấp trên về những gì mà mình cho là thú vị và khả thi, có thể giúp công việc chung khởi sắc. Tuy nhiên hãy lưu ý cách trình bày, đừng chỉ nói miệng khơi khơi mà hãy kèm theo văn bản minh họa cụ thể, như vậy cấp trên mới hình dung rõ những gì bạn muốn truyền đạt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay công việc có chút vướng mắc, bạn cảm thấy không thực sự tin tưởng các đối tác, tình cảm và mọi thứ trở nên khá mâu thuẫn. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy cố gắng điều tiết, đừng để bản thân bị đánh lừa bởi những thông tin ngoài luồng. Bạn càng cẩn trọng và khách quan bao nhiêu thì công việc hôm nay sẽ được tốt đẹp bấy nhiêu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sức khỏe xuống dốc cho phải lao lực quá nhiều trong thời gian gần đây, bạn nên tập trung cho sức khỏe thay vì mải miết làm việc quá đà. Chưa chờ đến khi được ghi nhận thì đã phải nghỉ việc vì sức khỏe không đảm bảo.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay làm việc kém hiệu quả, đầu óc mơ màng, thiếu tỉnh táo. Điều này xảy ra là do sức khỏe của chòm sao này đang ở mức báo động, nên chú ý đến khẩu phần dinh dưỡng và các vấn đề liên quan đến nghỉ ngơi, đừng dồn ép mình vào công việc nhiều quá.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ miệt mài với công việc, bạn dành nhiều đam mê và công sức để cố gắng đạt được điều mình muốn. Tuy kết quả không hữu hình luôn trong ngày hôm nay nhưng sự kiên trì và duy trì phong độ như hiện tại sẽ cho bạn kết quả tích cực trong tương lai.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay công việc tốt, bạn nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tác, hứa hẹn có những hợp đồng mới hấp dẫn trong thời gian tới. Tuy nhiên tuổi Mùi cũng cần thận trọng, đừng vội vàng đưa ra cam kết gì cũng lúc này, cũng đừng chia sẻ quá nhiều thông tin riêng. 

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay công việc trong tầm kiểm soát, không có gì đáng lo. Bạn đạt được những thỏa thuận có lợi cho mình trong một cuộc đàm phán với cấp trên. Tuổi Thân cũng cho thấy sức sáng tạo và khả năng quản lý công việc của bạn xuất sắc đến thế nào.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay khá mệt mỏi với những vấn đề ngoài lĩnh vực chuyên môn, từ giao tiếp cho đến các phần liên quan đến tổ chức, hoạt động nhóm... Tuy nhiên nếu như bạn chủ động xây dựng cho mình một tinh thần lạc quan, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách (bao gồm cả thử thách ngoài chuyên môn) thì mọi thứ sẽ đâu vào đấy, không có gì đáng ngại cả.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay công việc bình thường, không có nhiều ấn tượng hay phát triển, các công việc chỉ làm theo thói quen, không có sự đột phá. Tài chính thấp,  không có dấu hiệu tăng trưởng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải thận trọng trước công việc và những đánh giá về người khác. Tốt nhất bạn nên giữ thái độ im lặng khi đứng trong một cuộc bàn luận nào đó về người mà bạn không biết hoặc không quan tâm.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 25/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình